[REVIEW] Trường mầm non Việt Mỹ Úc (AVS) – Lê Đình Thụ, Tân Phú – KiddiHub

Bởi tronbokienthuc

Trường Mầm non Việt Mỹ Úc quận Tân Phú được thành lập năm 2011 với hai cơ sở tại số 5 Lê Đình Thụ, phường Tân Thành quận Tân Phú (hay 30 đường số 2, phường Tân Thành, quận Tân Phú) và số 30 đường Nguyễn Văn Tố, phường Tân Thành, quận Tân Phú. Trường nhận chăm sóc và giáo dục các bé từ 12 tháng đến 5 tuổi.

Năm năm nay, trường Mầm non Việt Mỹ Úc Q. Tân Phú được Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh cấp giấy ghi nhận kiểm định chất lượng giáo dục Lever 1. Trường được đánh giá là trường Mầm non có chất lượng dạy và học thuộc top đầu của Q. Tân Phú .
Để cung ứng cho việc chăm nom và giáo dục trẻ, trường đã góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng khang trang 8 phòng học và 1 số ít phòng tính năng như phòng Thể chất, phòng Reggio Emilia … với trang thiết bị văn minh và những vật dụng học tập tương thích với từng độ tuổi của bé. Tập thể sư phạm của trường là những giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, có kỹ năng và kiến thức trình độ và kiến thức và kỹ năng sư phạm tốt .

Truong mam non Viet My Uc quan Tan Phu 1

Truong mam non Viet My Uc quan Tan Phu 2

Khuôn viên trường thoáng mát, thoáng rộng là nơi những bé thưởng thức những hoạt động giải trí tò mò tự nhiên và hoạt động sức khỏe thể chất .

Truong mam non Viet My Uc quan Tan Phu 4

Truong mam non Viet My Uc quan Tan Phu 3

Truong mam non Viet My Uc quan Tan Phu 5

Góc học tập và góc chơi của bé được trang bị không thiếu những vật dụng thiết yếu .
Đến với trường Mầm non Việt Mỹ Úc Q. Tân Phú, những bé được tăng trưởng tổng lực về sức khỏe thể chất, nhận thức, ngôn từ, tình cảm xã hội và nghệ thuật và thẩm mỹ trải qua những chương trình học phong phú và những hoạt động giải trí được tổ chức triển khai liên tục tại trường .
Chế độ dinh dưỡng của bé luôn được theo dõi ngặt nghèo để bảo vệ bé tăng trưởng sức khỏe thể chất một cách cân đối và hài hòa. Các bữa ăn của bé luôn được chú trọng về yếu tố dinh dưỡng và được chăm chút về mặt mỹ thuật để tạo sự yêu dấu của bé so với những món ăn .
Bên cạnh chương trình giáo dụng Mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo và giảng dạy, trường Mầm non Việt Mỹ Úc Q. Tân Phú còn còn lồng ghép nhiều chương trình học điển hình nổi bật do Hội đồng trình độ của Hệ thống Đào tạo Quốc tế Việt Mỹ Úc – AVS điều tra và nghiên cứu, biên soạn và ứng dụng như : Chương trình ” Giáo dục đào tạo Mầm non của Mỹ “, chương trình ” Phát triển tư duy ngôn từ và tư duy toán học cho bé “, chương trình ” Bữa ăn vui tươi và niềm hạnh phúc “, chương trình ” Nghệ thuật độc lạ “, chương trình ” Nâng cao tầm vóc của trẻ từ 1 đến 18 tuổi “, chương trình ” Phát triển tư duy phát minh sáng tạo của trẻ “. Các chương trình học của trường được giảng dạy theo những chiêu thức tiên tiến và phát triển của những nước trên quốc tế như chiêu thức Reggio Emilia, chiêu thức Glenn Doman, giải pháp Motessori, chiêu thức Waldorf Education, chiêu thức dựa trên thuyết ” Trí mưu trí phong phú ” của Howard Gardner .

Ngoài chương trình học chính khóa, các bé còn được phát triển năng khiếu thông qua các môn học tiếng Anh, võ cổ truyền, Aerobic,… Bé 5 tuổi được trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết để chuẩn bị sẵn sàng cho việc vào lớp 1.

Các hoạt động giải trí sự kiện, tiệc tùng được trường tổ chức triển khai liên tục để mang đến cho bé những thưởng thức và kỹ năng và kiến thức thiết yếu về tự nhiên và xã hội .

HỌC PHÍ:tham khảo tại http://avschool.edu.vn/images/2018/hocphi/Bieu_Hoc_phi_NH_2018_-_2019_-_Truong_MN_VMU_quan_Tan_Phu.pdf

Nguồn: http://avschool.edu.vn

You may also like

Để lại bình luận