Site icon Trọn Bộ Kiến Thức

5 phần mềm kế toán miễn phí cực hữu ích cho doanh nghiệp

phần mềm kế toán miễn phí

phần mềm kế toán miễn phí

Phần mềm kế toán miễn phí là một công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu đối với dân kế toán. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, các bạn có lẽ đang băn khoăn không biết đâu mới là một phần mềm tốt nhất cho công việc của mình. Vì thế, hôm nay tronbokienthuc sẽ giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm kế toán miễn phí dễ sử dụng. Hãy tham khảo ngay dưới bài viết này nhé!

Mục Lục Bài Viết

1. Fast Accounting – Phần mềm kế toán miễn phí và cực hữu ích

Fast Accounting là một phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm này dùng để tính giá thành và lập báo cáo cho hội đồng quản trị. Fast Accounting đã được phát triển từ năm 1997 đến nay và có hơn 17.000 khách hàng. Trong suốt hơn 20 năm, Fast Accounting đã liên tục được đơn vị phát hành cải tiến. Qua đó, phần mềm này sẽ phù hợp với xu thế của thị trường hiện nay.

Fast Accounting là một phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm này nhằm cung cấp cho những doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Phải kể đến như là hoạt động phát triển, tư vấn và triển khai ứng dụng phần mềm. Đồng thời, Fast Accounting còn là giải pháp quản trị doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ thông tin. Ngoài ra, Fast Accounting còn ở hữu một số tính năng nổi bật như là:

Phần mềm kế toán này cho phép theo dõi những khoản tạm ứng, cho vay và đi vay chi tiết như là hóa đơn,…

2. MISA SME – Phần mềm kế toán miễn phí chất lượng cho doanh nghiệp

MISA SME là một trong các phần mềm miễn phí giúp kế toán phổ biến nhất ở Việt Nam. Ngoài ra, phần mềm MISA SME đã và đang được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng hiện nay. Bởi vì, ứng dụng này có những tính năng kế toán ưu việt, đầy đủ và chính xác.

MISA SME là một trong các phần mềm miễn phí giúp kế toán phổ biến nhất ở Việt Nam

Không những vậy, MISA SME còn có tính năng về hệ sinh thái hóa đơn điện tử và ngân hàng điện tử. Do vậy, những doanh nghiệp sử dụng MISA SME sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. MISA SME có những ưu việt nổi trội hơn các phần mềm khác trên thị trường đó là:

MISA SME tự động tổng hợp số liệu lên báo cáo thuế và báo cáo tài chính, các sổ sách.

>>>> XEM THÊM: 5 phần mềm quản lý nhà hàng nhiều tiện ích, dễ sử dụng

3. KiotViet – Phần mềm kế toán bán hàng miễn phí dễ sử dụng

KiotViet là một phần mềm kế toán miễn phí chất lượng được nhiều người tin tưởng. Ngoài ra, phần mềm kế toán bán hàng KiotViet có một giao diện khá dễ sử dụng hiện nay. Đặc biệt, ứng dụng này còn nổi bật về quy trình vận hành rất đơn giản nhưng chuyên nghiệp. Phần mềm này được cài đặt trên các hệ thống máy tính, điện thoại di động và máy POS cầm tay. Do đó, KiotViet đã mang đến nhiều tiện lợi cho người sử dụng.

Phần mềm kế toán bán hàng KiotViet có một giao diện khá dễ sử dụng hiện nay.

Bên cạnh đó, nền tảng KiotViet còn hỗ trợ bán hàng, nhận đơn, chuyển đơn và xuất nhập kho. Không chỉ vậy, ứng dụng còn có thể quản lý thu chi và quản lý dữ liệu khách hàng,… khá đơn giản và nhanh chóng. Những tính năng nổi trội của ứng dụng này phải kể đến đó là:

Đầu tiên, KiotViet sẽ giúp quản lý xuất nhập tồn kho và báo cáo được tự động tính toán.

4. Phần mềm kế toán, quản lý công việc & dự án BASE Wework

BASE Wework là một trong những phần mềm giúp quản lý công việc và các dự án một cách chuyên nghiệp. Khi đó, nhiều nhà doanh nghiệp sẽ giải quyết được rất nhiều bài toán trong kinh doanh. Đồng thời, BASE Wework còn là một nền tảng đầu tiên có mặt ở Việt Nam đã ứng dụng tinh hoa của những mô hình quản lý nổi tiếng trên thế giới. Từ đó, các nhà quản lý sẽ giải quyết được bài toán điều hành công việc và dự án của doanh nghiệp. Các tính năng nổi bật của nền tảng này bạn nên biết đó là:

BASE Wework là một trong những phần mềm giúp quản lý công việc và các dự án một cách chuyên nghiệp.

>>>> ĐỪNG BỎ QUA: 5 phần mềm quản lý dự án cực tiện lợi & hữu ích

5. Phần mềm kế toán bán hàng MISA AMIS cực hữu ích

MISA AMIS là một phần mềm miễn phí giúp kế toán phổ biến và tốt nhất hiện nay. Hơn nữa, phần mềm này còn đáp ứng đầy đủ mọi nghiệp vụ quản trị trong một doanh nghiệp. Không những vậy, ứng dụng này còn có các nghiệp vụ tích hợp với nhau để tạo thành một hệ thống hợp nhất.

MISA AMIS là một phần mềm miễn phí giúp kế toán phổ biến và tốt nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, nền tảng MISA AMIS là một trợ lý ảo cực kì dễ sử dụng với rất nhiều tính năng ưu việt so với các phần mềm kế toán miễn phí khác có mặt trên thị trường. Vậy, những tính năng nổi bật của phần mềm MISA AMIS mà các bạn nên biết đó là:

Ứng dụng MISA AMIS sẽ kế thừa các thông tin như báo giá, đơn hàng và đề nghị xuất hóa đơn,…

Trên đây, là toàn bộ những thông tin chi tiết về các phần mềm kế toán miễn phí. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được một phần mềm thích hợp để sử dụng trong công việc cũng như học tập của bạn. Nếu còn thắc mắc gì về chủ đề này thì các bạn có thể bình luận dưới bài viết để tronbokienthuc tư vấn chi tiết nhé!

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

Exit mobile version