Trường Tiểu học Nghĩa Tân: “Cánh chim đầu đàn” trong bậc giáo dục tiểu học quận Cầu Giấy

Bởi tronbokienthuc
Tại buổi lễ, nhà giáo Nguyễn Thị Bích Nga – Hiệu trưởng trường Tiểu học Nghĩa Tân san sẻ, cách đây 30 năm, trường Tiểu học Nghĩa Tân đã chính thức được xây dựng. Trong suốt quy trình thiết kế xây dựng và tăng trưởng, trải qua bảo khó khăn vất vả, thử thách, trường đã ngày càng vững mạnh, khẳng định chắc chắn được vị thế của mình và trở thành một trong những lá cờ đầu của ngành giáo dục Thủ đô .Theo nhà giáo Nguyễn Thị Bích Nga, tuyệt kỹ của sự thành công xuất sắc đó chính là nhà trường đã kiến thiết xây dựng được một tập thể đoàn kết, quy tụ khá đầy đủ những phẩm chất, năng lượng của người cán bộ, giáo viên trong thời kỳ thay đổi và hội nhập quốc tế, sự phối hợp uyển chuyển hiệu suất cao của những đoàn thể cùng chung chí hướng để thiết kế xây dựng nhà trường .“ Năng động – phát minh sáng tạo – luôn đi đầu trong mọi hoạt động giải trí, đó là những phẩm chất tốt đẹp mang tính truyền thống cuội nguồn của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường. Điều đó đã được vật chứng không thiếu trong tác dụng những mặt hoạt động giải trí theo từng năm học, nhiều trào lưu thi đua, nhiều quy mô giáo dục tiêu biểu vượt trội đã được vận dụng thành công xuất sắc … ” – nhà giáo Nguyễn Thị Bích Nga san sẻ .

Cũng tại buổi lễ, nhà giáo Nguyễn Thị Bích Nga chia sẻ, để có được những kết quả như ngày hôm nay, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường xin cám ơn các nhà giáo lão thành đã luôn gắn bó, đồng cam cộng khổ trong những ngày đầu khó khăn nhất, luôn chia sẻ, động viên và dõi theo từng bước phát triển của nhà trường…

Cùng với đó là một phần góp phần quan trọng của những thế hệ học viên đã từng học tập, rèn luyện dưới mái trường này. “ Sự tân tiến của những em, niềm vui của những em chính là niềm hạnh phúc của những thầy cô … chính điều này đã truyền cảm hứng, động lực để những thầy cô phấn đấu hoàn thành xong thiên chức của mình ” – nhà giáo Nguyễn Thị Bích Nga nhấn mạnh vấn đề .

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Quận ủy, HĐND, UBND, MTTQ, Bí thư Quận ủy Cầu Giấy Trần Thị Phương Hoa nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Nghĩa Tân đã đạt được trong những năm qua.

“Sau 30 năm xây dựng và phát triển, trường Tiểu học Nghĩa Tân luôn là cánh chim đầu đàn của cấp giáo dục Tiểu học Cầu Giấy về cả quy mô giáo dục và chất lượng giáo dục, kết quả đó góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của quận Cầu Giấy” – Bí Thư Quận ủy Cầu Giấy Trần Thị Phương Hoa nhấn mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, nhà giáo Nguyễn Hữu Độ – Thứ trưởng Bộ GD&ĐT nhấn mạnh vấn đề, qua 30 năm thiết kế xây dựng và tăng trưởng, những kỳ tích mà trường Tiểu học Nghĩa Tân là rất đáng trân trọng và ghi nhận, nó bộc lộ nỗ lực của những thế hệ chỉ huy, giáo viên, học viên nhà trường và bộc lộ sự chăm sóc của chỉ huy Q. CG cầu giấy, Sở GD&ĐT, TP TP. Hà Nội … so với sự nghiệp trồng người của Thủ đô .Cũng tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ ý kiến đề nghị nhà trường liên tục triển khai kinh khủng ý thức của Nghị quyết số 29 – NQ / TƯ về thay đổi cơ bản, tổng lực giáo dục và đào tạo và giảng dạy cung ứng nhu yếu công nghiệp hóa, tân tiến hóa trong điều kiện kèm theo kinh tế thị trường khuynh hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế nhằm mục đích nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường .Đồng thời, liên tục nâng cao chất lượng giáo dục tổng lực, coi trọng giáo dục nhân cách, đạo đức, lối sống ; Quan tâm kiến thiết xây dựng chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản trị giáo dục tận tâm, nghĩa vụ và trách nhiệm, thực sự là tấm gương đạo đức, tự học và phát minh sáng tạo … để viết tiếp những trang sử vàng, liên tục trở thành địa chỉ đỏ trong ngành giáo dục Q. CG cầu giấy và Thủ đô Thành Phố Hà Nội .

You may also like

Để lại bình luận