Tủ lạnh Sharp Inverter 556 lít SJ-FX630V-ST giá tốt, có trả góp

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Thông tin sản phẩm

Thiết kế lịch lãm và sáng tạo nổi bật không gian nội thất 

Tủ lạnh Sharp SJ-FX630V-ST có phong cách thiết kế kiểu tủ 4 cửa tinh xảo và văn minh, tông màu bạc nhã nhặn, tích hợp bảng điều khiển và tinh chỉnh bên ngoài cửa tủ sẽ mang đến cho khoảng trống nội thất bên trong của mái ấm gia đình bạn sang trọng và quý phái và quý phái hơn khi nào hết .

Tủ lạnh Sharp 626 lít SJ-FX630V-ST

Dung tích chứa rộng rãi, khay kệ đa dạng

Dung tích 556 lít, chiếc tủ lạnh Sharp này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mái ấm gia đình có trên 5 thành viên .

Tủ lạnh Sharp 626 lít SJ-FX630V-ST - Dung tích lớn

Nhiệt độ luôn được cân bằng nhờ vào hệ thống làm lạnh kép

Hệ thống làm lạnh kép của tủ lạnh Sharp 556 lít SJ-FX630V-ST sẽ mang đến luồng gió lạnh đồng đều tận những góc trong tủ lạnh, giúp ngăn ngừa sự mất nước của thực phẩm, bảo vệ thực phẩm luôn được tươi ngon .

Tủ lạnh Sharp 626 lít SJ-FX630V-ST Làm lạnh kép

Làm lạnh thực phẩm nhanh chóng tiện lợi

Với nhiệt độ làm lạnh lý tưởng từ 0-2 độ C tủ lạnh Sharp inverter SJ-FX630V-ST sẽ giúp bạn nhanh gọn có được thức uống giải khát mát lạnh trong thời hạn ngắn nhất, cạnh bên đó, nó còn giúp tủ lạnh giữ được độ lạnh lâu hơn .

Làm lạnh nhanh chóng

Bộ khử mùi Nano Bạc Đồng loại bỏ vi khuẩn, mùi hôi triệt để

Sử dụng bạc và đồng để lọc không khí trong tủ, bộ lọc khử mùi Nano Bạc Đồng của tủ lạnh Sharp SJ-FX630V-ST sẽ lọc sạch tận gốc vi khuẩn và mùi hôi, đồng thời ngăn chặn chúng phát triển thêm.

Tủ lạnh Sharp 626 lít SJ-FX630V-ST -  AG + CU

Khay kính chịu được lực nặng lên đến 100 kg

Trang bị khay kính chịu lực lên đến 100 kg của tủ lạnh Sharp SJ-FX630V-ST, bạn trọn vẹn yên tâm chất thực phẩm lên trên mà không cần phải lo ngại về khối lượng quá nặng của thực phẩm .

Tủ lạnh Sharp 626 lít SJ-FX630V-ST -  Kính chịu lực

Chuông báo mở cửa tiện dụng

Tủ lạnh Sharp 626 lít SJ-FX630V-ST - Chuông báo mở cửa

Công nghệ J-Tech Inverter vận hành bền bỉ

Được ứng dụng công nghệ J-Tech Inverter, tủ lạnh Sharp Inverter có khả năng vận hành bền bỉ với 36 cấp độ làm lạnh, giúp tiết kiệm điện năng và tăng hiệu quả vận hành.

Tủ lạnh Sharp 626 lít SJ-FX630V-ST - Inverter

Tem năng lượng đạt chuẩn 5 sao

Tủ lạnh Inverter này với xếp hạng tem nguồn năng lượng 5 sao đã cho ta thấy đây là một chiếc tủ lạnh có năng lực tiết kiệm chi phí điện đáng kể cho mái ấm gia đình bạn. Trung bình khi sử dụng chiếc tủ lạnh này sẽ chỉ tiêu tốn khoảng chừng 459 kWH / năm, tương tự khoảng chừng 1,25 kW / ngày, cực kỳ ấn tượng khi so với dung tích hơn 600 lít của tủ, chỉ ngang bằng mức tiêu thụ của một tủ lạnh thường xấp xỉ 150 lít .

Tủ lạnh Sharp 626 lít SJ-FX630V-ST -  5 sao

You may also like

Để lại bình luận