Vợt cầu lông Yonex Astrox Smash

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Vợt cầu lông Yonex Astrox Smash

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Astrox Smash.

Bên cạnh việc cho ra đời dòng vợt giá rẻ nhẹ đầu Yonex NanoFlare Drive, Yonex vừa cho sinh ra dòng vợt Yonex Astrox Smash thuộc phân khúc giá rẻ cùng những tính năng cơ bản của một vợt nặng đầu, mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn mới .
Astrox Smash là dòng vợt thiên công nặng đầu dành cho lối đánh thiên công, can đảm và mạnh mẽ. Tuy nhiên với khối lượng nhẹ giúp vợt tương thích với người chơi có lực tay yếu cần trợ lực .
Thiết kế với nhiều phối màu ấn tượng, công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển cùng một mức giá rất là phải chăng đã tạo nên một lựa chọn cực kỳ hài hòa và hợp lý cho những người đam mê cầu lông .

2. Thông số Vợt cầu lông Astrox Smash.

– Độ dẻo : Trung bình

– Trọng lượng : F-5 (nhẹ hơn 5U)

– Kích thước cán : G5
– Mức độ căng dây tối đa : 9-12, 5 kg .
– Sản xuất : Trung Quốc .

 

3. Công nghệ vận dụng trên vợt cầu lông Yonex Astrox Smash .

Vợt sở hữu những công nghệ cơ bản từ Yonex nhưng vẫn đáp ứng được tối đa nhu cầu về một cây vợt giá rẻ và hỗ trợ tốt nhất cho người chơi. Những công nghệ được áp dụng như ISOMETRIC, BUILT-IN T-JOINT, CONTROL SUPER CAP,

Thiết kế khung vợt ISOMETRIC hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

– BUILT-IN T-JOINT: Công nghẹ đúc sâu vào các lớp than chì nơi khung kết nối với trục, Yonex tạo ra khớp chứ T tích hợp  khung và đũa vợt  một mảnh giúp có độ bền cao, không có mô-men xoắn. Công nghệ giúp hỗ trợ giảm xoắn vợt sau khi thực hiện một pha cầu. 

– CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng linh động nhất. Hỗ trợ tốt nhất cho người chơi trong những trường hợp cầu nhanh hay cầu trên lưới.

 

4. Đối tượng tương thích với vợt cầu lông Yonex Astrox Smash .

– Phù hợp cho người chơi có lối đánh thiên công, can đảm và mạnh mẽ, thích đập cầu .

– Phù hợp với mọi trình độ, người mới bắt đầu chơi.

Xem thêm: Những vợt cầu lông mới nhất tại ShopVNB.

You may also like

Để lại bình luận