Card đồ họa PALIT GTX 1060 DUAL chỉ 6,7 triệu đồng, vì sao mà rẻ thế?

Bởi tronbokienthuc
Chỉ trong vòng 1 tuần, tôi đã có thời cơ trên tay cả 2 đại diện thay mặt GTX 1060 của PALIT, bộ đôi mẫu sản phẩm được cho là ngon bổ rẻ nhất ở thời gian hiện tại .

Trong bài viết gần đây nhất, phiên bản SUPER JETSTREAM đã xuất hiện thêm trọn vẹn, ” phẫu thuật ” mạng lưới hệ thống tản nhiệt to nạc của nó. Với mức giá 7,3 triệu đồng, SUPER JETSTREAM GTX 1060 được đánh giá khá cao về yếu tố hiệu năng trên giá tiền. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải card GTX 1060 giá rẻ nhất của PALIT, nhân vật chính trong bài viết này nắm giữ vị trí đó .

GTX 1060 DUAL, là phiên bản rút gọn tương đối của SUPER JETSTREAM. Với một size nhỏ hơn, phần tản nhiệt bớt hoành tráng và cũng không được trang bị đèn LED RGB, GTX 1060 DUAL còn không được trang bị 1 số ít công nghệ tiên tiến tiêu biểu vượt trội của đơn vị sản xuất .

Bù lại, mẫu sản phẩm này hướng tới đối tượng người tiêu dùng người dùng chăm sóc nhiều hơn về giá tiền. Thấp hơn 500.000 đ so với SUPER JETSTREAM, GTX 1060 DUAL của PALIT hiện đang được Công ty TNHH Tân Doanh bán với giá chỉ 6,7 triệu đồng kèm theo nhiều khuyến mại mê hoặc .

Vậy với một mức giá như vậy người dùng nhận được những gì, liệu GTX 1060 DUAL hay phiên bản hạng sang SUPER JETSTREAM sẽ đáng mua hơn ? Bài viết này sẽ giúp bạn có được cái nhìn tốt nhất về bộ đôi loại sản phẩm này và đưa ra quyết định hành động sau cuối .

Ngoại hình, hãy cùng xem những hình ảnh dưới đây để thấy được sự độc lạ vẻ vẻ bên ngoài của 2 VGA .

Kích thước quạt của cả 2 là tương tự, có điều phiên bản SUPER JETSTREAM cánh quạt hơi gấp khúc, giúp giảm ồn khi hoạt động giải trí .

Về độ dày như đã nói, GTX 1060 DUAL mỏng hơn hẳn, chủ yếu là do phần heatsink tản nhiệt nhỏ hơn.


Dễ dàng nhận thấy nhà sản xuât đã bỏ đi phần backplate để giảm giá tiền. Mặt khác, với size thon nhỏ của GTX 1060 DUAL, backplate có vẻ như không thiết yếu cho lắm .

Phần cổng kết nối không có sự khác biệt.
Phần cổng liên kết không có sự độc lạ .

Bức ảnh cho thấy rõ nhất khác biệt về độ dày của 2 VGA.
Bức ảnh cho thấy rõ nhất độc lạ về độ dày của 2 VGA .

Đó là vẻ hình thức bề ngoài, thông số kỹ thuật của cả 2 VGA theo như nhà phân phối là tương đương. Sức mạnh giải quyết và xử lý đồ họa của 2 loại sản phẩm này không hề có sự độc lạ nào, SUPER JETSTREAM chỉ trội hơn ở công nghệ tiên tiến tích hợp .

Cụ thể, SUPER JETSTREAM sở hữu công nghệ Dual BIOS, 0-db TECH và DrMOS. Trong đó, tính năng Dual BIOS là rất quan trọng trong việc ép xung GPU, bạn có thể thiết lập 2 mức xung nhịp khác nhau và dễ dàng chuyển đổi để phù hợp với quá trình sử dụng.

Cùng với đó là 0 – db TECH, công nghệ tiên tiến giảm thiểu tiếng ổn của VGA do PALIT tăng trưởng. Cảm nhận khởi đầu cho thấy SUPER JETSTREAM tỏ ra yên tĩnh hơn khi chơi game .
Sau cùng là DrMOS, một tính năng cảnh báo nhắc nhở khi ở nhiệt độ cao, trên GTX 1060 DUAL thiếu vắng công nghệ tiên tiến tích hợp này .

Về chủ quan, cá nhân tôi đánh giá cả 2 sản phẩm của PALIT đều có chất lượng hoàn thiện không thực sự tốt, nhiều chi tiết làm từ nhựa nên cho cảm giác hơi ọp ẹp khi cầm trên tay, di nhiên phiên bản SUPER JETSTREAM vẫn được đánh giá cao hơn ở khoản này.

Riêng hiệu năng tản nhiệt và độ ổn, SUPER JETSTREAM nhỉnh hơn khoảng chừng 20 % so với đàn em. Nhưng do nhiệt độ của GPU GTX 1060 vốn khá mát, nên người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn phiên bản DUAL của PALIT để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mà vẫn không lo card của mình quá nóng .

Giá bán hiện tại của GTX 1060 DUAL tại Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tân Doanh đang là 6.700.000 đ kèm theo khuyến mại lên tới 500.000 đ. PALIT SUPER JETSTREAM có giá cao hơn một chút ít, 7.300.000 đ cùng với khuyễn mãi thêm tương tự như .

You may also like

Để lại bình luận