Cách đánh giá sản phẩm, đánh giá Shop trên Shopee

Bởi tronbokienthuc
Khi mua hàng trên Shopee, xem xét những đánh giá về sản phẩm cũng như đánh giá về shop là vô cùng thiết yếu để bạn quyết định hành động có mua sản phẩm đó hay không. Hơn nữa, khi viết đánh giá về sản phẩm đã mua, bạn còn được thưởng Shopee Xu nữa đấy ! Bạn mới chỉ dừng lại ở bước nhận hàng và bạn chưa viết đánh giá khi nào ? Bạn cũng không biết cách viết đánh giá sản phẩm trên Shope, đánh giá Shop trên Shopee thế nào ? Vậy thì hãy đọc bài viết dưới đây ngay để biết câu vấn đáp nhé !
Xem thêm : Tổng hợp mã giảm giá Shopee mới nhất, HOT nhất ngày hôm nay

Mục Lục Bài Viết

1. Cách đánh giá sản phẩm trên Shopee

Cách đánh giá sản phẩm, đánh giá Shop trên Shopee

1. Cách viết đánh giá sản phẩm

Để đánh giá được sản phẩm nào đó, bạn cần phải xác nhận đã nhận được hàng và không có yêu cầu trả hàng hay hoàn tiền. Và bạn chỉ có thể viết đánh giá trong vòng 15 ngày sau khi đơn hàng được giao thành công.

Các bước triển khai đánh giá sản phẩm Shopee như sau :

Bước 1: Bạn ấn vào Tôi  —> chọn Đơn mua

Bước 2: Tại mục Đã giao, bạn chọn sản phẩm cần đánh giá rồi chọn Đã nhận được hàng

Bước 3: Chọn Đồng ý để xác nhận là bạn đã nhận hàng và không có yêu cầu hoàn hàng/hoàn tiền

Bước 4: Ấn vào Đánh giá để bắt đầu công việc nào!

Bước 5: Viết đánh giá.

Bạn có thể đánh giá theo số sao, tối đa là 5 sao, viết bình luận kèm theo hình ảnh và video về sản phẩm. Sau khi đánh giá xong thì bạn ấn Chọn ở phía trên bên phải màn hình để đăng đánh giá của mình nhé!

Lưu ý:

  • Nếu bạn viết Đánh giá trên 50 kí tự (không tính các mẫu đánh giá gợi ý) + ít nhất 1 hình ảnh + 1 video thì bạn sẽ nhận được 200 Shopee Xu.
  • Nếu bạn viết đánh giá trên 50 kí tự + ít nhất 1 hình ảnh hoặc 1 video thì bạn sẽ nhận được 100 Shopee Xu
  • Nếu đơn hàng của bạn có nhiều sản phẩm, giả sử có 4 sản phẩm. Bạn viết đánh giá đủ điều kiện nhận Shopee Xu thì số Xu nhận được sẽ được nhân 4 đấy.
  • Các đánh giá sau khi chỉnh sửa sẽ không hợp lệ để nhận Shopee Xu.

1.2. Cách sửa đánh giá sản phẩm trên Shopee

Nếu bạn trót đăng đánh giá rồi nhưng muốn sửa lại thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sửa trong vòng 30 ngày kể từ khi viết đánh giá. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa đánh giá thì không được đâu, hiện Shopee chưa có tính năng xóa đánh giá sản phẩm .
Để sửa đánh giá, bạn thực thi theo những bước dưới đây :

Bước 1: Bạn chọn sản phẩm đã viết đánh giá —> Xem đánh giá

Bước 2: Ấn Sửa

Bước 3: Viết lại đánh giá sau đó ấn Chọn

2. Cách đánh giá Shop trên Shopee

Cách đánh giá sản phẩm, đánh giá Shop trên Shopee

Đánh giá Shop được hiển thị công khai minh bạch trên thông tin Shop. Việc đánh giá Shop đúng mực sẽ giúp ích cho cả người bán và người mua trong hội đồng Shopee. Đánh giá Shop chính là số trung bình của toàn bộ những đánh giá sản phẩm mà Shop đã bán. Do đó, bạn đánh giá sản phẩm đã mua là đã thực thi đánh giá Shop rồi bạn nhé !

Mỗi khi xem sản phẩm nào đó, bạn có thể kéo xuống phía dưới, bấm vào xem Shop để đọc đánh giá của những người mua trước. Các bước thực hiện theo hình dưới đây:

Sau khi đọc xong bài viết này, chắc rằng bạn đã biết cách viết đánh giá sản phẩm, đánh giá Shop trên Shopee rồi nhỉ. Và mình tin rằng bạn sẽ rất tích cực viết đánh giá hơn để nhận Shopee Xu đúng không nào ? Những đánh giá của bạn sẽ đem lại cái nhìn khách quan hơn cho những người mua hàng sau đó nữa. Thế nên hãy tích cực chia kinh nghiệm tay nghề và cảm nhận cá thể về sản phẩm đã mua nhé .
Chúc bạn mua hàng vui tươi với Shopee !

You may also like

Để lại bình luận