Trung tâm Anh ngữ Aten | Edu2Review

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Trung tâm Anh ngữ Aten

Aten là một trong những trung tâm đào tạo và giảng dạy tiếng Anh tiếp xúc tiên phong uy tín số 1 Nước Ta. Trải qua hơn 8 năm tăng trưởng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Aten đã giúp hơn 86.000 học viên chinh phục tiếng Anh tiếp xúc thành công xuất sắc, trở thành trung tâm tiếng Anh an toàn và đáng tin cậy của đại đa số người đi làm và sinh viên trên khắp cả nước .

Giới thiệu chung về Anh ngữ Aten

Anh ngữ Aten ( website : https://aten.edu.vn/ ) được xây dựng năm 2012 bởi CEO Bùi Thị Phương với tận tâm tạo ra một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời cho người Việt. Từ 1 cơ sở nhỏ trên phố Nguyễn Chí Thanh, sau hơn 8 năm chuyển mình, Aten đã lan rộng ra quy mô lên đến 18 Trụ sở, trải dài từ Bắc vào Nam, trở thành trường học huấn luyện và đào tạo tiếng Anh tiếp xúc tốt số 1 Nước Ta .

Giới thiệu về Trung tâm Anh ngữ Aten TP.Hồ Chí Minh ( Nguồn : YouTube )

Đội ngũ giảng viên

ATEN có một đội ngũ giảng viên cực giỏi trình độ, hầu hết từng học tại quốc tế, chứng từ TESOL, TOEFL, IELTS trên 8.5. Đặc biệt hơn, họ là những người trẻ tận tâm, nhiệt thành, luôn coi học viên như người thân trong gia đình của mình. Trong lớp học không khi nào có ranh giới giữa thầy và trò, chỉ có sự san sẻ ấm cúng, của những người có thời cơ học, có thời cơ biết cho những người kém hơn .

Học viên Aten được học với giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy

CEO Bùi Thị Phương - người thành lập Aten CEO Bùi Thị Phương – người sáng lập Aten

Phương pháp học

Rèn luyện tư duy qua hình ảnh – âm thanh – vận động

Đây là chiêu thức giảng dạy của người Do Thái, sử dụng giáo trình phong cách thiết kế vẽ tay bằng hình ảnh sinh động, luyện nghe qua phim ảnh / âm nhạc mê hoặc, giúp học viên tăng 400 % năng lực ghi nhớ, hiểu sâu, vận dụng thuận tiện vào trong thực tiễn

Phản xạ

Sử dụng phương pháp “ Copy – Paste ” dựa trên 3 bước tư duy đơn thuần để vấn đáp mọi câu hỏi trong vòng 2 giây thay vì mất thời hạn dịch từng từ câu hỏi sang tiếng Việt, rồi lại dịch từng từ câu vấn đáp sang tiếng Anh .

Lớp học Aten áp dụng 2 phương pháp giảng dạy đặc biệt Lớp học Aten áp dụng 2 phương pháp giảng dạy đặc biệt

Hoạt động của học viên

Anh ngữ Aten thường xuyên tổ chức những buổi sinh hoạt ngoại khóa hấp dẫn cho học viên như: Lên bờ Hồ săn Tây, Club indoor hàng tuần, Thử thách Amazing Race, Rung chuông vàng, Khởi tạo Vlog,… Trung tâm còn có câu lạc bộ tiếng Anh, là nơi học viên giao lưu, kết bạn, tìm hiểu để mở mang tri thức cũng như có môi trường rèn luyện kỹ năng nghe – nói, tăng khả năng phản xạ giúp giao tiếp tiếng Anh thuần thục hơn.

Hoạt động ngoại khóa của học viên Aten

* tin tức trung tâm được update vào tháng 6/2020 .
Nguồn : Trung tâm Anh ngữ Aten

You may also like

Để lại bình luận