Trường Tiểu học Mỹ Đình 1: Nuôi dưỡng ước mơ, chắp cánh tương lai | Tạp chí Thi đua khen thưởng

Bởi tronbokienthuc
Địa chỉ : Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mỹ Đình, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, TP.HN
Điện thoại : 0473 091 588
Website : tieuhocmydinh1.com

Email: c1mydinh1-ntl@hanoiedu.vn

Với tầm nhìn chiến lược và tâm huyết với sự nghiệp trồng người, năm 2016 quận Nam Từ Liêm đã đầu tư xây dựng một ngôi trường khang trang hiện đại nằm trong trung tâm khu đô thị Mỹ Đình 1 với tên gọi Trường Tiểu học Mỹ Đình 1, trên cơ sở tách ra từ Trường Tiểu học Mỹ Đình 2.

Active Image

Ngày 1/8/2016, trường chính thức đi vào hoạt động, bắt đầu những bước đi mới trong một hành trình vinh quang “ươm mầm tri thức” cho quận và thành phố. Trước khi chia tách, trường đã đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 vào tháng 12 năm 2014. Đây là tiền đề quan trọng để cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nâng cao tinh thần thi đua phấn đấu “dạy tốt – học tốt”.

Được sự chăm sóc góp vốn đầu tư của chỉ huy Q. và sự ủng hộ của cha mẹ học viên, cơ sở vật chất, trường học, trang thiết bị Giao hàng dạy và học của trường được góp vốn đầu tư khang trang, văn minh, sạch sẽ và đẹp mắt. Nằm trong khu vực đô thị Mỹ Đình với nhiều nhà cao tầng liền kề có kiến trúc tân tiến bao quanh, bảo mật an ninh trật tự tốt, khuôn viên trường được đánh giá là đẹp và tân tiến nhất trong khối trường của Q. Nam Từ Liêm .
Trường mới, việc làm mới bộn bề nhưng với sự năng động, khoa học và tận tâm, chiến sỹ Nguyễn Thị Kim Thu – Hiệu trưởng nhà trường đã tổ chức triển khai, chỉ huy, nhận được sự đồng thuận cao của tập thể Hội đồng Sư phạm, tạo dựng môi trường tự nhiên dạy – học hiệu quả. Học sinh của trường được chăm sóc chăm sóc chu đáo từ bữa ăn, giấc ngủ đến việc học tập, cho nên vì thế mỗi ngày đến trường của những em luôn là một ngày vui .
Sample ImageKết quả sau một năm hoạt động giải trí, Trường Tiểu học Mỹ Đình 1 đã được Ủy Ban Nhân Dân thành phố Thành Phố Hà Nội công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Thành công trong bước đầu này là động lực khuyến khích cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưới nhà trường liên tục phấn đấu, tăng nhanh trào lưu thi đua “ Dạy tốt – Học tốt ”, “ Xây dựng trường học thân thiện, học viên tích cực ” để nối dài thành tích và củng cố uy tín, chất lượng giáo dục của trường trong khối những trường tiểu học của Q. và thành phố .

You may also like

Để lại bình luận