Review Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, học phí bao nhiêu, có nên cho con học? – Tin Công Chức

Bởi tronbokienthuc
Review Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, học phí bao nhiêu, có nên cho con học ? Trường TH Nguyễn Bỉnh Khiêm tọa lạc tại số 6 Trần Quốc Hoàn – CG cầu giấy. Ngôi trường giàu truyền thống lịch sử này được xây dựng từ năm 1993 bởi Nhà giáo – Tiến sĩ Nguyễn Văn Hòa .

Mục Lục Bài Viết

1. Cơ sở vật chất – Review Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trường: Cơ sở vật chất hiện đại, các phòng tiểu học đều được trang bị bàn ghế hiện đại, máy chiếu, đồ dùng học tập, phục vụ cho việc áp dụng các phương pháp dạy học hiện đại.

Review Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

Có phòng chức năng: phòng học âm nhạc, học múa, phòng thể chất, sân chơi…

Trung tâm trải nghiệm: là hệ thống trường duy nhất sở hữu 2 trung tâm trải nghiệm sáng tạo (1 tại Hoài Đức và 1 tại Vĩnh Yên). Trung tâm có các khu trồng cây, công viên, khu học tập các bộ môn… Học sinh đến đây sẽ được trải nghiệm các hoạt động: trồng rau, tưới cây, thu hoạch, được thực tế tham gia lao động sản xuất, xây dựng tình yêu lao động cho trẻ nhỏ. Các bài học sẽ trở lên sinh động, thực tế, không khô khan khi bị giới hạn trong sách vở.

2. Phương châm giáo dục

Với mục tiêu giáo dục chăm sóc đến từng học viên, giúp cho mỗi trò đều tân tiến, mỗi học viên đến đây sẽ được chăm sóc chăm nom. Các em sẽ được tăng trưởng tổng lực cả thể chất và tâm hồn. Trường đặc biệt quan trọng chú trọng đến phát hiện và tăng trưởng, huấn luyện và đào tạo những năng khiếu sở trường chuyên biệt cho học viên .

3. Chương trình đào tạo và giảng dạy

Ngoài chương trình theo khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường có những tiết tự chọn như học những loại nhạc cụ ( piano, vĩ cầm, đàn tranh, đàn tơ rưng, trống, sáo … ). Học bơi là bắt buộc với học viên tiểu học, điều mà những trường khác không chú trọng nhiều. Học sinh được học những kĩ năng sống ( cư xử, ứng xử, kĩ năng thoát hiểm khi có hỏa hoạn, cướp giật …. )

Trên cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tay nghề, chất lượng học viên nguồn vào bảo vệ, mạng lưới hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm đã dữ thế chủ động phong cách thiết kế chương trình giáo dục tương thích với điều kiện kèm theo thực tiễn gồm 5 phần : Chương trình Giáo dục đào tạo Quốc gia, Chương trình tiếng Anh tăng cường, Chương trình Giáo dục đào tạo Kỹ năng sống, Chương trình Giáo dục đào tạo Thể chất và Chương trình Giáo dục đào tạo Nghệ thuật đều được kiểm soát và điều chỉnh bổ trợ, tăng cường, tích hợp khôn khéo nhằm mục đích đạt được tác dụng giáo dục tổng lực ở từng học viên .
Hoạt động thưởng thức phát minh sáng tạo được tổ chức triển khai 1 lần / tháng tại 2 TT của trường ở Vĩnh Yên hoặc Hoài Đức. Bên cạnh đó, bé còn được thăm quan những danh lam thắng cảnh, kho lưu trữ bảo tàng, địa điểm tại TP. Hà Nội 1 lần / học kỳ .
Học sinh tại TT trải nghiệm sáng tạo Hoài Đức

Bên cạnh đó, trường còn có hoạt động trải nghiệm gia đình, giúp gắn kết giữa các em, phụ huynh và nhà trường. Mỗi năm, gia đình và học sinh được tham gia 1 lần vào chủ nhật ở trung tâm Vĩnh Yên

Chương trình kĩ năng sống

Tại Nguyễn Bỉnh Khiêm, kĩ năng sống được đưa vào chương trình học chính khóa hàng tuần chiếm thời lượng 1 tiết / tuần. Chương trình Kỹ năng sống của Nguyễn Bỉnh Khiêm được giảng dạy bởi PGS – tiến sỹ Trần Thị Lệ Thu – Trưởng bộ môn Tâm lí ứng dụng, khoa Tâm lí giáo dục, trường ĐHSP TP. Hà Nội cùng với nhóm giáo viên tâm lí của trường. Những bài học kinh nghiệm khơi dậy và tăng trưởng năng lực chỉ huy tự thân của những em, giúp những em tự tin, dữ thế chủ động, có nghĩa vụ và trách nhiệm, biết đặt tiềm năng, lập kế hoạch, ưu tiên những tiềm năng quan trọng và biết cách hợp tác với nhau để cùng thành công xuất sắc .

