Vợt cầu lông Yonex Voltric 70 Etune

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Vợt cầu lông Yonex Voltric 70 Etune – Vợt tấn công cao cấp. 

1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Voltric 70 Etune

Vợt cầu lông Yonex Voltric 70 Etune là cây vợt nằm trong dòng vợt của cao của Yonex. Với những công nghệ tiên tiến và vật liệu riêng không liên quan gì đến nhau của dòng Voltric can đảm và mạnh mẽ vận dụng vào Voltric 70 Etune giúp sức bền của vợt được nâng cao hơn .
Voltric 70 Etune bộc lộ sức mạnh và vận tốc nhanh, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn thêm 3 % sức mạnh so với vợt thường thì. Thân vợt với độ cứng trung bình, nặng đầu cùng khối lượng vợt nặng vừa, đây là cây vợt thiên công trọn vẹn với năng lực đạp cầu cải tiến vượt bậc đầy nguồn năng lượng .
Vợt cầm đầm tay, vung vợt nhanh, gọn và chắc như đinh, mỗi cú đập cầu đều tập trung chuyên sâu tối đa lực tay người chơi tác động ảnh hưởng vào cầu tạo nên một lực đẩy mạnh mẽ và nhanh hơn .

Vợt được thiết kế màu nền trắng sữa làm nổi bật các chi tiết màu xám đen, cam tại các vị trí đối xứng khác nhau trên khung và thân vợt. Một cây vợt sở hữu quá nhiều những công nghệ tiên tiến, vật liệu với khả năng chịu nhiệt và chịu lực cao cùng thiết kế sang trọng ấn tượng tạo nên một cây vợt nằm ngoài chữ cao cấp.

Với những ai theo đuổi lối đánh tiến công can đảm và mạnh mẽ và mong ước tìm một cây vợt hạng sang để thưởng thức và chiếm hữu thì Voltric 70 Etune chính là lựa chọn số 1 .

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Voltric 70 Etune

– Độ cứng : Trung bình
– Khung vợt : H.M Graphite / Nanometric
– Thân vợt : H.M Graphite
– Trọng lượng : 3U
– Chu vi cán vợt : G5
– Sức căng tối đa : 25 LBS
– Điểm cân đối : Nặng đầu
– Màu sắc : Đen / Trắng .
– Sản xuất : Nhật Bản

Kết quả hình ảnh cho Yonex Voltric 70 Etune

Hình ảnh có liên quan

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Yonex Voltric 70 Etune

– TRI-VOLTAGE SYSTEM – Hệ thống sức mạnh 3 – Pha: Hệ thống cân bằng 3 pha giúp đập cầu mạnh và đi vợt mạnh.

Thông thường, khi phần đỉnh khung vợt nặng hơn sẽ giúp làm tăng lực đánh cầu nhưng lại làm giảm vận tốc vận động và di chuyển vợt. Ngược lại, nếu phần đỉnh khung vợt nhẹ hơn sẽ làm tăng vận tốc vợt, nhưng lại làm giảm sức mạnh của cú đánh .

Lần tiên phong, Hệ thống TRI-VOLTAGE đã tích hợp thành công xuất sắc những đặc tính trái ngược nhau là sức mạnh tiêu diệt và năng lực đi vợt cực nhanh. YONEX đã tạo ra một loại vợt đạt được sự hòa giải giữa những đập cầu can đảm và mạnh mẽ và năng lực đi vợt vận tốc nhanh .

Voltric là sức mạnh : Phần đỉnh khung vợt có cấu trúc rất cứng được cho phép đầu vợt hoàn toàn có thể uốn mềm theo cách hoàn toàn có thể trấn áp được và giữ quả cầu trên mặt lưới lâu hơn. Hai thành phần bên khung vợt mỏng mảnh được cho phép khung vợt mềm dẻo hơn và làm tăng năng lực truyền tải lực tốt hơn lên quả cầu. Sự phối hợp này được cho phép vận động viên hoàn toàn có thể tung ra những cú đập cầu với sức mạnh tức thì .

