Trung Tâm Ngoại ngữ RES | Edu2Review

Bởi tronbokienthuc

RES được đánh giá là một trong những trung tâm ngoại ngữ có uy tín và chất lượng trong đào tạo Luyện thi IELTS với đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên môn cao, cơ sở vật chất tiện nghi.

Mục Lục Bài Viết

Giới thiệu chung về Anh ngữ RES

Được thành lập vào tháng 05/2007, Trung tâm Anh ngữ RES đang không ngừng phát triển khẳng định vị trí và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh đặc biệt là luyện thi IELTS. Sau hơn 11 năm hoạt động, RES đã có 27 cơ sở trên toàn Quốc trong đó có 10 cơ sở tại Hà Nội, 14 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, 1 cơ sở tại Bắc Ninh và 1 cơ sở tại Đà Nẵng, 1 cơ sở tại Vũng Tàu với tổng số lượng học viên theo học lên đến 20.000 học viên.

RES là đối tác chiến lược xuất sắc nhất của hội đồng Úc ( IDP ) từ năm 2013 – 2018 nhờ số lượng học viên học viên thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học viên Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 09 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỉ lục người trẻ tuổi nhất Nước Ta đạt mức điểm này. Ngoài ra, trung tâm Anh ngữ RES cũng là nhà bảo trợ trình độ và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 ( kênh truyền hình giáo dục Quốc Gia ) .

Cơ sở vật chất

Trung tâm Anh ngữ RES có cơ sở vật chất hiện đại, trẻ trung và luôn mang lại không khí học tập hứng khởi cho học viên. Tại tất cả các lớp học của RES đều được trang bị loa, máy chiếu, bảng thông minh… để phục vụ công việc giảng dạy, sự tương tác giữa thầy và trò. Môi trường học tập theo chuẩn Quốc tế tạo sự thân thiện giữa giáo viên và học viên nhắm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn, thỏa sức sáng tạo để buổi học trở nên sinh động và hiệu quả.

Anh ngữ RES

Môi trường học tập tiện lợi, năng động tại RES

Thành tích học viên

Học viên sau khi học tại RES đều có hiệu quả tốt, thậm chí còn vượt qua kỳ vọng bạn đầu của mái ấm gia đình. Theo thống kê từ IDP quy trình tiến độ 2012 – năm nay, RES đã có : 2 học viên đạt 9.0 IELTS ( Cả việt Nam chỉ có 5 bạn ) ; 41 học viên đạt 8.5 IELTS ( Trong tổng số 55 thí sinh đạt 8.5 IELTS ) ; 355 học viên đạt 8.0 IELTS ( Trong tổng số 419 thí sinh đạt 8.0 IELTS ) và hơn 1000 học viên đạt từ 7.0 IELTS trở lên .
Điển hình như bạn Nguyễn Minh Ngọc 16 tuổi đã đạt 8.5 IELTS ngay từ lần thi tiên phong và dành học bổng du học Úc .

Anh ngữ RES

Bạn Nguyễn Minh Ngọc chinh phục 8.5 IELTS khi chỉ mới 16 tuổi

Giáo viên bản ngữ

Tất cả những giáo viên quốc tế tại RES đều tốt nghiệp Đại Học và thạc sỹ từ những trường ĐH số 1 quốc tế như : Cornel ( Mỹ ), Monash ( Úc ), Oxford ( Anh ), Standford ( Mỹ ) … Trong đó Giám đốc học thuật là thầy Stephen Edward. Thầy là chuyên viên đào tạo và giảng dạy những giáo viên chấm thi IELTS. Giám đốc chương trình 4 kỹ năng và kiến thức : Thầy Marshall ( người Mỹ ) là Thạc sỹ ngôn từ và tâm lý học trẻ nhỏ tại trường Cornel ( 1 trong 8 trường ĐH tốt nhất nước Mỹ, thứ hạng tương tự Harvard, Standford … ) .

Anh ngữ RES

Đội ngũ giáo viên bản ngữ đều là những chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh

Chương trình học tại RES

Với mục tiêu đào tạo và giảng dạy : Học tập trung vào chất lượng không đặt nặng số lượng ; làm ít bài nhưng làm đi làm lại và làm đúng tuyệt đôi. Học sinh sẽ được học và thực hành thực tế ngay trên lớp nên rất ít bài tập về nhà .
Chương trình học tại RES gồm có 3 phần : Chương trình tiếng Anh cho trẻ mần nin thiếu nhi ; chương trình tiếng Anh 4 kiến thức và kỹ năng dành cho học viên đại trà phổ thông và chương trình Đào tạo IELTS

  • Đối với chương trình tiếng Anh cho trẻ mầm non: RES sẽ rèn luyện kỹ năng nghe nói, giao tiếp, giúp trẻ tự tin và hồn nhiên, nói tiếng Anh chuẩn.
  • Đối với chương trình đào tạo IELTS: Trung tâm sẽ liên tục cập nhật các đề thi IELTS mới nhất để đào tạo học sinh đạt điểm cao nhất có thể, nội dung chương trình bám sát kỳ thi IELTS với mục tiêu giúp các em học sinh đạt điểm IELTS cao nhất.
  • Đối với chương trình tiếng Anh 4 kỹ năng dành cho học sinh phổ thông nội dung sẽ bám sát chương trình phổ thông của Bộ Giáo Dục.

Các hoạt động tại RES

Trung tâm Anh ngữ RES tiếp tục tổ chức triển khai những hoạt động giải trí tương hỗ phong phú nhằm mục đích tạo ra một môi trường học tập tiếng Anh năng động và hiệu suất cao : Các lớp tư vấn ( Reading và Listening for IELTS ở nhiều trình độ, Grammar and Vocabulary cơ bản ), thi thử và chữa bài IELTS hàng tháng, phòng tự học, thư viện sách luyện thi IELTS và CLB tiếng Anh trọn vẹn không tính tiền .

You may also like

Để lại bình luận