Chia sẻ cảm nhận và đánh giá vợt cầu lông Yonex Nanospeed 9900

Bởi tronbokienthuc
Vào năm 2012, hãng cầu lông Nhật Bản đã cho ra dòng vợt cầu lông Yonex Nanospees 9900 làm mưa làm gió trên thị trường cầu lông. Và đến nay, dòng vợt này một lần nữa trở lại và là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Bài viết san sẻ cảm nhận và đánh giá vợt cầu lông Yonex Nanospeed 9900 sau sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về loại sản phẩm này .
Với uy tín của mình, không ai đánh cầu mà không biết đến hãng sản xuất dụng cụ cầu lông Yonex. Các mẫu sản phẩm của hãng Nhật Bản này luôn có độ triển khai xong gần như tuyệt đối cũng như độ bền và mẫu mã luôn thuộc dạng bậc nhất thị trường .
Đồng thời, những kỹ sư của Yonex vẫn liên tục ngày đêm tạo ra những công nghệ tiên tiến mới nhất nhằm mục đích tối ưu hóa những thế mạnh trên những dòng vợt cầu lông của mình. Tính đến nay, Yonex là hãng vợt được tích hợp gần như nhiều nhất những công nghệ tiên tiến vượt bậc .

vợt cầu lông Yonex Nanospeed 9900

Vợt cầu lông Yonex Nanospeed 9900. Ảnh : Internet .
Một trong những mẫu sản phẩm được người chơi cầu lông ưa dùng nhất chính là vợt cầu lông Yonex NanoSpeed 9900, dòng vợt giúp cho Yonex ” ăn được điểm ” rất lớn trong làng cầu lông quốc tế. Nhiều người đánh giá vợt cầu lông Yonex Nanospeed 9900 rất dễ đan lưới., không có sự biến dạng nào của khung vợt khi đan ở mức 30 lbs ở cả dây dọc và ngang. Thậm chí, có thông tin rằng Yonex NanoSpeed 9900 còn vươn lên tới số lượng 38 lbs ( ~ 17.2 kgs ), một mức đan cực khủng .

Xem thêm: Sản phẩm vợt cầu lông Yonex NanoSpeed 9900

Về cảm nhận tiên phong thì đây là cây vợt hơi nặng đầu dù thông số kỹ thuật là vợt nhẹ đầu. Tuy nhiên, nó lại cho một độ cứng rất không thay đổi, trộn lẫn giữa cứng và rất cứng. Vì cấu trúc khung vợt, nên vợt cầu lông Yonex NanoSpeed 9900 được đánh giá cho cảm xúc vung vợt khá tự do, giúp những cú đánh có vẻ như uy lực hơn, cảm xúc đành cầu nhẹ và không cần nỗ lực nhiều .

Xem thêm shop Cầu Lông Uy Tín Tại TPHCM Và Toàn Quốc: http://shopvnb.com

Trong lúc đánh cầu, cảm giác vợt cầu lông Yonex Nanospeed 9900 ít bị cản gió hơn khá nhiều so với các dòng Nanospeed khác. Dù là vợt nhẹ đầu nhưng vẫn cho những cảm giác chính xác khi chạm cầu. Âm thanh phát ra từ những cú đánh trông rõ và thanh hơn với những pha cầu nhỏ, gài lưới.

Theo đánh giá vợt cầu lông Yonex Nanospeed 9900 còn cho năng lực hoạt động khá linh động, đặc biệt quan trọng là trong đánh cặp. Là vợt nhẹ đầu nên hiển nhiên Nanospeed có những pha phông cầu rất thuận tiện, đặc tính giảm lực cản không khí giúp ích rất nhiều cho người chơi nhất là những pha phản cầu, tuy nhiên bạn cần chú ý quan tâm để cầu không bay ra ngoài sân .
Nhìn chung, đây là cây vợt được xem là ” xé gió ” nhất trong những dòng Nanospeed của Yonex. Để đánh giá đúng mực những thông số kỹ thuật của dòng vợt này theo thang điểm 10 thì, cảm xúc : 9.5 / 10, điều khiển và tinh chỉnh : 9.5 / 10, tiến công : 9/10, phòng thủ : 9/10 và sự linh động : 9/10 .

Xem thêm: Các hãng vợt cầu lông khác.

You may also like

Để lại bình luận