[REVIEW] Trường Tiểu học, Trung Học Cơ Sở và Trung Học Phổ Thông Nam Mỹ (UTS) – Phường 5 – KiddiHub

Bởi tronbokienthuc

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS, cùng với Đại học Văn Lang, là thành viên của Tập đoàn Quản lý Giáo dục Văn Lang – Một tập đoàn có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục. Vì vậy, chúng tôi hiểu rõ đào tạo con người không chỉ dừng ở việc chuẩn bị tâm thế cho các em bước vào xã hội; mà còn phải chuẩn bị cả về nền tảng kiến thức, định hình nhân cách và thái độ sống ngay từ những ngày đầu. Và đó cũng là lý do thôi thúc chúng tôi đến quyết định hình thành và phát triển trường Quốc tế Nam Mỹ UTS, giảng dạy chương trình từ Tiểu học đến Trung học Phổ thông.

Với quan niệm: “Thành công của một Học sinh không chỉ được đo lường bằng kết quả học tập, mà còn phải đo lường bằng sự phát triển về năng lực, cam kết và đóng góp của các em cho cộng đồng trong tương lai”, chúng tôi tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện, khả năng sáng tạo, tinh thần hợp tác và sự quan tâm người khác cho các Học sinh của mình từ những ngày đầu tiên. Vì vậy, khi tốt nghiệp UTS, các Học sinh của trường đã sẵn sàng hòa nhập vào cộng đồng quốc tế và dễ dàng thích nghi với sự thay đổi của thời đại.

Tại UTS, chúng tôi giúp học sinh phát triển các tài năng, sở thích hiện có và khai phóng tiềm năng, sở thích mới cho các em thông qua việc tổ chức câu lạc bộ và hoạt động tại trường như: các câu lạc bộ nghệ thuật sáng tạo, các môn thể thao tự chọn và các hoạt động ngoài trời.

Nằm trong khuôn viên Khu đô thị Giáo dục Văn Lang với diện tích hoạt động hơn 5 hecta, chúng tôi sở hữu phòng học trang bị máy chiếu tương tác hiện đại, phòng multimedia, phòng họa, phòng nhạc, thể thao tổng hợp để Học sinh có thể luyện tập, phát triển sở thích và năng khiếu riêng, phòng thí nghiệm an toàn, đảm bảo cho Học sinh được trải nghiệm những điều kiện tốt nhất trong môi trường giáo dục hạnh phúc.

Động lực cho chúng tôi, đội ngũ giảng viên, nhân viên cấp dưới Nhà trường trên con đường xây đắp kĩ năng tương lai chính là sự thưởng thức và công nhận của Quý Phụ huynh cùng những em Học sinh .

TẦM NHÌN: Trở thành hệ thống giáo dục liên cấp hiện đại, tập trung, uy tín hàng đầu Việt Nam được cộng đồng công nhận.

SỨ MỆNH:  Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS mang đến chương trình giáo dục tiên tiến trong môi trường học tập năng động, tự tin, sáng tạo và hạnh phúc để phát triển tố chất tài năng toàn diện cho trẻ.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Lý thuyết nhân tài 3C
Triết lý giáo dục của Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS được kiến thiết xây dựng dựa trên “ Lý thuyết nhân tài 3C ” ( 3C Talent Formula ) của Dave Ulrich – Giáo sư Đại học Michigan, Hoa Kỳ – một trong những chuyên viên số 1 quốc tế về nhân sự :

Nhân tài = Năng lực x Cam kết x Cống hiến

– Năng lực (Competence): tri thức và kỹ năng, hòa nhập xu thế thời đại.

– Cam kết (Commitment): ý thức và ý chí, trách nhiệm đối với bản thân, tập thể, cộng đồng.

– Cống hiến (Contribution): đam mê, thấu hiểu bản thân, thấu hiểu giá trị cuộc sống và công việc.

Với xu thế trở thành nơi thiết kế năng lực tương lai, trường Quốc tế Nam Mỹ UTS thiết kế xây dựng triết lý giáo dục dựa trên kim chỉ nan 3C, tích hợp với những giải pháp dạy và học tiên tiến và phát triển, giúp học viên tăng trưởng năng lực năng lực, vươn đến sự thịnh vượng, viên mãn và niềm hạnh phúc trong tương lai .

HỆ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

* Ham học hỏi: Học sinh không ngừng khám phá, học hỏi kiến thức từ môi trường xung quanh và áp dụng vào thực tiễn đời sống.

* Trách nhiệm: Học sinh biết giá trị thật sự của bản thân, chịu trách nhiệm trước quyết định và việc làm của bản thân.

* Cống hiến: Học sinh có tinh thần cống hiến hết mình cho xã hội và cộng đồng, trách nhiệm đối với bản thân, tập thể, cộng đồng.

* Năng động: Học sinh năng động, tự tin, dễ dàng hòa nhập vào môi trường sống mới.

* Tôn trọng: Học sinh biết tôn trọng, lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ những người xung quanh.

* Bản lĩnh: Học sinh có tinh thần chinh phục mục tiêu, đương đầu với thử thách, mạnh dạn thể hiện quan điểm cá nhân với vốn ngoại ngữ vững chắc.

* Kiên nhẫn: Học sinh có khả năng kiên nhẫn, không quản khó khăn, hoàn thành công việc đến nơi đến chốn.

Nguồn : https://utschool.edu.vn/tong-quan/

You may also like

Để lại bình luận