Đánh giá thực tế cá nhân honda winner 150 sau 3000km sử dụng c | Tinh tế

Bởi tronbokienthuc

Như tiêu đề mình đã chạy con winner đuợc 2200km và mình muốn đưa ra cảm nhận thực tế của riêng mình để giúp các bạn đang phân vân giữa các dòng xe tay côn hiện nay chọn lựa chiếc xe phù hợp với mình nhất và mình cũng k phải là fan của ai cả vì mỗi chiếc xe có một cái vẻ đẹp riêng nên mình thích kiểu nào thì mua kiểu đó. Và trong 3000km mình đã sử dụng thì 1000km đầu tiên mình rodai trong sài gòn và 1200km tiếp theo là chuyến đi sài gòn-nha trang-sài gòn. Thì mình xin nêu ra những ưu điểm và nhược điểm của chiếc xe winner của mình như sau:
– Ưu điểm:
+ Phuộc trước rất ok mình chạy qua các khúc đường xấu thì xe êm. Phuộc sau mình đi một mình 65kg thì mình thấy hơi cứng nhưng khi mình đi 2 người thì nó cũng khá êm.
+ Cân bằng xe tốt mình chạy tốc độ 110km/h ở đồng hồ winner thì xe vẫn ổn định và đằm.
+ Tay lái thì mình chạy thấy cũng lâu mỏi, mình chạy liên tục 450km chỉ dừng đổ xăng và đi wc.
+ Về động cơ thì sau rodai 1000km mình đã thay motul 300v, thì mình thấy xe chạy vô số trả số mượt hơn và máy bốc hơn lúc mình đang rodai.
+ Và đặc biệt là chạy ở dải tốc độ từ 50km/h đến 80km/h thì mình thấy rất êm ái không rung lắc gì hết.
– Nhược điểm:
+ Yên zin nhìn khá đẹp nhưng nó rất cứng. Mình đã ra phương nam bọc lại 350k thì đã khắc phục được vấn đề cái yên.
+ Vì winner k có dè con bánh sau nên đi mưa thì bắn vào chân người ngồi sau rất nhiều.
+ Đèn pha zin yếu, nếu các bạn thường xuyên đi đoạn đường tối thì mình nghĩ các bạn nên trang bị thêm đèn trợ sáng cho an toàn hoặc độ lại đèn pha.
+ Bộ côn và hộp số thì côn khá nặng khi chạy trong nội ô mà kẹt xe thì hơi đau tay. Và hộp số từ số 5 lên số 6 thỉnh thoảng mình bị dính số.
+ Bộ nhông sên dĩa không tốt, mình đi trung bình 300km là phải tăng 1 lần.
Và mức tiêu hao nhiên liệu theo mình đo là 48km-50km/1 lít xăng cho dải tốc độ từ 40km/h đến 70km/h và 35km-38km/1 lít xăng cho dải tốc độ từ 80km/h trở lên.
Đó là tất cả những gì mình cảm nhận đc sau 2200km sử dụng. Chúc các bạn lựa chọn được chiếc xe như ý muốn của mình.

You may also like

Để lại bình luận