[REVIEW] Trường mầm non Hoa Hồng Đỏ CS1 – Phước Long B – KiddiHub

Bởi tronbokienthuc

Cơ sở 1: 
Điểm 1 + Điểm 3:
Địa chỉ: Số 2 đường D46, KP6, KDC Kiến Á, P.Phước Long B,Quận 9 TPHCM
Điện thoại: (028) 6280 6186

Điểm 2: Chuyên giáo dục trẻ chậm phát triển
Địa chỉ: Số 2 đường D46, KP6, KDC Kiến Á, P.Phước Long B,Quận 9 TPHCM
Điện thoại: (028) 22 141 838 – 0909 61 44 99 (cô Châu)

Điểm 4: 
Địa chỉ: 38 đường D15A, KP6, KDC Kiến Á, P.Phước Long B,Quận 9, TPHCM
Điện thoại: (028) 6280 6153

Điểm trường 1 có đủ điều kiện tổ chức môi trường thuận lợi, gần gũi, hấp dẫn có tác dụng lôi cuốn trẻ vào các hoạt động giáo dục đạt được hiệu quả cao. 

+ Phòng học thoáng mát, ánh sáng tự nhiên, sàn lát gỗ. Mỗi phòng học đều có đầy đủ tiện nghi như máy tính, phòng vệ sinh và đồ dùng, đồ chơi mang tính giáo dục cao, phù hợp với từng độ tuổi và đảm bảo an toàn cho trẻ, …

+ Sân chơi có rất đầy đủ những đồ chơi ngoài trời, có khu vực chơi cát, khu vực chơi nước, có hồ bơi cho trẻ tập bơi, … có vườn cây nho nhỏ cho bé tham gia trồng và chăm nom cây .

Điểm trường 1 có 9 nhóm lớp: 1 nhóm cháo-cơm nát (12-24 tháng tuổi); 2 nhóm cơm thường (25-36 tháng tuổi); 2 lớp mầm (3 tuổi); 2 lớp chồi (4 tuổi); 2 lớp lá (5 tuổi) 

+ Điểm trường 3  khu nhà chữ U trên khuôn viên gần 1.000 m2, phòng học thoáng mát sàn lát gỗ, có máy lạnh, sạch đẹp và đảm bảo an toàn cho trẻ. Tất cả phòng học đều trang bị đồ dùng và đồ chơi phù hợp theo độ tuổi thuận tiện cho việc chăm sóc giáo dục trẻ  

Điểm 3 có sân chơi rộng, có dàn dây leo và cây xanh tạo bóng mát tự nhiên và trang bị khá đầy đủ đồ chơi ngoài trời .

Điểm 3 có 8 phòng học dành cho 8 nhóm lớp: 2 nhóm cơm thường (25-36 tháng tuổi); 2 lớp mầm (3 tuổi); 3 lớp chồi (4 tuổi); 1 lớp lá (5 tuổi) và 1 phòng dành cho trẻ học các môn năng khiếu.

Cơ sở 1 có nhà bếp 1 chiều trang bị đầy đủ tiện nghi của một bếp ăn của trường mầm non đạt chuẩn và được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

+ Điểm trường 4: (trước đây là nhóm trẻ Phương Thảo),  là ngôi nhà song lập gồm 1 trệt 2 lầu xung quanh có cây xanh. Sân chơi có đồ chơi ngoài trời và hố cát dành cho trẻ chơi cát chơi nước.
Điểm 4 có 6 nhóm lớp: 1 nhóm cháo-cơm nát (12-24 tháng tuổi); 2 nhóm cơm thường (25-36 tháng tuổi); 1 lớp mầm (3 tuổi); 1 lớp chồi (4 tuổi); 1 lớp lá (5 tuổi)

Điểm trường 2: Giáo dục hòa nhập
Với phương châm hoạt động “Sẻ chia khát vọng Sống”, điểm 2 với đội ngũ giáo viên chuyên biệt và các kỹ thuật viên vật lý trị liệu, cùng chương trình hỗ trợ “Phát hiện sớm, can thiệp sớm”  dành cho các trẻ chậm phát triển sẽ giúp cho quá trình trị liệu đạt được những bước tiến bộ nhất định trong những khoảng thời gian xác định.

Khi tham gia chương trình “ Phát hiện sớm – can thiệp sớm ”, mỗi trẻ sẽ được tìm hiểu riêng về bệnh lý cũng như được theo dõi để xác lập được mức độ chậm tăng trưởng của trẻ. Từ đó tổ trình độ sẽ đề ra những tiên lượng và những bảng kế hoạch giáo dục cá thể riêng cho từng trẻ .- Đội ngũ cán bộ quản trị, giáo viên và nhân viên cấp dưới có trình độ trình độ sâu, yêu nghề, yêu trẻ, tận tâm với việc làm chăm nom, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ .- Trường tổ chức triển khai dạy trẻ theo chương trình chăm nom giáo dục mầm non mới nhất do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát hành, đồng thời tạo mọi điều kiện kèm theo thuận tiện nhất cho trẻ được tăng trưởng hòa giải và tổng lực. Trường có tổ chức triển khai dạy Anh văn trẻ nhỏ, dạy Đàn, dạy Vẽ, dạy thể dục nhịp điệu, dạy lắp ráp Robot, dạy Toán trí tuệ và dạy bơi cho trẻ .- Trường có mạng lưới hệ thống công nghệ thông tin nối mạng. Mọi thông tin của trường Hoa Hồng Đỏ và của trẻ được cập nhập trên website của trường. Ngoài ra còn có mạng lưới hệ thống camera tương hỗ công tác làm việc quản trị và bảo mật an ninh trong từng lớp học, trong những phòng tính năng khác và xung quanh sân trường, cổng trường- Các lớp học được trang bị không thiếu cơ sở vật chất tủ, bàn và ghế, đồ chơi, máy vi tính, …- Hệ thống nhà bếp một chiều được cấp giấy ghi nhận cơ sở đủ điều kiện kèm theo vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm- Hệ thống xe đưa đón trẻ trong khu vực Q. 2, Q. 9, Q. Quận Thủ Đức

– Sàn nhà, lớp học, cầu thang, sân trường được vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày, gối, nệm, đồ chơi trong lớp, đồ chơi ngoài trời được giặt giũ liên tục hàng tuần hoặc khi các bé làm bẩn

– Đội ngũ giáo viên tạm trú tại trường có khả năng giữ trẻ ngoài giờ nếu phụ huynh có nhu cầu.
 Trường luôn luôn nỗ lực, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục đầu đời của con trẻ, trường là một trong những trường mần non uy tín trên địa bàn quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. 

Nguồn : http://hoahongdo.edu.vn/?ArticleId=5e4d5c72-1a9f-48b4-bbca-d7f98b2fee54

You may also like

Để lại bình luận