HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2022 “THÍCH ỨNG MỌI KHÓ KHĂN ĐỂ HOÀN THÀNH TỐT NHIỆM VỤ” – Cổng thông tin điện tử Tòa án nhân dân thành phố Hội An

Bởi tronbokienthuc
Thực hiện Nghị định số 04/2015 / NĐ-CP ngày 09.01.2015 của Chính Phủ về “ Thực hiện dân chủ trong hoạt động giải trí của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị chức năng sự nghiệp công lập ”. Chiều ngày 24/12/2021, Công đoàn Tòa án nhân thành phố Hội An phối hợp với Thủ trưởng đơn vị chức năng tổ chức triển khai Hội nghị Cán bộ Công chức năm 2022 với sự xuất hiện của toàn bộ 14/14 Cán bộ Công chức và người Lao động của đơn vị chức năng .

Về tham gia Hội nghị, có chiến sỹ : Đ / c Kiều Văn Sang – Thành ủy viên, Phó Ban thường trực Ban Dân vận Thành ủy ; Đ / c Phạm Thị Kim Loan – Phó quản trị Liên đoàn Lao động thành phố Hội An, Đ / c Nguyễn Hùng – Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Hội An .

Hội nghị cán bộ viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân thành phố Hội An. Đây là dịp để đơn vị nhìn lại kết quả hoạt động trong năm vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động cho năm mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của Cán bộ công chức và Người lao đông, tạo điều kiện cho CBCC và NLĐ được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát… cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ CBCC và người lao động có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới phong cách, thái độ làm việc trong công sở.


Hội nghị đã trải qua những báo cáo giải trình tác dụng triển khai trách nhiệm năm 2021 và phương hướng trách nhiệm năm 2022 ; Báo cáo tác dụng triển khai trào lưu thi đua năm 2021 và giải pháp kế hoạch tổ chức triển khai trào lưu thi đua năm 2022 ; Báo cáo tác dụng hoạt động giải trí thanh tra nhân dân năm 2021 và tiến hành trách nhiệm công tác làm việc thanh tra năm 2022. Công khai minh bạch tình hình sử dụng ngân sách năm 2021, thực thi việc bổ trợ, sửa đổi quy định chỉ tiêu nội bộ của cơ quan. Hội nghị cũng đã trao đổi và tranh luận sôi sục, dân chủ mang tính kiến thiết xây dựng, đã đánh giá đúng những việc đã làm được và đã thẳng thắn chỉ ra những thiếu sót, sống sót cần khắc phục để cùng nhau tổ thức, thực thi tốt trào lưu thi đua, nhằm mục đích hoàn thành xong xuất sắc trách nhiệm chính trị của đơn vị chức năng trong năm 2022 và những năm tiếp theo .

 

Hội nghị diễn ra với ý thức dân chủ, cởi mở, thẳng thắn và công khai minh bạch biểu lộ ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi Cán bộ Công chức, người Lao động. Tại Hội nghị Đồng chí Nguyễn Hùng – Bí thư chi bộ, Chánh án đã báo cáo giải trình đánh giá hiệu quả triển khai Nghị quyết Hội nghị Cán bộ Công chức, người Lao động năm 2021 và dự thảo Kế hoạch triển khai trách nhiệm năm 2022 với những chỉ tiêu và giải pháp thiết thực tương thích tiêu chuẩn vừa hoàn thành xong tốt trách nhiệm trong năm 2022 vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19 thích ứng với tình hình mới. Hội nghị tin yêu rằng, dưới sự chỉ huy và chỉ huy sát sao Chi ủy, chỉ huy đơn vị chức năng, những tổ chức triển khai đoàn thể và CBCC và NLĐ nêu cao ý thức đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao độ ; phát huy niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm, phát minh sáng tạo của những tập thể và cá thể nhằm mục đích triển khai thắng lợi Nghị quyết Hội nghị đã đề ra. Nghị quyết Hội nghị chính là tâm quyết, là niềm tin của toàn thể cán bộ công chức, lao động Tòa án nhân dân thành phố Hội An .

Hội nghị kết thúc trong không khí hân hoan, phấn khởi và thành công xuất sắc tốt đẹp .

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Thảo – Văn phòng Tòa án nhân dân thành phố Hội An

You may also like

Để lại bình luận