Site icon Trọn Bộ Kiến Thức

5 phần mềm lập kế hoạch công việc giúp X3 hiệu quả làm việc

phần mềm lập kế hoạch công việc

phần mềm lập kế hoạch công việc

Bạn đang tìm một phần mềm lập kế hoạch công việc thuận tiện và dễ sử dụng? Hiện nay, nhu cầu lên kế hoạch công việc ngày một tăng cao, những ứng dụng đáp ứng nhu cầu ấy cũng nhanh chóng ra đời. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn một ứng dụng để đồng hành cùng mình. Dưới đây là những thông tin mà tronbokienthuc đã tìm hiểu nhằm cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về chủ đề này, cùng tham khảo nhé!

Mục Lục Bài Viết

1. Evernote: Phần mềm thiết lập kế hoạch công việc nhanh chóng

Evernote là một phần mềm giúp mọi người thiết lập kế hoạch cá nhân một cách thuận tiện. Ứng dụng này ghi chú và tập hợp các ý tưởng, công việc cần làm và lịch trình của bạn. Từ đó, giúp bạn hạn chế những phiền nhiễu trong cuộc sống và nhanh chóng hoàn thành công việc tại cơ quan, nhà ở hay bất kỳ nơi nào khác. 

Phần mềm ghi chú các ý tưởng của bạn theo trình tự

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm hỗ trợ lập kế hoạch công việc này như sau:

2. Trello: Phần mềm lên kế hoạch công việc hiệu quả

Đây là phần mềm tạo kế hoạch và nhắc nhở công việc và cách sử dụng độc đáo và đơn giản. Phần mềm này giúp bạn tạo ra nhiều dự án, trên mỗi dự án đó có những danh sách công việc riêng. Mỗi mục trong danh sách sẽ có chi tiết những việc cần làm, từ đó bạn có thể quản lý dễ dàng hơn.

Phần mềm này khá độc đáo

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm hỗ trợ lập kế hoạch công việc này như sau:

>>>> XEM THÊM: 5 phần mềm quản lý công việc từ A đến Z đơn giản & hiệu quả

3. Any.do: Phần mềm lập kế hoạch làm việc tiện dụng

Any.do là một trong những phần mềm lập kế hoạch công việc tốt nhất. Nó ghi nhớ tất cả công việc và nhiệm vụ bạn cần làm mỗi ngày. Ứng dụng này sẽ liệt kê danh sách những công việc cần làm và cho phép bạn kiểm tra tiến độ hoàn thành. Bạn cũng có thể cài đặt tùy chỉnh nhắc nhở.

Bạn có thể phân chia các mục công việc khác nhau

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm như sau:

4. Due: Phần mềm lên kế hoạch công việc hữu ích

Due là một phần mềm hỗ trợ lập kế hoạch công việc rất đặc biệt. Bởi vì nó sẽ tự động theo dõi và nhắc nhở bạn liên tục đến khi hoàn thành nhiệm vụ đặt ra thì mới thôi. Ứng dụng này khiến người dùng yêu thích bởi sự đơn giản nhưng mang đến hiệu quả khá bất ngờ.

Bạn sẽ được nhắc nhở liên tục đến khi làm xong việc

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm như sau:

>>>> ĐỌC NGAY: 5 phần mềm erp dành cho doanh nghiệp phổ biến ở Việt Nam

5. ACheckin: Ứng dụng quản lý kế hoạch làm việc

ACheckin là một phần mềm cung cấp giải pháp quản lý kế hoạch công việc hiệu quả. Bởi vì nó sở hữu tính năng đo đạc mức độ và hiệu quả công việc chính xác theo ngày. Ứng dụng này quản lý kế hoạch dựa vào đầu mục và phân chia nhân sự rất logic. Các nhà quản lý hoàn toàn theo dõi được tiến độ làm việc của từng cá nhân. Nhờ đó thúc đẩy nhân viên nêu ra phương pháp làm việc hiệu quả hơn.

Bạn có thể theo dõi tiến độ làm việc của nhân viên

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm như sau:

Trên đây là tất cả những thông tin mà trọnbokienthuc muốn cung cấp về phần mềm lập kế hoạch công việc. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đọc có thể chọn cho mình một ứng dụng tiện lợi và hữu ích. Tronbokienthuc sẽ quay lại với những thông tin thú vị trong các bài viết sau, bạn đọc cùng chờ đón nhé!

>>>> TIN LIÊN QUAN:

Exit mobile version