Đánh giá Xiaomi Redmi Note 10 Pro – trải nghiệm cao cấp giá rẻ | Tinh tế

Bởi tronbokienthuc
Redmi Note 10 Pro cung cấp ba tùy chọn màu sắc. Đây được gọi là màu xám mã não. Những thay đổi của Xiaomi trong Redmi Note 10 Pro
Không giống như dòng Mi hàng đầu của Xiaomi, Redmi Note được biết đến với việc đóng gói các tính năng lạ mắt vào bao bì giá cả phải chăng. Redmi Note 9 Pro năm ngoái cũng có màn hình lớn và pin khủng, nhưng Redmi cuối cùng đã thay đổi điều này trên Note 10 Pro.
Nâng cấp màn hình: Redmi Note 10 Pro sử dụng tấm nền AMOLED với tốc độ làm tươi 120Hz, được nâng cấp từ tấm nền LCD với màn hình 60Hz.
Nhiều pixel hơn: Redmi Note 10 Pro được trang bị camera góc rộng 108 pixel, trong khi Note 9 Pro được trang bị ống kính góc rộng 64 pixel.
Nâng cấp bộ xử lý gia tăng.
Redmi Note 10 Pro có trình tạo màn hình
Ngoài camera, Xiaomi cũng tập trung nâng cấp màn hình hiển thị, vốn chiếm một vị trí quan trọng trong việc tiếp thị dòng sản phẩm này.
Một tính năng chính của Redmi Note 10 Pro là tốc độ làm tươi nhanh 120Hz. Đây là tốc độ tương tự như dòng Galaxy S21 mới nhất của Samsung, bao gồm Galaxy S21 Ultra trị giá 1.200 đô la (1.149 bảng Anh, 1.849 đô la Úc) và điện thoại thông minh hàng đầu của Xiaomi Mi 11. Hầu hết các điện thoại di động có tốc độ làm mới 60Hz, có nghĩa là màn hình được làm mới 60 lần mỗi giây. Khi cuộn qua các ứng dụng, ảnh và trang web, màn hình 120Hz trông mượt mà hơn.
Thiết kế cổ điển, nhiều cổng kết nối
Redmi Note 10 Pro hoàn toàn thuộc danh mục điện thoại giá rẻ, nhưng nó cố gắng tạo ra giao diện và cảm giác cao cấp, một phần nhờ vào mặt lưng bằng kính Gorilla Glass (mặc dù mặt nhựa bao quanh thiết bị) và một camera được thiết kế lại. Phiên bản dành cho người hâm mộ của Galaxy S20, có giá cao hơn hàng trăm đô la, có mặt sau bằng nhựa.
Xiaomi cũng định vị lại vị trí của camera, di chuyển nó từ giữa điện thoại sang phía trên bên trái của thiết bị. Nó được trang bị bốn camera, một đèn pin và một bộ phát hồng ngoại.

Ngoài ra còn có một đầu đọc dấu vân tay ở phía bên phải của điện thoại và ở trên cùng, bạn sẽ tìm thấy giắc cắm tai nghe – điều này rất hiếm trên các điện thoại hiện đại. Lật ngược điện thoại, có một notch ở giữa màn hình, nơi chứa camera selfie.
Cũng giống như phiên bản quốc tế của Xiaomi,
Có một túi đựng tai nghe 3,5 mm ở phía trên bên trái của Redmi Note 10 Pro.
Xiaomi đã thu hút sự chú ý đến camera của thiết bị trong loạt công cụ truyền thông Redmi Note 10 của mình. Ít nhất đối với 10 Pro, độ phân giải của game bắn súng chính đã được tăng lên thành ống kính góc rộng 108 megapixel, đi kèm với ba ống kính khác: ống kính góc siêu rộng 8 pixel, ống kính tele 5 pixel và một Độ sâu 2 pixel. Xiaomi cho biết ống kính “tele” của hãng cho phép bạn đến gần gấp 2 lần so với máy ảnh macro thông thường ở cùng một khoảng cách.

