Trường Mầm Non Dân Lập Ngô Thời Nhiệm – Quận 9

Bởi tronbokienthuc

Ngay từ khi thành lập Trường Mầm Non Dân Lập Ngô Thời Nhiệm – Quận 9 đã xác định rõ mục tiêu cụ thể đó là:
Giáo dục toàn diện cho trẻ về Đức -Trí -Thể – Mỹ, trẻ được nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục và rèn luyện các kỹ năng tự phục vụ để nhanh chóng thích nghi với môi trường xung quanh và hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị tâm thế cho trẻ bước vào lớp 1.

Chương trình giáo dục của Mầm Non Ngô Thời Nhiệm thực hiện theo chương trình giáo dục mầm non mới nhất của Bộ GD-ĐT Việt Nam ban hành nhằm chuẩn bị cho bé năng lực và tố chất cần thiết tự tin gia nhập môi trường học tập ở bậc tiểu học.Nội dung giảng dạy được thiết kế nhằm đảm bảo tốt nhất 5 mục tiêu đào tạo chính yếu, bao gồm:

  • Phát triển hoàn hảo về thể chất
  • Phát triển hoàn hảo về nhận thức
  • Phát triển hoàn hảo về ngôn ngữ
  • Phát triển hoàn hảo về tố chất tình cảm xã hội
  • Phát triển hoàn hảo về tố chất thẩm mỹ

Xây dựng môi trường thân thiện trong Mầm Non Dân Lập Ngô Thời Nhiệm, mục tiêu giáo dục luôn được đặt hàng đầu. Xây dựng cơ sở vật chất tốt để đáp ứng yêu cầu dạy và học. Mỗi lớp được trang bị máy vi tính, máy nước nóng lạnh, máy lạnh và hệ thống camera cho phụ huynh quan sát con em học ở trường. Đặc biệt, với không gian các phòng học rộng, thoáng mát nhà trường đã tận dụng diện tích để sắp xếp, trưng bày các góc theo chủ đề một cách sinh động và hấp dẫn. Ngoài ra, đồ chơi của trường phong phú với nhiều chủng loại, nhiều kích thước, hình dáng màu sắc được xếp vừa tầm với bé đã thực sự trở thành những người bạn thân thiết của bé.

Trường Mầm non Ngô Thời Nhiệm là một trong những ngôi trường uy tín tại Quận 9 – TP HCM, được đông đảo phụ huynh đánh giá cao. Nhà trường có đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có đạo đức, lối sống lành mạnh, yêu thương trẻ thơ, tận tụy, công bằng và đầy trách nhiệm. Tất cả đều có trình độ đạt chuẩn và tay nghề cao, có năng lực chuyên môn và phương pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu phát triển mỗi ngày của trẻ. Hội đồng sư phạm nhà trường luôn có thái độ đúng mực, chân thành, hợp tác và đáp ứng những nhu cầu chính đáng của phụ huynh, tất cả vì sự phát triển của trẻ.

Với mục tiêu “ Chăm sóc trẻ tận tình – giáo dục trẻ tận tâm ” nhà trường luôn dành sự chăm sóc và sâu xa đến từng bữa ăn, giấc ngủ của mỗi bé. Bữa ăn bảo vệ vừa đủ và cân đối lượng calo hàng ngày cho những bé được tính trên chương trình foodkids, thực phẩm được bảo vệ vệ sinh bảo đảm an toàn do nhà phân phối có uy tín đảm trách .

You may also like

Để lại bình luận