Phiếu đánh giá sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 1

Bởi tronbokienthuc
Home/Blog/Biểu Mẫu/Phiếu nhận xét, đánh giá sách giáo khoa lớp 6 môn Tiếng Anh

Biểu Mẫu

Phiếu nhận xét, đánh giá sách giáo khoa lớp 6 môn Tiếng Anh

Bộ GD-ĐT đề nghị các sở GD-ĐT tổ chức cho giáo viên dạy học các môn học, hoạt động giáo dục tham gia góp ý các bản mẫu SGK lớp 6. Sau đây là Phiếu nhận xét, đánh giá sách giáo khoa lớp 6 môn Tiếng Anh mời các bạn tham khảo.

Nội dung chính

 • Phiếu nhận xét, đánh giá sách giáo khoa lớp 6 môn Tiếng Anh
 • Phiếu nhận xét SGK Tiếng Anh
 • Video liên quan

Phiếu góp ý bản mẫu sách giáo khoa lớp 6 môn Tiếng Anh chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm để những thầy cô lấy tư liệu góp ý SGK mới .Related Articles

 • Mẫu giấy mời liên hoan cuối năm
 • Mẫu sớ cầu siêu
 • Mẫu sớ cầu an

Phiếu nhận xét SGK Tiếng Anh

NHẬN XÉT, ĐÁNH GIÁ SÁCH GIÁO KHOA LỚP 6 THEO CTGDPT 2018

MÔN: TIẾNG ANH

(DÙNG ĐỂ THAM KHẢO)

STT

Tên bộ sách

Ưu điểm nổi bật

Nội dung chưa phù hợp

1

Tiếng Anh 6

( NXB Giáo dục đào tạo Nước Ta )

Bám sát nhu yếu Chương trình GDPT 2018 .Đảm bảo tương thích với điều kiện kèm theo về cơ sở vật chất, vật dụng thiết bị dạy học của những trường trong tỉnh Yên BáiTrình độ giáo viên ngoại ngữ trong tỉnh cơ bản phân phối được việc giảng dạy sáchCấu trúc sách dễ sử dụng : có những đề mục rõ ràng ; tương thích để GV tổ chức triển khai những hoạt động học cho HS theo khuynh hướng dạy học tăng trưởng năng lượng người học .Sau 3 bài có nội dung ôn tập lại 3 bài đã học .Nội dung những bài học kinh nghiệm ; Các câu hỏi bài tập tương thích với đa phần học viên trong tỉnh. Sách đã tập trung chuyên sâu rèn luyện những kỹ năng và kiến thức tiếp xúc cho HS ; chú trọng kỹ năng và kiến thức sản sinh ngôn từ là kiến thức và kỹ năng nói và viết .Các bài tập trong SGK được phong cách thiết kế tương thích theo những mức độ từ phân biệt, thông hiểu đến vận dụng tương thích với từng chủ đề bài học kinh nghiệm. Qua đó giúp GV xu thế, phong cách thiết kế những đề kiểm tra đánh giá năng lượng ngoại ngữ của học viên tương thích, bảo vệ những nhu yếu của môn học .Sách có những nội dung tích hợp liên môn và những nội dung giáo dục khác .Bộ sách giáo khoa có kèm theo những tài liệu và nguồn tài nguyên khác giúp cho GV và HS tìm hiểu thêm trong quy trình giảng dạy và học tập . Một số nội dung ngữ liệu đưa ra chưa tương thích, học viên gặp khó khăn vất vả để hiểu hết nội dung ( Một số phần Remmember chưa nêu cụ thể ; một số ít hiện tượng kỳ lạ ngữ pháp chưa được trình làng nhưng đã có ở trong bài ; phần Now I can được viết khá dài và khó, )Sách bài tập chưa có phần rèn luyện kiến thức và kỹ năng nghe .Sách chưa tích hợp nội dung giáo dục giới tính ; phòng, chống xâm hại trẻ nhỏ, đấm đá bạo lực học đường .Kênh hình chưa nhiều mẫu mã .
2

I learn Smart world (NXB ĐH Sư phạm TP Hồ Chí Minh)

Bám sát nhu yếu Chương trình GDPT 2018

Đảm bảo tương đối phù hợp với điều kiện về cơ sở vật chất, đồ dùng thiết bị dạy học của các trường trong tỉnh Yên Bái

Cấu trúc sách dễ sử dụng, có nhiều hình ảnh thật dùng để minh họa và trình làng ngữ liệu .Câu hỏi bài tập tương thích với đa phần học viên trong tỉnh .Sách có những nội dung tích hợp liên môn và những nội dung giáo dục khác .Bộ sách giáo khoa có kèm theo những tài liệu và nguồn tài nguyên khác giúp cho GV và HS tìm hiểu thêm trong quy trình giảng dạy và học tập .

