Review – Đánh giá – Kinh nghiệm về Khách sạn Melia Hanoi…

Bởi tronbokienthuc
Khách sạn Melia Hanoi (Melia Hà Nội) tọa lạc trên phố Lý Thường Kiệt thuộc quận Hoàn Kiếm ngay trung tâm thành phố. Khách sạn cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 30 km, cách ga Hà Nội khoảng 1 km và tầm 1,2 km để đến khu phố cổ Hà Nội.

Khách sạn đi vào hoạt động năm 1999 và được nâng cấp gần nhất vào năm 2016, hiện tại do Tập đoàn Melia Hotels International quản lý.

Khách sạn có vị trí đắc địa ở ngay trung tâm thành phố, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm ăn uống và tham quan nên thường được khách nghỉ dưỡng và khách công tác lựa chọn khi đến Hà Nội.

Giờ check-in 14:00. Giờ check-out 12:00.

*Hồ bơi:
Khách sạn có 01 hồ bơi ngoài trời nằm ở tầng 3. Trẻ em bơi phải có sự giám sát của người lớn.
+ Hồ bơi sâu khoảng 1,2 – 2 mét.
+ Giờ hoạt động 7:00 – 19:00.

*Khu vui chơi trẻ em: Khách sạn không có khu vui chơi cho trẻ em.

*Bãi đỗ xe: Khách sạn có bãi đỗ xe miễn phí cho khách lưu trú tại khách sạn.

*Tiệc & Hội nghị:
Khách sạn có 2 phòng hội nghị lớn và 11 phòng chức năng với quy mô và công suất khác nhau phù hợp cho các buổi hội thảo, sự kiện, gặp gỡ đối tác hay các cuộc hội nghị. Các phòng đều được trang bị thiết bị phòng họp hiện đại và cung cấp dịch vụ văn phòng cho khách hàng có nhu cầu.

*Danh tiếng:
Vừa qua khách sạn đã vinh dự đón tiếp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cùng phái đoàn, để chuẩn bị cho cuộc gặp với Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần 2 tại Hà Nội. Khách sạn cũng đã từng phục vụ các nhân vật quan trọng như Tổng thống Cộng hòa Hồi giáo Iran Hassan Rouhani, Thủ tướng Canada Justin Trudeau, Tổng thống Cộng hòa Czech Miloš Zeman, Thủ tướng Singapore Lee Hsien Loong, Tổng thống Ai Cập Abdel Fattah el-Sisi, Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda, Tổng thống Cộng Hòa Indonesia Joko Widodo, Chủ tịch Hội đồng nhà nước Cộng Hòa Cuba Miguel Diaz, Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni, Tổng thống Argentina Mauricio Macri, Quốc vương Brunei Hassanal Bolkiah.

*Giải thưởng Khách sạn đạt được cho đến thời điểm hiện tại:
– Giải thưởng “Top 10 khách sạn 5 sao tại Việt Nam” của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
– Giải thưởng “Khách sạn MICE tốt nhất Hà Nội” của Thời báo Kinh tế Việt Nam.
– Giải thưởng “Khách sạn có chất lượng tốt nhất” của tập đoàn Melia Hotels International châu Á – Thái Bình Dương.
– Ba giải thưởng quốc tế “Khách sạn sang trọng Việt Nam”, “Khách sạn Hội nghị hàng đầu Việt Nam” và “Khách sạn quốc tế 5 sao 2018-2019” – đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng dịch vụ của các khách sạn hạng sang do tạp chí “The International Property and Travel” tổ chức.
– “Khách sạn với trung tâm hội nghị xuất sắc nhất Châu Á” tại World Luxury Hotel Awards 2018.

tọa lạc trên phố Lý Thường Kiệt thuộc quận Hoàn Kiếm ngay trung tâm thành phố. Khách sạn cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 30 km, cách ga Hà Nội khoảng 1 km và tầm 1,2 km để đến khu phố cổ Hà Nội.Khách sạn đi vào hoạt động năm 1999 và được nâng cấp gần nhất vào năm 2016, hiện tại do Tập đoàn Melia Hotels International quản lý.Khách sạn có vị trí đắc địa ở ngay trung tâm thành phố, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm ăn uống và tham quan nên thường được khách nghỉ dưỡng và khách công tác lựa chọn khi đến Hà Nội.Khách sạn có 01 hồ bơi ngoài trời nằm ở tầng 3. Trẻ em bơi phải có sự giám sát của người lớn.+ Hồ bơi sâu khoảng 1,2 – 2 mét.+ Giờ hoạt động 7:00 – 19:00.Khách sạn không có khu vui chơi cho trẻ em.Khách sạn có bãi đỗ xe miễn phí cho khách lưu trú tại khách sạn.Khách sạn có 2 phòng hội nghị lớn và 11 phòng chức năng với quy mô và công suất khác nhau phù hợp cho các buổi hội thảo, sự kiện, gặp gỡ đối tác hay các cuộc hội nghị. Các phòng đều được trang bị thiết bị phòng họp hiện đại và cung cấp dịch vụ văn phòng cho khách hàng có nhu cầu.Vừa qua khách sạn đã vinh dự đón tiếp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cùng phái đoàn, để chuẩn bị cho cuộc gặp với Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần 2 tại Hà Nội. Khách sạn cũng đã từng phục vụ các nhân vật quan trọng như Tổng thống Cộng hòa Hồi giáo Iran Hassan Rouhani, Thủ tướng Canada Justin Trudeau, Tổng thống Cộng hòa Czech Miloš Zeman, Thủ tướng Singapore Lee Hsien Loong, Tổng thống Ai Cập Abdel Fattah el-Sisi, Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda, Tổng thống Cộng Hòa Indonesia Joko Widodo, Chủ tịch Hội đồng nhà nước Cộng Hòa Cuba Miguel Diaz, Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni, Tổng thống Argentina Mauricio Macri, Quốc vương Brunei Hassanal Bolkiah.- Giải thưởng “Top 10 khách sạn 5 sao tại Việt Nam” của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.- Giải thưởng “Khách sạn MICE tốt nhất Hà Nội” của Thời báo Kinh tế Việt Nam.- Giải thưởng “Khách sạn có chất lượng tốt nhất” của tập đoàn Melia Hotels International châu Á – Thái Bình Dương.- Ba giải thưởng quốc tế “Khách sạn sang trọng Việt Nam”, “Khách sạn Hội nghị hàng đầu Việt Nam” và “Khách sạn quốc tế 5 sao 2018-2019” – đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng dịch vụ của các khách sạn hạng sang do tạp chí “The International Property and Travel” tổ chức.- “Khách sạn với trung tâm hội nghị xuất sắc nhất Châu Á” tại World Luxury Hotel Awards 2018.

You may also like

Để lại bình luận