Đánh giá TỦ LẠNH HITACHI R-FW690PGV7 (GBK) 540 LÍT INVERTER – To khỏe, bền bỉ

Bởi tronbokienthuc

Tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 (GBK) là chiếc tủ lạnh có tổng dung tích 540 lít với thiết kế 4 cửa mặt gương màu đen vừa được Hitachi giới thiệu với người tiêu dùng Việt Nam trong năm 2018. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chiếc tủ lạnh to khỏe, bền bỉ này.

1. Thiết kế hiện đại, lôi cuốn

Tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 ( GBK ) được phong cách thiết kế kiểu Pháp, mặt gương màu đen với bốn cánh cửa, tương thích với khoảng trống rộng, thoáng. Với dung tích 540 lít, chiếc tủ lạnh này tương thích cho mái ấm gia đình đông người từ 7 thành viên trở lên. Tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 ( GBK ) còn tích hợp khay thủy tinh chịu lực. Không chỉ bền và thích mắt mà khay thủy tinh này còn có năng lực chịu được sức nặng lên đến 100 kg .

  Với bảng điều khiển và tinh chỉnh ngoài như thế này sẽ giúp bạn thuận tiện điều khiển và tinh chỉnh những chính sách thiết yếu mà không cần Open tủ, hạn chế thất thoát điện năng .Gặp thời tiết nhiệt độ nực nội thì một cốc nước lạnh là rất thiết yếu, tủ lạnh phong cách thiết kế một vị trí lấy nước từ bên ngoài cửa tủ giúp bạn lấy nước mát mà không cần Open gây tiêu tốn lãng phí điện năng .

  2. Hệ thống quạt kép làm lạnh cực nhanh

  Hệ thống làm lạnh kép sẽ làm tăng hiệu suất cao làm lạnh của tủ. Hai quạt kép hoạt động giải trí riêng không liên quan gì đến nhau nên không khí lạnh cũng sẽ được cung ứng riêng không liên quan gì đến nhau cho ngăn lạnh hoặc ngăn đá .

  3. Màng lọc Nano Titanium

  Được trang bị công nghệ tiên tiến nâng tầm là màng lọc Nano Titanium, tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 ( GBK ) sử dụng chất xúc tác TiO2 sẽ giúp khử mùi và kháng khuẩn cực mạnh. Đảm bảo thực phẩm luôn tươi sạch hợp vệ sinh, bảo vệ sức khỏe thể chất cho cả mái ấm gia đình .

  4. Công nghệ Inverter mang lại hiệu quả tiết kiệm điện

  Công nghệ Inverter góp thêm phần không nhỏ trong việc mang lại hiệu suất cao tiết kiệm chi phí điện. Máy biến tần công nghệ Inverter tân tiến của tủ lạnh Hitachi hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh chính sách làm lạnh khác nhau từ cao đến thấp, hoạt động giải trí ở chính sách không thay đổi, giúp tiết kiệm chi phí điện năng tối đa .

  5. Cảm biến nhiệt Eco

  Với công nghệ tiên tiến cảm biến nhiệt Eco sẽ ghi nhận biến hóa về nhiệt độ bên trong và thiên nhiên và môi trường xung quanh tủ lạnh ; từ đó lựa chọn chính sách làm lạnh hiệu suất cao, giúp thực phẩm luôn được giữ tươi ngon .

  Tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 (GBK) với mức giá bán hiện tại là 27.500.000đ tuy không rẻ nhưng hoàn toàn xứng đáng với những gì sản phẩm này mang lại. Thiết kế vừa đẹp mắt, sang trọng, lại nhiều tính năng hữu ích. Chắc chắn chiếc tủ lạnh này sẽ chăm sóc tốt cho cuộc sống tiện nghi của gia đình bạn.

  You may also like

  Để lại bình luận