Cách xóa đánh giá trên shopeefood

Bởi tronbokienthuc
Không chỉ là một trong những cách đơn thuần để kiếm Shopee xu, việc đánh giá loại sản phẩm và nhà bán hàng sau khi mua hàng trên Shopee còn giúp shop cải tổ dịch vụ, loại sản phẩm. Đồng thời cũng giúp hội đồng những người mua hàng trên Shopee hoàn toàn có thể lựa chọn được những mẫu sản phẩm tốt và shop uy tín .

Vậy làm thế nào để đánh giá một sản phẩm và một shop sau khi mua hàng trên Shopee? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách đánh giá trên Shopee sau khi mua hàng từ Dealngon24h.com nhé.

Mục Lục Bài Viết

Cách đánh giá trên Shopee sau khi mua hàng

Sau khi đặt mua một loại sản phẩm nào đó từ Shopee, người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể đưa ra quan điểm phản hồi của mình về chất lượng loại sản phẩm, dịch vụ trải qua việc đánh giá loại sản phẩm hoặc shop mà bạn đã mua hàng .

  • Khách hàng chỉ có thể đánh giá sản phẩm trên Shopee trong vòng 15 ngày sau khi đơn hàng được giao thành công.
  • Khách hàng chỉ có thể thay đổi đánh giá 01 lần trong vòng 30 ngày.

Cách đánh giá sản phẩm trên Shopee

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee >> chọn mục Tôi >> chọn Đơn Mua >> chọn Đánh Giá.

Cách đánh giá sản phẩm trên shopee

Bước 2: Chọn đơn hàng mà bạn muốn đánh giá >> bấm Đánh giá.

Cách đánh giá sản phẩm trên shopee - hình ảnh 2

Bước 3: Viết đánh giá của bạn >> bấm Chọn để gửi đánh giá.

Cách đánh giá sản phẩm trên shopee - hình ảnh 3

viết đánh giá của bạn và gửi đi
Bạn hoàn toàn có thể chọn nội dung có sẵn hoặc tự mình viết đánh giá cho những mẫu sản phẩm kèm hình ảnh trong thực tiễn của mẫu sản phẩm mà bạn đã mua .
>> Xem thêm : Cách đặt mua hàng trực tuyến trên Shopee đơn thuần nhất .

Cách đánh giá Shop trên Shopee

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee >> chọn mục Tôi >> chọn Đơn Mua.

Bước 2: Chọn mục Đã Giao >> bấm vào đơn hàng bạn muốn đánh giá

Bước 3: Bấm vào chữ Đánh Giá nhỏ ngay phía dưới nút đánh giá sản phẩm.

Bước 4: Viết đánh giá của bạn >> bấm Chọn để gửi đánh giá về shop.

Việc để lại đánh giá sau khi mua hàng không chỉ giúp bạn nhận được Shopee xu, mà còn giúp những người mua hàng sau này có thể dễ dàng mua được những sản phẩm chất lượng từ những shop uy tín. Đặc biệt hơn, đây cũng là hành động có thể giúp loại bỏ được những sản phẩm, nhà bán hàng kém chất lượng trên Shopee.

Cách xóa đánh giá trên Shopee

Hiện tại, Shopee chưa được cho phép người dùng xóa đánh giá về mẫu sản phẩm hay shop trên Shopee. Vì thế, trước khi đánh giá về một mẫu sản phẩm hoặc một shop nào đó trên Shopee, hãy thử liên hệ với shop để xem phản hồi từ shop. Nếu shop không xử lý thỏa đáng, lúc này bạn hãy đánh giá và phản hồi về dịch vụ và mẫu sản phẩm của shop một cách khách quan .
Trong trường hợp bạn lỡ đánh giá sai về một loại sản phẩm hoặc một shop nào đó trên Shopee, để xóa đánh trên Shopee, bạn hoàn toàn có thể chat với những nhân viên cấp dưới tương hỗ và nhu yếu họ xóa đánh giá của bạn .

Cách sửa đánh giá trên Shopee

Mặc dù không được cho phép xóa đánh giá, nhận xét về loại sản phẩm hoặc shop, nhưng Shopee lại được cho phép người mua hoàn toàn có thể sửa lại đánh giá của mình. Để sửa lại đánh giá về mẫu sản phẩm trên Shopee, bạn triển khai theo những bước dưới đây :

Bước 1: Chọn Tôi >> Chọn Đơn Mua >> chon đơn hàng muốn sửa đánh giá >> Bấm vào sản phẩm mà bạn muốn sửa đánh giá trên Shopee >> chọn Xem đánh giá.

Cách sửa đánh giá sản phẩm trên shopee - hình ảnh 1

Bước 2: Bấm vào mục Sửa.

cách sửa đánh giá sản phẩm trên shopee - hình ảnh 2

Bước 3: Chỉnh sửa lại đánh giá sao và nhận xét về sản phẩm rồi bấm Chọn để cập nhật đánh giá.

cách sửa đánh giá sản phẩm trên Shopee - hình ảnh 3

sửa lại đánh giá của bạn và đăng

Như vậy, Dealngon24h.com vừa hướng dẫn bạn cách đánh giá sản phẩm và Shop trên Shopee sau khi mua hàng. Việc đánh giá một sản phẩm hoặc một shop nào đó trên Shopee sau khi mua là một việc mà chúng tôi khuyến khích bạn nên làm.

Nếu có bất cứ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về cách đánh giá trên Shopee sau khi mua hàng, Hãy gửi cho chúng tôi bằng cách để lại bình luận ở phía dưới bài viết. Chúng tôi sẽ tìm hiểu và phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!

Đừng quên truy cập vào dealngon24h.com để cập nhật những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất trên Shopee được cập nhật liên tục hàng ngày nhé.

Nếu thấy nội dung này có ích, hãy san sẻ ngay cho người thân trong gia đình và bạn hữu của bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc .
>> Xem thêm : Cách hủy đơn hàng đã đặt trên Shopee .

You may also like

Để lại bình luận