Phần tóm tắt nội dung kiến thức và kỹ năng và tiềm năng bài dạy chưa cụ thểCác đề mục của bài không được đánh số thứ tự hoặc ghi phần cụ thể .Có ít nội dung, hình ảnh, hoạt động giải trí về quốc gia, văn hóa truyền thống và con người Nước Ta .Một số nội dung kỹ năng và kiến thức khá cao so với đối tượng người tiêu dùng học viên lớp 6 ở vùng đặc biệt quan trọng khó khăn vất vả và học viên ở vùng chưa được tiếp cận nhiều với tiếng Anh .Nội dung 1 số ít hoạt động giải trí trong sách chưa hướng dẫn và có ngữ cảnh đơn cử, rõ ràng, gây khó khăn vất vả cho giáo viên trong việc định hướng cách tiếp cận và học viên trong việc tự học, tự điều tra và nghiên cứu .Nội dung sách chưa tích hợp được nội dung kiến thức và kỹ năng giáo dục giới tính ; phòng, chống xâm hại trẻ nhỏ, đấm đá bạo lực học đường ;Sách đi kèm những ứng dụng, ứng dụng ship hàng giảng dạy chưa tương thích với nhiều trường chưa được trang bị vừa đủ cơ sở vật chất ship hàng giảng dạy bộ môn ngoại ngữ như máy chiếu, máy tính
3

Expore English

( NXB ĐH Sư phạm TP Hồ Chí Minh )

Bám sát nhu yếu Chương trình GDPT 2018Cấu trúc sách dễ sử dụng, có nhiều hình ảnh thật dùng để minh họa và ra mắt ngữ liệu .Câu hỏi bài tập tương thích với đa phần học viên trong tỉnh .Kỹ năng hiểu có điểm nổi trội so với bộ sách khác là khuynh hướng cho người học phân biệt những loại câu hỏi thường gặp trong bài đọc hiểu, tương thích với cấu trúc đề thi tuyển sinh cuối cấp và cấp học cao hơn .Sách có những nội dung tích hợp liên môn và những nội dung giáo dục khác .Bộ sách giáo khoa có kèm theo những tài liệu và nguồn tài nguyên khác giúp cho GV và HS tìm hiểu thêm trong quy trình giảng dạy và học tập . Chưa bảo vệ tương thích với điều kiện kèm theo về cơ sở vật chất, vật dụng thiết bị dạy học của những trường trong toàn tỉnh Yên Bái. Nhất là so với những trường chưa tiếp cận với Internet, máy tính, máy chiếu .Nội dung bài học kinh nghiệm đa phần chuyển tải những thông tin về những nước trên quốc tế. Lượng kiến thức và kỹ năng hơi nhẹ so với nhu yếu về ngôn từ cần đạt được cho học viên lớp 6 .
4

Blogger Smart

( NXB ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh )

Bám sát nhu yếu Chương trình GDPT 2018 .Sách có mạng lưới hệ thống bài giảng số, ứng dụng công nghệ cao trong giảng dạy .Cấu trúc sách dễ sử dụng, có nhiều hình ảnh thật dùng để minh họa và ra mắt ngữ liệu .Câu hỏi bài tập tương thích. Hệ thống map tư duy tương thích, giúp HS ghi nhớ, tổng hợp kỹ năng và kiến thức tốt .Sách có những nội dung tích hợp liên môn và những nội dung giáo dục khác .Bộ sách giáo khoa có kèm theo những tài liệu và nguồn tài nguyên khác giúp cho GV và HS tìm hiểu thêm trong quy trình giảng dạy và học tập . Chưa bảo vệ tương thích với điều kiện kèm theo về cơ sở vật chất, vật dụng thiết bị dạy học của những trường trong toàn tỉnh Yên Bái. Nhất là so với những trường chưa tiếp cận với Internet, máy tính, máy chiếu .

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm thêm tại mục giáo dục huấn luyện và đào tạo trong mục biểu mẫu nhé .

 • Phiếu nhận xét, đánh giá sách giáo khoa lớp 6 môn Khoa học tự nhiên
 • Phiếu nhận xét, đánh giá sách giáo khoa lớp 6 môn Hoạt động trải nghiệm
 • Phiếu nhận xét, đánh giá sách giáo khoa lớp 6 môn Lịch sử Địa lý
 • Phiếu nhận xét, đánh giá sách giáo khoa lớp 6 môn Giáo dục công dân
 • Phiếu nhận xét, đánh giá sách giáo khoa lớp 6 môn Âm nhạc
 • Phiếu nhận xét, đánh giá sách giáo khoa lớp 6 môn Ngữ Văn
 • Phiếu nhận xét, đánh giá sách giáo khoa lớp 6 môn Công nghệ
 • Phiếu nhận xét, đánh giá sách giáo khoa lớp 6 môn Toán
 • Phiếu nhận xét, đánh giá sách giáo khoa lớp 6 môn Tin học

Tags

Biểu mẫu Giáo dục – Đào tạo Hoatieu. vn

Video liên quan

Để lại bình luận