Chương trình tiếng Anh tăng cường

Tiếng Anh là ngôn từ quan trọng, đóng vai trò hộ chiếu giúp học viên hội nhập quốc tế. Tại Nguyễn Bỉnh Khiêm, chương trình Tiếng Anh chiếm tới 20 % thời lượng chương trình tổng thể và toàn diện, tương tự 7 tiết / tuần, được kiến thiết xây dựng tích hợp giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình chuẩn hóa tiếng Anh của Đại học Cambridge theo thỏa thuận hợp tác hợp tác giữa Nguyễn Bỉnh Khiêm và Cambridge English .
Lớp chất lượng cao với chương trình giống lớp song ngữ, chỉ khác không học tiếng Anh với giáo viên quốc tế. Các em học tiếng Anh 10 tiết / tuần, trong đó 7 tiết Ngôn ngữ, một tiết Toán, một tiết Khoa học và một tiết Mỹ thuật .

4. Giáo viên

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kĩ càng, có kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt trường còn có “đặc sản” là đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, giáo viên chủ nhiệm ở đây luôn được lòng phụ huynh trong việc quản lý, chăm sóc học sinh.

5. Học sinh được gì khi theo học ở trường

Với quy mô lớp học nhỏ, chỉ hơn 20 học viên một lớp, học viên sẽ được chăm sóc chu đáo nhất, được phát hiện những năng khiếu sở trường đặc biệt quan trọng và tu dưỡng những năng khiếu sở trường đó. Đặc biệt với những bé ít nói, nhút nhát, khi vào trường sẽ tăng trưởng năng khiếu sở trường nói, tự tin biểu lộ bản thân trước những người khác .
Được chăm nom, yêu thương chu đáo .
Được học tập và rèn luyện tráng lệ .
Được tiếp thu kỹ năng và kiến thức một cách tự chủ, nhận hiệu quả tương ứng với sự cố gắng của bản thân .
Được tăng trưởng những kỹ năng và kiến thức mềm, rèn luyện phẩm chất, lý tưởng, thái độ sống .
Được khuyến khích, cổ vũ, phát huy năng lực, sở trường thích nghi .
Được cân đối giữa việc học và chơi .
Được học tự do, không áp lực đè nén, không chạy theo thành tích .
Được phát minh sáng tạo và học cách phát minh sáng tạo, nuôi ý chí tăng trưởng bản thân .
Được chăm nom về sức khỏe thể chất trải qua những hoạt động giải trí thể thao, chính sách dinh dưỡng bảo vệ .

6. Bữa ăn

Trường có nhà bếp ăn riêng, thật sạch, văn minh. Nguyên liệu được lấy từ chính TT thưởng thức của trường và những cơ sở cung ứng thực phẩm uy tín .

Nhà trường cung cấp cho các bé bữa ăn trưa theo tiêu chuẩn của các chuyên gia dinh dưỡng, kết hợp cùng thông tin gia đình cung cấp về tình trạng sức khỏe của bé. Phụ huynh có thể đặt riêng các món cho con vào buổi sáng. Chất lượng bữa ăn đảm bảo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế theo quy trình 1 chiều an toàn. Toàn bộ nước sử dụng cho bữa ăn đều được xử lý qua R.O. Bên cạnh đó, trường còn có bếp bánh phục vụ cho các bữa phụ của học sinh.

7. Học phí

Học phí năm nay là 7 triệu đồng một tháng với hệ song ngữ và 6 triệu với hệ chất lượng cao. Mức này đã gồm có phí bán trú, tiền thiết kế xây dựng đầu năm, thưởng thức ở TT thưởng thức của trường, văn phòng phẩm. Về đồng phục, trường phát không tính tiền 5-7 loại mỗi năm .
Ngoài học phí, cha mẹ chỉ phải đóng thêm tiền ăn hay dịch vụ xe đưa đón theo ĐK .
Phụ huynh được đăng kí chương trình thưởng thức lớp 1, cho những bé mẫu giáo đến học 1 ngày tại trường và tại TT thưởng thức, từ đó làm giảm cảm xúc sợ hãi khi đến trường .

You may also like

Để lại bình luận