Voltric là sự linh động : Với cây vợt Voltric, khối lượng được phân chia cân đối trên đỉnh vợt và khu vực nối giữa thân vợt và khung vợt, được cho phép đi vợt nhanh mà vẫn duy trì được sức mạnh. Khung vợt mỏng mảnh tại phần đỉnh và hai thành bên của đầu vợt làm giảm lực cản không khí và còn làm tăng thêm nữa vận tốc vận động và di chuyển vợt. Giờ đây, vận động viên hoàn toàn có thể thực thi những cú mở vợt hết cỡ ngay cả trong những loạt đánh đôi công cầu ngắn bởi VOLTRIC hoàn toàn có thể đáp trả ngay tức thì ngay cả so với những pha vận động và di chuyển kín kẽ khó phát hiện .

   

– NANOMETRIC – Công nghệ Nanometric: Nhẹ nhưng vẫn cứng. NANOMETRIC* cải thiện sức mạnh liên kết giữa các sợi carbon cho phép chúng tôi để xây dựng trục vợt lên một tầm cao. Bằng cách giảm lượng các-bon trong trục còn khoảng 60%, mỏng hơn so với một cây vợt thông thường trong khi vẫn giữ lại độ cứng, YONEX đã tạo ra một cây vợt nhẹ mang tính cách mạng với tốc độ vung vợt nhanh và dễ kiểm soát.

– E-TUNE- Công nghệ E-tune: Tùy chỉnh trọng lượng vợt Công nghệ E-tune Hệ thống E-Tune mới của YONEX cho phép điều chỉnh độ cân bằng TRỌNG LƯỢNG của cây vợt để phù hợp hơn với phong cách chơi của bạn. Sử dụng hệ thống TRI_VOLTAGE, tăng cường thêm hệ thống vòng đệm liên kết mới, bạn có thể gắn thêm các bộ phận vào khung vợt tại nhiều điểm để tạo ra sự cân bằng TRỌNG LƯỢNG phù hợp với lối chơi và đưa trận đấu lên tầm cao mới.

    

– ISOMETRIC được phát minh bởi YONEX nhằm mở rộng tối đa vùng điểm ngọt cực kỳ quan trọng này và nay đã trở thành nét đặc trưng hàng đầu thế giới của những cây vợt YONEX. Phần đầu vợt dạng vuông đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều dây đan qua khu vực các góc vuông hơn làm cho vùng điểm ngọt được mở lớn hơn. YONEX tiếp tục phát triển và nâng cao sức mạnh của ISOMETRIC, giảm bớt hơn nữa những vùng “chết” nằm xung quanh mép khung vợt thường thấy trên những cây vợt thông thường, tạo nên vùng điểm ngọt rộng lớn hơn so với các loại khung vợt khác. 

Isometric

– Control Support Cap – Công nghệ cổ vợt: Cho bề mặt phẳng rộng hơn. Cổ vợt hổ trợ kiểm soát thon hình chóp có bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với các loại vợt thông thường giúp dễ cầm nắm hơn, điều khiển vợt nhanh và thi triển sắc bén nhất.

Control Support Cap

– NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

– AERO-BOX FRAME. Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

AERO+BOX Frame

– SOLID FEEL CORE: Công nghệ được áp dụng bên trong lõi của khung, bên trong lõi có lớp xốp. Lớp xốp này có vai trò cắt giảm  những rung động có hại, mục địch chính là  giúp hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng. SOLIC FEEL CORE được áp dụng trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản.

 

– T-ANCHOR: Giảm mô mem xoắn: Vật liệu composite mới T-ANCHOR được sử dụng trong khớp nối chữ T giúp giảm mô mem xoán thừa khi tác động vào trung tâm.

SUPER SLIM LONG SHAFT: Đũa vợt được thế kế mỏng và nhỏ, mục đích là giúp thoát gió nhanh, vung vợt nhanh hơn, tăng sức mạnh, hỗ trợ người chơi dứt điểm nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, giúp kiểm soát tốt hơn.

 

– Ultra PEF: Trục được xây dựng bằng cách sử dụng “Ultra PEF” – sử dụng sợ nhựa poly ethylene. Đủ để vợt nhẹ nhưng vẫn chịu được sức mạnh cao. Những đặc tính này cho phép vợt hấp thụ độ sốc tối đa.

 

4. Đối tượng phù hợp với dòng Vợt cầu lông Yonex Voltric 70 Etune

– Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi có trình dộ khá trở lên, bán chuyên, chuyên nghiệp .

– Phù hợp cho người có lối đánh thiên công, thích đập cầu áp đảo đói thủ, dồn đối thủ vào thế bị động. 

Xem thêm: Những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại ShopVNB.

You may also like

Để lại bình luận