Tủ lạnh Hitachi R-FW650PGV8(GBK) giá rẻ, có trả góp

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Thông tin sản phẩm

Tủ lạnh 4 cửa sang trọng và đẳng cấp

Tủ lạnh Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK là một chiếc tủ lạnh 4 cửa có phong cách thiết kế sang trọng và quý phái, đẹp mắt với mặt gương đen huyền bí và quý phái, hứa hẹn sẽ mang lại cho gian nhà bếp của mái ấm gia đình một vẻ đẹp tân tiến và đẹp mắt .Hơn nữa, phong cách thiết kế 4 cánh lan rộng ra của tủ giúp tối ưu hóa khoảng trống dữ gìn và bảo vệ, cho người dùng thuận tiện sắp xếp, quan sát thực phẩm bên trong .

Tủ lạnh Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK

Dung tích 509 lít cho gia đình 4 – 5 thành viên

Trang bị dung tích 509 lít cùng các khay kệ được bố trí thông minh, chiếc tủ lạnh Hitachi 509 lít này là một sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình 4 – 5 thành viên hoặc gia đình ít thành viên nhưng có nhu cầu bảo quản nhiều thực phẩm.

Dung tích 509 lít - Tủ lạnh Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện, duy trì nhiệt độ ổn định, vận hành êm ái

Nhờ được ứng dụng công nghệ Inverter trong quản lý và vận hành, tủ lạnh Hitachi R-FW650PGV8 GBK mang đến năng lực quản lý và vận hành êm ái, bền chắc, duy trì nhiệt độ luôn ở mức không thay đổi nhưng vẫn bảo vệ tiết kiệm chi phí điện năng hiệu suất cao hàng tháng cho mái ấm gia đình .

Công nghệ Inverter - Tủ lạnh Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK

Cảm biến nhiệt ECO sử dụng năng lượng hiệu quả, tránh lãng phí điện năng

Bên cạnh Inverter, cảm biến nhiệt ECO cũng là một ưu điểm của tủ lạnh. Với cảm biến nhiệt Eco, tủ lạnh hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất hoạt động giải trí nhằm mục đích bảo vệ nhiệt độ bên trong được cân đối bên ngoài tủ, thói quen đóng / mở tủ và lượng thực phẩm đang được dữ gìn và bảo vệ, góp thêm phần bảo vệ cho thực phẩm vẫn được làm lạnh tốt mà không tiêu tốn lãng phí điện .

Cảm biến nhiệt ECO - Tủ lạnh Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK

Hệ thống làm lạnh kép ngăn chặn lẫn mùi giữa các ngăn, làm lạnh nhanh chóng

Tủ lạnh Hitachi Inverter với mạng lưới hệ thống làm lạnh kép không chỉ mang hơi lạnh lan tỏa đồng đều, nhanh gọn làm lạnh thực phẩm mà nó còn ngăn ngừa lẫn mùi hiệu suất cao giữa những ngăn, cho thực phẩm luôn toàn vẹn mùi vị thơm ngon .

Làm lạnh kép - Tủ lạnh Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK

Màng lọc Nano Titanium kháng khuẩn, khử mùi mạnh mẽ

Mùi không dễ chịu của thực phẩm tỏa ra từ tủ lạnh luôn là điều ám ảnh trong mỗi lần Open. Nhưng với màng lọc Nano Titanium của tủ lạnh Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK, vi trùng và nấm mốc gây mùi hôi sẽ được vô hiệu hiệu suất cao, trả lại không khí trong lành, sạch khuẩn cho thực phẩm .

Màng lọc Nano Titanium - Tủ lạnh Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK

Ngăn trữ Fresh select chuyển đổi chế độ bảo quản sữa, thịt sang rau quả

Thiết kế ngăn trữ Fresh select được cho phép bạn quy đổi linh động từ chính sách dữ gìn và bảo vệ thịt, trứng sang chính sách bảo quan rau củ hoặc ngược lại, giúp bạn có thêm khoảng trống dữ gìn và bảo vệ tương thích với nhu yếu sử dụng vô cùng thuận tiện .

Ngăn trữ Fresh select - Tủ lạnh Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK

Nhìn chung, tủ lạnh tủ lạnh Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK với nhiều công nghệ tiên tiến tân tiến, phong cách thiết kế sang trọng và quý phái sẽ là mẫu sản phẩm lý tưởng cho mái ấm gia đình 4 – 5 thành viên, mang lại cho bạn cảm xúc tiện lợi, tự do và thuận tiện trong suốt quy trình sử dụng .

You may also like

Để lại bình luận