Tủ lạnh Sharp Inverter 605 lít SJ-FX688VG-BK giá tốt, có trả góp

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Thông tin sản phẩm

Thiết kế sáng tạo, kiểu dáng lịch lãm nổi bật không gian bếp

Tủ lạnh Sharp Inverter 605 lít SJ-FX688VG-BK được phong cách thiết kế có tủ 4 cửa tinh xảo và tân tiến, tông màu đen cùng mặt gương phía trước bộc lộ sự lịch sự và trang nhã, khoảng trống nội thất bên trong nhà bạn sẽ trở nên sang trọng và quý phái và đẳng cấp và sang trọng hơn khi nào hết .

Tủ lạnh Sharp Inverter 605 lít SJ-FX688VG-BK - Thiết kế sáng tạo, kiểu dáng lịch lãm

Dung tích lên đến 605 lít phù hợp cho gia đình đông thành viên 

Với dung tích 605 lít, 211 lít cho ngăn đá, 394 lít cho ngăn mát cùng cách sắp xếp những ngăn kệ vô cùng khoa học, cho bạn thêm nhiều khoảng trống để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm. Sản phẩm này tương thích cho mái ấm gia đình có trên 5 thành viên sử dụng .

Tủ lạnh Sharp Inverter 605 lít SJ-FX688VG-BK - Dung tích lên đến 605 lít

Công nghệ J-Tech Inverter tiết kiệm tối ưu điện năng 

Công nghệ J-Tech Inverter điển hình nổi bật với năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng tối ưu, quản lý và vận hành nhanh và êm ái với 36 Lever làm lạnh, kiểm soát và điều chỉnh mức nhiệt nhanh gọn bằng với mức nhiệt setup, giảm thiểu ngân sách tiền điện hàng tháng cho mái ấm gia đình bạn .

Tủ lạnh Sharp Inverter 605 lít SJ-FX688VG-BK - Công nghệ J-Tech Inverter tiết kiệm tối ưu

Hệ thống làm lạnh Hybrid Cooling bảo quản thực phẩm tươi ngon

Hệ thống làm lạnh kép Hybrid Cooling giúp tăng cường năng lực giữ thực phẩm tươi lên đáng kể, ngăn ngừa sự mất nước ở thực phẩm, cũng như hạn chế thực trạng nhiệt độ quá lạnh và không đồng đều giữa những khu vực bên trong tủ lạnh nhờ tấm tôn sau thành tủ có năng lực hấp thu và tỏa nhiệt hài hòa và hợp lý .

Hệ thống làm lạnh Hybrid Cooling - Tủ lạnh Sharp Inverter 605 lít SJ-FX688VG-BK

Tủ lạnh được giữ sạch sẽ nhờ công nghệ kháng khuẩn khử mùi với bộ lọc Ag+Cu

Dòng khí lạnh trên chiếc tủ lạnh Sharp Inverter này luân chuyển trong tủ đi qua bộ lọc khử mùi Bạc Đồng sẽ được lọc sạch vi khuẩn, mùi hôi và giữa không cho chúng phát triển trở lại, tạo môi trường an toàn để bảo quản thực phẩm tươi ngon cho bạn.

Tủ lạnh Sharp Inverter 605 lít SJ-FX688VG-BK Mẫu 2019 - Kháng khuẩn khử mùi với bộ lọc Ag+Cu

Hệ thống đèn LED hiện đại 

Tủ lạnh Sharp được trang bị mạng lưới hệ thống đèn LED tăng cường ánh sáng tạo cảm xúc khoảng trống thoáng đãng cho bạn khi sử dụng tủ lạnh .

Tủ lạnh Sharp Inverter 605 lít SJ-FX688VG-BK Mẫu 2019 - Hệ thống đèn LED hiện đại

Khay kính chịu lực bền bỉ

Các ngăn kệ được phong cách thiết kế thoáng rộng và thanh thoát. Được làm từ kính chịu lực nên kệ kính nâng đỡ những loại thực phẩm mà không phải chăm sóc tới khối lượng .

Tủ lạnh Sharp Inverter 605 lít SJ-FX688VG-BK Mẫu 2019 - Khay kính chịu lực bền bỉ

Tóm lại, tủ lạnh Sharp Inverter 605 lít SJ-FX688VG-BK với những tính năng tân tiến, những công nghệ tiên tiến làm lạnh mới nhất sẽ tương hỗ tốt nhất cho bạn trong quy trình sử dụng, với giá tiền hài hòa và hợp lý bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mang mẫu sản phẩm này về với ngôi nhà của mình .

You may also like

Để lại bình luận