Trường tiểu học Đặng Trần Côn quận 4 có tốt không?

Bởi tronbokienthuc

Thời điểm nghỉ hè không chỉ là lúc mà các vị phụ huynh cùng con cái xả hơi sau một năm học dài vừa qua. Mà cũng là thời điểm để nhiều phụ huynh đưa con em mình bước chân vào một môi trường giáo dục mới. Bởi thế, đây chính là lúc phù hợp nhất để nhiều người tìm hiểu xem liệu ngôi trường nào sẽ là mái nhà thứ hai của con yêu. Nếu như bạn đang phân vân, muốn tìm hiểu thêm những thông tin về trường tiểu học Đặng Trần Côn, hãy đọc tiếp bài viết này. Tin rằng những chia sẻ chúng tôi mang đến sẽ khiến cho bạn vừa lòng.

Đón giáng sinh tại trường tiểu học Đặng Trần Côn

Mục Lục Bài Viết

Giới thiệu đôi nét về trường tiểu học Đặng Trần Côn

Năm 1994 tiểu học Đặng Trần Côn được thành lập và xây dựng mới lại vào năm 2000. Trải qua gần 30 năm cùng xây dựng và phát triển, hiện nay, trường đã đạt được nhiều thành tựu vững chắc. Đã góp phần không nhỏ vào việc rạng danh sự nghiệp giáo dục các em học sinh từ 6-10 tuổi tại quận 4.

Trường đã đạt được nhiều thành tích lao động vẻ vang. Ví dụ như : được tặng thưởng thương hiệu Tập thể lao động xuất sắc. Ngoài ra, qua những công tác làm việc kiểm định về chất lượng năm học từ Sở Giáo dục và Đào tạo của Thành phố Hồ Chí Minh đề ra. Trường đã được công nhận là một trong top những trường học đã đạt được kiểm định chất lượng giáo dục Lever 1. Đây là một niềm vinh hạnh và hân hoan không hề nhỏ khiến cho những thầy cô giáo. Không chỉ thế còn tập thể người lao động ở nhà trường cảm thấy vô cùng tự hào và hãnh diện .

Thông tin chung về trường tiểu học Đặng Trần Côn

Địa chỉ của trường tiểu học Đặng Trần Côn ở đâu?

Đối với những phụ huynh chưa biết đến địa chỉ của tiểu học Đặng Trần Côn, trường nằm ở số 202-203 đường Bến Vân Đồn, thuộc phường 5, quận 4 của thành phố Hồ Chí Minh. Đây có thể coi là nơi trung tâm của phường, giúp phụ huynh có thể đưa đón con em mình tới lớp một cách dễ dàng hơn.

Số điện thoại hotline của trường tiểu học Đặng Trần Côn quận 4 là (028)62619936. Nếu như có bất cứ thông tin thắc mắc nào về quy trình nhập học cho con. Hoặc những điều phụ huynh quan tâm mà không thấy trên internet, mọi người có thể gọi vào số này. Sẽ có người trực nhấc máy, giải đáp tất cả những thắc mắc của phụ huynh. Và đảm bảo rằng mọi người có thể an tâm gửi gắm con em mình tới đây.

Buổi học ở trường tiểu học Đặng Trần Côn

Quy mô của trường tiểu học Đặng Trần Côn ra sao?

Nhiều người tò mò không biết quy mô của trường tiểu học Đăng Trần Côn như thế nào. Trường là một trong những tấm gương sáng, không ngừng tự cải thiện bản thân mình và vươn lên. Trường trở thành một trong những trường tiểu học hàng đầu của khu vực. Hiện nay, quy mô của trường là 20 lớp học. Mỗi năm có 800 học sinh theo học – đây là một con số không hề nhỏ.

Trường thu hút được rất nhiều nhân tài. Đây là nơi mà các giáo viên cũng như những nhân viên làm việc cho nhà trường. Họ được đào tạo bài bản, có chuyên môn rất cao và luôn đam mê với nghề. Tiểu học Đặng Trần Côn khẳng định rằng những người thầy cô ở đây sẽ giống như cha mẹ hiền. Họ sẽ chắp cánh cho các con thêm yêu việc học tập nhiều hơn mỗi ngày.

Cơ sở vật chất của trường vô cùng tân tiến. Trường có lớp học được kiến thiết xây dựng khang trang, trang bị vừa đủ đồ vật, thiết bị làm mát cho những con. Trường luôn chăm sóc kiểm tra, giám sát và thiết kế xây dựng phục sinh khu công trình nếu có chỗ nào chưa vừa lòng. Và luôn bảo vệ rằng những con được hoạt động và sinh hoạt trong thiên nhiên và môi trường bảo đảm an toàn nhất .

Website của trường tiểu học Đặng Trần Côn có gì?

