Top 3 cây vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện đáng mua nhất năm 2020

Bởi tronbokienthuc

Bạn là người chơi cầu lông và yêu thích lối đánh kỹ thuật, nhanh, chậm tùy biến, thích kiểm soát cầu, điều cầu bào mòn sức bền đối thủ sau đó “chốt hạ” bằng một pha tấn công nhanh chớp nhoáng. Bạn là người chơi lúc tấn công nhanh, dồn dập, lúc lại phòng thủ ổn định từ từ, kiểm soát trận cầu thì ắt hẳn đó là lối đánh công thủ toàn diện hay còn gọi là toàn diện.

Lối đánh công thủ toàn diện không chỉ dựa vào kỹ thuật, sức bền, khả năng phán đoán tình huống cầu của người chơi mà một yếu tố quan trọng không kém còn là cây vợt mà bạn dùng. Dưới đây là Top 3 cây vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện đáng mua nhất năm 2020.

Mục Lục Bài Viết

1. Turbo Charging 10B – Cây vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện giá rẻ dành cho người mới

– Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 10B chính hãng là cây vợt cầu lông công thủ toàn diện giá rẻ mới nhất trong Boost Series cho năng lực trấn áp cầu tuyệt vời vừa được cho ra đời vào đầu năm 2020 với tông màu trắng nhã nhặn .

– Vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện Turbo Charging 10B được xây dựng trên nền tảng công nghệ Turbo Charging và có thiết kế khung vợt khí động học công nghệ cao, có cấu trúc hình thang sáng tạo cung cấp năng lượng cho người chơi với tốc độ vung vợt mạnh hơn và thời gian phản ứng nhanh hơn. Phù hợp cho người chơi có lối đánh thiên công, tốc độ nhanh kết hợp những pha phòng thủ mạnh mẽ.

 Đây là cây vợt thuộc phân khúc dễ chơi, giá rẻ của nhà sản xuất cầu lông hàng đầu thế giới đến từ Trung Quốc. Lining Turbo Charging 10B có trọng lượng 4U với điểm cân bằng khá nặng đầu và đũa vợt có độ cứng trung bình khiến chúng phù hợp với những người chơi thiên về tấn công với những pha đập cầu đầy uy lực. Ngoài ra đũa vợt dẻo trợ lực tốt việc thực hiện những pha phòng thủ trên vợt cũng khá dễ dàng.

– Chất liệu Carbon Fiber có độ dẻo dai tốt, không riêng gì chắn chắn mà khối lượng vật tư lại nhẹ, cấu trúc khung vợt có thông số cản không khí cực thấp và cường độ cao, tạo nên năng lực toàn diện cho người chơi trong những pha đánh cầu khác nhau .

– Đặc biệt trên cây vợt công thủ toàn diện Lining Turbo Charging 10B được tích hợp rất nhiều các công nghệ hiện đại từ các người đàn anh đi trước như: Turbo Charging Technology, DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME, AEROTEC BEAM SYSTEM, TURBO NANO, ULTRA CARBON. Đây quả là một cây vợt với chất lượng bền chắc, thiết kế hiện đại trẻ trung và phong cách chuyên nghiệp.

Thông số về vợt cầu lông Lining Turbo Charging 10B công thủ toàn diện giá rẻ

– Độ cứng : Trung Bình
– Khung vợt : Military Grade Carbon Fiber
– Thân vợt : Military Grade Carbon Fiber
– Trọng lượng : W2 81-85 grams
– Chiều dài vợt : 675 mm
– Chu vi cán vợt : S2, Small 3 1/4 ” / 82.6 mm
– Chiều dài cán vợt : 200 mm
– Sức căng tối đa : Dọc 24-28 lbs, Ngang 26-30 lbs
– Điểm cân đối : 305 mm
– Màu sắc Lining Turbo Charging 10B : White / Blue
– Sản xuất : Trung Quốc

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 10B chính hãng

Mua vợt cầu lông Lining Turbo Charging 10B

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 10B chính hãng

Vợt cầu lông TẦM TRUNG Công thủ toàn diện NGON | Review vợt cầu lông LI-NING TURBO CHARGING 10B

– Cây vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện giá rẻ Turbo Charging 10B tương thích cho người chơi theo lối đánh thiên công với những cú smash uy lực, ngoài những cây vợt còn rất linh động trong điều cầu phản tạt nếu bạn đã thuần thục được nó .
– Cây vợt giá rẻ Lining Turbo Charging 10B là cây vợt 4U nặng đầu dùng trong cả đơn và đôi, tương thích với người có lực cổ tay trung bình, người chơi cầu lông trào lưu, mới tập chơi đều hoàn toàn có thể sử dụng cây vợt xịn xò này .