Redmi Note 10 Pro cung cấp ba tùy chọn màu sắc. Đây được gọi là màu xám mã não. Những thay đổi của Xiaomi trong Redmi Note 10 ProKhông giống như dòng Mi hàng đầu của Xiaomi, Redmi Note được biết đến với việc đóng gói các tính năng lạ mắt vào bao bì giá cả phải chăng. Redmi Note 9 Pro năm ngoái cũng có màn hình lớn và pin khủng, nhưng Redmi cuối cùng đã thay đổi điều này trên Note 10 Pro.Nâng cấp màn hình: Redmi Note 10 Pro sử dụng tấm nền AMOLED với tốc độ làm tươi 120Hz, được nâng cấp từ tấm nền LCD với màn hình 60Hz.Nhiều pixel hơn: Redmi Note 10 Pro được trang bị camera góc rộng 108 pixel, trong khi Note 9 Pro được trang bị ống kính góc rộng 64 pixel.Nâng cấp bộ xử lý gia tăng.Redmi Note 10 Pro có trình tạo màn hìnhNgoài camera, Xiaomi cũng tập trung nâng cấp màn hình hiển thị, vốn chiếm một vị trí quan trọng trong việc tiếp thị dòng sản phẩm này. Redmi Note 10 Pro 6,7 inch được trang bị tấm nền AMOLED rõ nét với độ sáng tối đa 1.200 nits, giúp bạn dễ dàng đọc màn hình ngay cả trong điều kiện ánh sáng mặt trời nhất.Một tính năng chính của Redmi Note 10 Pro là tốc độ làm tươi nhanh 120Hz. Đây là tốc độ tương tự như dòng Galaxy S21 mới nhất của Samsung, bao gồm Galaxy S21 Ultra trị giá 1.200 đô la (1.149 bảng Anh, 1.849 đô la Úc) và điện thoại thông minh hàng đầu của Xiaomi Mi 11. Hầu hết các điện thoại di động có tốc độ làm mới 60Hz, có nghĩa là màn hình được làm mới 60 lần mỗi giây. Khi cuộn qua các ứng dụng, ảnh và trang web, màn hình 120Hz trông mượt mà hơn.Thiết kế cổ điển, nhiều cổng kết nốiRedmi Note 10 Pro hoàn toàn thuộc danh mục điện thoại giá rẻ, nhưng nó cố gắng tạo ra giao diện và cảm giác cao cấp, một phần nhờ vào mặt lưng bằng kính Gorilla Glass (mặc dù mặt nhựa bao quanh thiết bị) và một camera được thiết kế lại. Phiên bản dành cho người hâm mộ của Galaxy S20, có giá cao hơn hàng trăm đô la, có mặt sau bằng nhựa.Xiaomi cũng định vị lại vị trí của camera, di chuyển nó từ giữa điện thoại sang phía trên bên trái của thiết bị. Nó được trang bị bốn camera, một đèn pin và một bộ phát hồng ngoại.Ngoài ra còn có một đầu đọc dấu vân tay ở phía bên phải của điện thoại và ở trên cùng, bạn sẽ tìm thấy giắc cắm tai nghe – điều này rất hiếm trên các điện thoại hiện đại. Lật ngược điện thoại, có một notch ở giữa màn hình, nơi chứa camera selfie.Cũng giống như phiên bản quốc tế của Xiaomi, Redmi Note 10 Pro được trang bị một loạt phụ kiện, bao gồm bộ sạc có dây 33 watt, bộ chuyển đổi USB-C và một hộp đựng bằng nhựa.Có một túi đựng tai nghe 3,5 mm ở phía trên bên trái của Redmi Note 10 Pro.Xiaomi đã thu hút sự chú ý đến camera của thiết bị trong loạt công cụ truyền thông Redmi Note 10 của mình. Ít nhất đối với 10 Pro, độ phân giải của game bắn súng chính đã được tăng lên thành ống kính góc rộng 108 megapixel, đi kèm với ba ống kính khác: ống kính góc siêu rộng 8 pixel, ống kính tele 5 pixel và một Độ sâu 2 pixel. Xiaomi cho biết ống kính “tele” của hãng cho phép bạn đến gần gấp 2 lần so với máy ảnh macro thông thường ở cùng một khoảng cách.

You may also like

Để lại bình luận