Nếu bạn muốn biết về website của tiểu học Đặng Trần Côn có gì, bạn có thể click ngay vào trang web này. Đây là nơi để nhà trường cập nhật những hoạt động thường niên. Ngoài ra cũng chia sẻ thêm về giáo án học tập, cũng như cung cấp cho các con môi trường bổ ích nhất. Thông qua những hoạt động học tập và ngoại khóa này. Cả phụ huynh và học sinh có thể đánh giá được khách quan. Xem rằng liệu đây có phải là môi trường phù hợp với các con hay không.

Với tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, hiện nay website của trường đã được phát triển và đặt lên nhiều thông tin thú vị. Chúng cực kỳ cần thiết cho cả phụ huynh và học sinh. Trên diễn đàn đăng tải nhiều tài liệu bổ ích, vừa giúp bồi bổ khả năng học tập của con. Hơn nữa lại giúp cho cha mẹ có thể trở nên am hiểu không kém gì những cô giáo trên lớp. Điều này có thể kích thích sự sáng tạo trong học tập của trẻ. Và giúp trẻ phát triển được nhiều kỹ năng hơn.

Những lý do nên lựa chọn trường tiểu học Đặng Trần Côn cho con

Phương pháp dạy học của trường tiểu học Đặng Trần Côn

Đối với cả phụ huynh và các giáo viên trong trường, việc áp dụng cho các con phương pháp dạy học tổng hợp mà tiểu học Đặng Trần Côn mang đến là hoàn toàn đúng đắn. Cách này sẽ giúp lấy được những phương pháp tinh túy nhất từ các quốc gia trên thế giới. Ngoài ra vẫn có những nét dạy học truyền thống để các con không bị bỡ ngỡ, tự ti và nhút nhát. Có những tiết dạy học mỹ thuật theo phương pháp của quốc gia Đan Mạch đã đạt được nhiều thành công nhất định. Điều này đảm bảo chất lượng để kéo dài tại trường.

Cổng trường tiểu học Đặng Trần CônNgoài những tiết học chính trên lớp, đội ngũ giảng dạy tại nhà trường luôn tìm cách để hoàn toàn có thể cải tổ những giờ tự học của những con. Ngoài ra, việc tổ chức triển khai những buổi ngoại khóa rất tốt. Đây cũng là cách để học viên hoàn toàn có thể hiểu thêm về lịch sử vẻ vang, địa lý. Nhiều người cho rằng những kỹ năng và kiến thức trong sách vở quá khô khan. Đây sẽ là cách để cải tổ được chất lượng học tập, giúp những em rất nhiều. Các em thêm yêu và hiểu được vùng đất mà mình đang ở hơn .

Mục tiêu mà trường tiểu học Đặng Trần Côn hướng đến 

Nhiều người thắc mắc rằng trường tiểu học Đặng Trần Côn a có tốt không. Bạn hoàn toàn có thể nhìn vào những gì trường đã đạt được ở trên. Cũng như những đích tới mà trường mong muốn chinh phục để tìm hiểu. Nhà trường luôn mong muốn có thể định hướng và phát triển được năng lực của các em học sinh đến mức tối đa. Do đó luôn mong muốn xây dựng nhiều chuyên đề thú vị, phù hợp với từng nhóm học sinh.

Giống như nhiều ngôi trường tân tiến ở những thành phố lớn, trường tiểu học Đặng Trần Côn bảo vệ rằng 100 % học viên lớp 5 sẽ được dạy dỗ tốt. Các bé không chỉ nên người về mặt ý thức. Mà còn bảo vệ rằng những con sẽ hoàn thành xong được chương trình giáo dục bậc tiểu học .

Bổ sung ngoại ngữ cho học sinh

Không chỉ có vậy, hiện tại ngoại ngữ chính là một trong những thứ mà các em học sinh ai cũng cần phải biết và sử dụng thành thạo. Trường thường xuyên tổ chức, mang đến những đề án mang tính phổ cập. Điều này giúp nâng cao để cho các con có thể theo học. Đối với những bé có tài năng, trường sẽ phát hiện và thông báo đến phía phụ huynh. Hãy cùng phối hợp với nhà trường bồi dưỡng tài năng của các con một cách tích cực nhất.

Góc chính diện trường tiểu học Đặng Trần Côn

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang đến về trường tiểu học Đặng Trần Côn. Gần 30 năm giảng dạy và đào tạo lớp trẻ không phải là một con số nhỏ. Bởi thế các phụ huynh có thể an tâm gửi con em mình tới đây để theo học tập. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm những bài viết chất lượng khác trên website của chúng tôi. Bài viết về trường tiểu học Bạch Đằng rất thú vị, hãy đọc để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhé. 

 >>> Ngoài ra, ba mẹ có thể tham khảo thêm một số cơ sở giáo dục khác trong khu vực quận 4

>>> Hoặc một số trường tiểu học khác

You may also like

Để lại bình luận