2. Aeronaut 6000D – Cây vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện dưới 2 triệu ngon nhất 2020

– Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000D chính hãng là cây vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện dưới 2 triệu ngon nhất 2020. Đây là cây vợt cận hạng sang của nhà Lining, tương thích cho lối đánh công thủ toàn diện với những pha đập cầu nhanh, phản tạt dồn ép đối thủ cạnh tranh, yên cầu người chơi có kinh nghiệm tay nghề trên 2 năm vì đây là một cây vợt 3U, hơi nặng đầu .
– Aeronaut 6000D được thiết kế xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến hàng không, có những rãnh thoát khí độc lạ được tích hợp vào đầu vợt, điều này làm giảm sức cản không khí khi vung vợt giúp người dùng tạo ra những cú đánh vận tốc hơn. Phù hợp cho người chơi có lối đánh thiên công, vận tốc nhanh .
– Li-Ning Aeronaut 6000D ( DRIVE Series ) có trục cứng hơn và phong cách thiết kế đầu đàn hồi cao cho lực đẩy nhanh. Thích hợp cho người chơi nhanh, có kỹ năng và kiến thức quy đổi nhanh giữa tiến công và phòng thủ .

– Tích hợp hàng loạt những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất về một cây vợt cận cao cấp với chất lượng bền chắc như: Aeronaut TechnologyWING STABILIZER, MPCF REINFORCING TECHNOLOGY, DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME, AEROTEC BEAM SYSTEM, TURBO NANO, HOT MELT, STABILIZED ELASTIC SHAFT, STABILIZED TORSSION ANGLE, LOCKING CUBIC, FRTP TECH với thiết kế hiện đại trẻ trung và phong cách chuyên nghiệp, Aeronaut 6000D từng bước khẳng định vị thế của một cây vợt cao cấp.

– Với độ nặng đầu 298 và khối lượng vợt vào khoàng 85 g thì cây vợt yên cầu người có lực tay khỏe, cổ tay tốt. Cán vợt siêu nhỏ cho cảm xúc cầm nắm luôn gọn và chắc như đinh hơn .
– Thân vợt Aeronaut 6000D có độ cứng trung bình cho cảm xúc vung vợt nhanh và chắc như đinh hơn. Hạn chế được tối đa cảm giác rung lắc hay xoắn vặn vợt sau mỗi cú đánh và cảm xúc không thay đổi hơn dù điểm tiếp xuc giữ vợt và cầu không nằm trong điểm ngọt của mặt khung .

Thông số về vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000D công thủ toàn diện dưới 2 triệu ngon nhất 2020

– Độ dẻo : Cứng
– Khung vợt : Military Grade Carbon Fiber
– Thân vợt : Military Grade Carbon Fiber

– Trọng lượng: W3 85-89 grams

– Chu vi cán vợt : S1, Extra Small 3 1/8 ” / 79.4 mm
– Chiều dài cán vợt : 200 mm
– Chiều dài vợt : 675 mm
– Sức căng tối đa : dọc 24-28 lbs, ngang 26-30 lbs
– Điểm cân đối : 298 mm ( Nặng đầu )
– Màu sắc Aeronaut 6000D : Xanh lục / Xám
– Sản xuất : Trung Quốc

Aeronaut 6000D - Cây vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện dưới 2 triệu ngon nhất 2020

Mua vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000D

Aeronaut 6000D - Cây vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện dưới 2 triệu ngon nhất 2020

– Cây vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện dưới 2 triệu Aeronaut 6000D tương thích dùng trong đánh đôi với những pha đập cầu nhanh, phản tạt cầu xoay chuyển từ thế bị động sang tiến công yên cầu người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp, trình độ khá .

