Trung tâm anh ngữ I Can Read | Edu2Review

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Giới thiệu chung

Có mặt ở Việt Nam từ năm 2012, Trung tâm Anh ngữ cho trẻ em I Can Read hiện là hệ thống duy nhất tại Việt Nam đang sử dụng phương pháp giảng dạy độc quyền “Phonological Awareness” – “Nhận diện ngữ âm học” cho các học viên từ 2,5-14 tuổi.

Phương Pháp Phonological Awareness tại I Can Read

Đặc biệt, tại I Can Read, con được tiếp xúc với Tiếng Anh một những tự nhiên, giải pháp “ Nhận diện ngữ âm học ” giúp những con chỉ cần học một lần, nhưng nhớ mãi mãi để tương hỗ và chắp cánh cho những thành công xuất sắc trong tương lai. Được học tập tại I CAN READ từ bé, con trẻ thuận tiện theo học ở những trường quốc tế và du học ở những nước tăng trưởng .

Hệ thống trung tâm và cơ sở vật chất

Hiện nay ở Nước Ta, I Can Read hiện có 16 trung tâm tại TP Hồ Chí Minh và Thành Phố Hà Nội .
Tất cả những trung tâm giảng dạy của I Can Read đều được kiến thiết xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế. Các lớp học, bàn và ghế, trang trí và thiết bị đều được phong cách thiết kế tương thích với độ tuổi và đặc thù khóa học của học viên nhằm mục đích mang đến một môi trường học tập chất lượng, tiện lợi, tự do và bảo đảm an toàn nhất .

Giáo viên luôn tận tâm chỉ dạy và giúp học viên hiểu bài ngay trên lớp

Đội ngũ giảng viên và nhân viên

100 % giáo viên I Can Read là giảng viên bản ngữ nói tiếng Anh có chứng từ đạt tiêu chuẩn quốc tế cao như chứng từ giảng dạy tiếng Anh dành cho người quốc tế CELTA, chứng từ lan rộng ra chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh cho mần nin thiếu nhi, bằng cử nhân ĐH …
Đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp luôn theo sát và tương hỗ học viên, cha mẹ và giảng viên để bảo vệ chất lượng đào tạo và giảng dạy tốt nhất. Các học viên I Can Read sẽ được hoạt động và sinh hoạt và học tập trong một quốc tế nói tiếng Anh tự nhiên mỗi khi đến lớp .

Những san sẻ từ giáo viên bản ngữ tại trung tâm I Can Read

Hoạt động của học viên

Ngoài chương trình học chính thức, những con còn tiếp tục được trau dồi thêm tri thức về đời sống trải qua những hoạt động giải trí ngoại khoá, Câu lạc bộ tiếng Anh, những chương trình sinh nhật với những chủ đề đặc trưng, liên tục được tổ chức triển khai vào mỗi tuần, mỗi tháng hoặc những dịp đặc biệt quan trọng trong năm .

You may also like

Để lại bình luận