Nguyễn Trọng Việt ( Gcaothu Là Ai, Nguyễn Trọng Việt (Gcaothu) – https://tronbokienthuc.com

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Blog tranminhdung.vn là website của tranminhdung.vn chuyên chia sẻ những kiến thức về kiếm tiền online, các tin tức về game và cả những video chính thức từ kênh tranminhdung.vn channel.

Đang xem : Gcaothu là ai Mình xin ra mắt mình là tranminhdung.vn, tên thật của mình là Nguyễn Trọng Việt. Mình sinh ra và lớn lên trong một mái ấm gia đình nghèo quê ở Tỉnh Nam Định. Từ nhỏ mình đã sống trong những thực trạng thiếu thốn về vật chất, bạn biết đó để có tiền tiêu vặt mình phải đi mò cua, bắt cá ở ngoài đồng về để bán lấy tiền. **Giống như bạn, lúc học cấp 2, cấp 3 tôi cũng chỉ đi dạo hồn nhiên chưa xác lập rõ tương lai của mình. Nhưng tôi suôn sẻ gặp được 1 người anh rất giỏi trong nghành youtube ( Anh Trần Hinh ) và tôi mới biết là có rất nhiều thứ kiếm được tiền trên mạng và tôi đã quyết định hành động trở thành 1 youtuber. Thế là tôi đã lần mò làm video up lên youtube.

Nhưng bạn biết đấy, không dễ để bắt đầu với một đứa không biết gì về công nghệ và kiến thức về YouTube nhưng lại muốn trở thành một Youtuber. Tôi chia sẻ với bạn bè về ước mơ của tôi và khi tôi nói điều này bạn bè, anh em của tôi đã cười và chế nhạo tôi. Gia đình tôi cấm tôi và nghĩ rằng mọi thứ tôi làm đều vô giá trị.

Bất chấp toàn bộ những khó khăn vất vả này, tôi đã vượt qua mọi thứ, tôi làm từng video và tải lên youtube. Bạn hoàn toàn có thể xem lại những video tiên phong trên kênh của tôi. Sau đó, kênh của tôi từ từ có những người theo dõi tiên phong. Tôi nhớ là lần đầu tôi kiếm được là 0,01 $ hoặc 230 đồng, bạn sẽ không biết tôi niềm hạnh phúc như thế nào đâu vì tôi hiểu rằng làm youtube hoàn toàn có thể giúp tôi kiếm được tiền. Và sau đó, số lượng nhanh gọn tăng từ $ 1.000 lên USD 6.000 USD. Khi tôi đạt 1 triệu subscribe thì không ai cười tôi nữa mà họ ngưỡng mộ tôi. Xem thêm : Người Yêu Của Trang Cherry Là Ai, Tiểu Sử Trang Cherry tranminhdung.vn

Ngoài kết quả Youtube, giờ đây tôi có doanh thu quảng cáo …Không chỉ vậy, tôi cũng phát triển công việc kinh doanh của tôi bằng việc mở thêm một shop quần áo.

Nói thật là, thực sự nếu nói tôi đam mê chơi game thì không phải mà là tôi đam mê trở thành một youtuber, streamer. Còn game chỉ là công cụ để tôi thực thi tham vọng đó mà thôi. Cuối cùng, tôi kỳ vọng rằng nếu bạn đọc bài viết này, bạn hãy làm những gì bạn muốn, can đảm và mạnh mẽ và tự tin lên. Nếu bạn chưa biết làm như thế nào để kiếm tiền trực tuyến thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít bài viết của tôi về hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Ngành Quản Lý Thị Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Quản Lý Thị Trường

tranminhdung.vn xin chúc bạn một ngày tốt đẹp nhớ đọc những kiến thức và kỹ năng ở bên cạnh nhé, sẽ giúp được rất nhiều cho bạn đó.

Chuyên mục

Bài Viết Mới NHất

40 ý tưởng để làm kênh youtube hiệu quả cho bạn

**

15 website tạo Intro Video chuyên nghiệp tốt nhất

**

15 bước để trở thành một Youtuber chuyên nghiệp

**15 bước để trở thành một Youtuber chuyên nghiệp

You may also like

Để lại bình luận