3. 3D Calibar 600B – Cây vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện 2020 đáng mua nhất

– Cây vợt sau cuối nằm trong chuỗi series đến từ dòng Calibar thiên về tiến công cũa hãng Lining chính là cây vợt cầu lông Lining 3D Calibar 600B – Cây vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện 2020 đáng mua nhất thuộc phân khúc cận hạng sang của đơn vị sản xuất cầu lông số 1 quốc tế đến trừ Trung Quốc – Lining .

– Được thừa hưởng các công nghệ hiện đại bậc nhất của đàn anh Lining Calibar 900B tạo hiệu quả tốt nhất cho người chơi như 3D CALIBAR TECHNOLOGY,  DYNAMIC-OPTIMUM FRAME, BIO INNER CONE,…để tạo nên một cây vợt có độ toàn diện ngày càng được hoàng thiện.

– Cảm nhận khởi đầu khi cầm vợt là đầu vợt nặng, khá đầm tay, vung vợt nhanh nhưng chắc tay chứ không có cảm xúc hụt cầu. Nhờ thân vợt có độ cứng trung bình nên vợt được bung nhanh. Khi đập cầu, vợt không có cảm xúc rung tay, cũng được hạn chế tối đa cảm giác vặn, xoắn vợt và cò có độ cắm cầu cầu tốt, cầu đi nhanh và mạnh với quĩ đạo sang phần sân đối phương rất không dễ chịu .
– Không chỉ tiến công hiệu suất cao, những công nghệ tiên tiến vận dụng lên khung Calibar 600B tạo nên khung vợt có diện tích quy hoạnh điểm ngọt lớn giúp trấn áp cầu trên mặt lưới tốt hơn. Các kỹ thuật như chém cầu, đẩy cầu, kéo lưới, .. được thực thi hiệu suất cao. Khối lượng vợt không quá nặng nên kết hơp cùng lực cổ tay khỏe sẽ giúp vợt thuận tiện được xoay chuyển trong nhiều trạng thái .
– Phông cầu cho cảm xúc thoát gió, ít bị cản gió, cầu thuận tiện đi cao và sâu về cuối phần sân đối phương mà không cần tốn nhiều lực .
– Vẻ ngoài vợt có những phong cách thiết kế thời thượng, tân tiến, những chi tiết cụ thể tuy nhỏ nhưng lại được in lên khung và thân một cách trau chuốt và tỉ mĩ. Màu sơn đen nhám tạo cái nhìn rắn chắn và can đảm và mạnh mẽ hơn cho vợt .

Thông số về cây vợt cầu lông Lining 3D Calibar 600B công thủ toàn diện 2020 đáng mua nhất

– Độ dẻo : Cứng trung bình
– Khung vợt : Military Grade Carbon Fiber
– Thân vợt : Military Grade Carbon Fiber
– Trọng lượng : W3 85-89 grams
– Chu vi cán vợt : S1, Extra Small 3 1/8 ” / 79.4 mm
– Chiều dài cán vợt : 200 mm
– Chiều dài vợt : 675 mm
– Sức căng tối đa : dọc 24-28 lbs, ngang 26-30 lbs
– Điểm cân đối : 295 mm
– Màu sắc Calibar 600B : Đỏ / Xám
– Sản xuất : Trung Quốc

3D Calibar 600B - Cây vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện 2020 đáng mua nhất

Mua vợt cầu lông Lining 3D Calibar 600B

– Cây vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện 2020 tương thích cho người chơi theo lối đánh trấn áp cầu, dùng kỹ thuật, quan sát kĩ đối thủ cạnh tranh, làm chủ trên từng đường cầu trên sân
– Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp, trình độ khá .
Vậy là ShopVNB vừa san sẻ cho bạn về Top 3 cây vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện đáng mua nhất năm 2020. Chúc những bạn tìm được cây vợt tương thích, luôn giữ được sức khỏe thể chất và đam mê cầu lông trong chính mình .

You may also like

Để lại bình luận