Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành- Trực Thuộc Sở GTVT HCM

Bởi tronbokienthuc

Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành hay còn gọi Trung Tâm Dạy Nghề Tư Thục Tiến Thành, được thành lập năm 2009, giấp phép tuyển sinh do Bộ GTVT cấp và trực thuộc Sở Lao Động- TB& XH quản lý với mục tiêu trở thành TOP các trường dạy lái xe ô tô uy tín tốt nhất tại TPHCM.

truong day lai xe tien thanh thuoc so gtvt hcm

Với kinh nghiệm đào tạo sát hạch lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D, E,… trường dạy lái xe Tiến Thành tự hào luôn được đánh giá là ĐƠN VỊ UY TÍN qua nhiều năm liền, là sự lựa chọn ưu tiên khi học viên có nhu cầu học lái xe, đảm bảo HỌC LÀ BIẾT LÁI XE NGAY sau 1 giờ thực hành, học phí đúng quy định Sở GTVT, lựa chọn Tiến Thành bạn sẽ không lo sập bẫy lừa đảo do các quảng cáo giá siêu rẻ tại Tphcm.

Mục Lục Bài Viết

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

🍀 Tầm Nhìn

Với sự tận tâm trong nghề, trường Tiến Thành luôn luôn mong muốn và cố gắng hướng đến trở thành trường đi đầu về đào tạo lái xe đạt chất lượng đào tạo chuẩn.

🍀 Sứ Mệnh

– Tất cả chúng tôi nỗ lực từng ngày để mang đến cho học viên của Tiến Thành những buổi học thoải mái nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất với đa dạng các khoá học bằng lái xe khác nhau.

– Luôn đưa mức học phí cạnh tranh, tất cả đều hướng đến quyền lợi của học viên, chương trình đào tạo 100% được tổ chức sắp xếp dựa trên những mong muốn mà học viên đưa ra.

– Không chỉ là học viên, mà cán bộ công nhân viên tại trường cũng được trường xây dựng một môi trường làm việc đảm bảo phát huy hết khả năng của mình cũng như luôn công tâm để có thể có cơ hội phát triển trong tương lai.

– Thay đổi từng ngày để hướng đến là trường dạy lái xe có cơ sở vật chất đạt chuẩn.

– Góp phần xây dựng ý thức chấp hành luật Giao thông đường bộ của tất cả những cả người tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho người dân.

🍀 Giá Trị Cốt Lõi

Học viên chính là trọng tâm, chúng tôi luôn tôn trọng từng học viên và không ngừng nỗ lực phát triển để mang đến chương trình hay những buổi học tốt nhất, tạo sự tin tưởng cho bất kì ai tham gia đăng kí học lái xe tại Tiến Thành.

– Nói không với “dậm chận tại chỗ”, luôn học hỏi, cải tiến để có thể phát triển. Phải luôn nhớ rằng ngày mai nhất định phải tốt hơn ngày hôm qua.

– Luôn tạo ra một môi trường để cho những cán bộ nhân viên có thể phát huy hết năng lực của mình, đặc biệt là tạo ra tinh thần đoàn kết giữa tất cả mọi người. Gắn bó giúp đỡ lẫn nhau và luôn luôn làm việc trên thái độ vui vẻ, tích cực. Có như vậy, những học viên mới có những buổi học thoải mái nhất.

– Chúng tôi cam kết những điều chúng tôi đưa ra hay tư vấn tới các học viên là chúng tôi chắc chắn sẽ làm được, không hứa suông, mọi điều đều được cố gắng hoàn thành, chịu trách nhiệm và đi cùng học viên cho tới khi kết thúc khoá học.

ĐỊA CHỈ GHI DANH

 • 🍀

  Văn phòng số 1

  : Toà nhà 35 Đường số 11 Phường 13, Quận 6 ( trực thuộc quản lý Sở GTVT HCM)

 • 🍀

  Văn phòng số 2:

  Toà nhà 45 Bùi Đình Tuý Phường 26 Quận Quận Bình Thạnh ( Điểm TKTH )

hội sở chính trường dạy lái xe tiến thành

 • trụ sở trường dạy lái xe tiến thành quận 6 văn phòng ghi danh trường dạy lái xe tiến thành
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ TRUNG TÂM

thông tin học lái xe quận Tân Bình

ĐÁNH GIÁ VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH ?

Tiến Thành là một trong những đơn vị được đánh giá uy tín TỐT NHẤT đào tạo lái xe tại TPHCM với tỷ lệ HỌC LÀ ĐẬU 100% mỗi khoá học.

Trực thuộc SỞ GTVT TPHCM quản lý với đầy đủ giấy phép tuyển sinh và đào tạo học lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D, E,…

RÕ RÀNG HỌC PHÍ VỚI HỌC VIÊN, tất cả thông tin về khoá học, học phí trọn gói bao gồm các khoản nào đều được liệt kê rõ trong Hợp đồng cam kết dịch vụ của trường. Tiến Thành nói KHÔNG với chi phí phát sinh thêm.

Đội ngũ giáo viên dạy lái xe tại Tiến Thành được tuyển chọn kỹ lưỡng: 100% có BẰNG GIÁO VIÊN DẠY LÁI XE do Sở GTVT TPHCM cấp, trình độ học vấn từ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC; có học thức, yêu nghề, nhiệt tình vui vẻ hướng dẫn học viên.

bằng giáo viên dạy lái xe tại trường tiến thành

Chất lượng xe tập lái đời mới VIP nhất tại TP. Hồ Chí Minh với 100 % xe tập lái được góp vốn đầu tư mua mới, chính hãng ( 600 tr – 700 tr / chiếc ). Giúp học viên có được trãi nghiệm cảm xúc lái tự do nhất

Trường dạy lái xe Tiến Thành

Trung tâm Tiến Thành là đơn vị DUY NHẤT có bãi sa hình đạt chuẩn BÃI SA HÌNH THI SÁT HẠCH 10.000m2, nằm ngay tại trung tâm Tphcm. Học viên học sa hình của trường sẽ giống 100% bãi thi sát hạch lấy bằng của Sở GTVT sau này. Đảm bảo chất lượng đào tạo với lưu lượng học viên mỗi khoá 1000 học viên.

Bai_sa_hinh_dat_chuan_thi_lai_xe_q12

Học thực hành sa hình đạt chuẩn

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE TIẾN THÀNH

Trực thuộc quản trị Sở GTVT TPHCM, học viên được bảo vệ chất lượng dạy và học theo đúng quy chuẩn và chất lượng dưới sự quản trị của nhà nước .

ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ CHỈ 3 THÁNG, học viên tại Tiến Thành có thể rút ngắn thời gian đào tạo cấp tốc nếu có nhu cầu.

Học phí đúng theo quy định Sở GTVT, trọn gói tới khi nhận bằng, học viên có thể chia đóng 2 -3 lần để tiện thu xếp.

THỜI GIAN HỌC LINH ĐỘNG do học viên tuỳ chọn, hàng tuần học viên có thể lựa chọn giờ học theo khung giờ rảnh của mình, học viên có thể học vào cuối tuần T7 – CN. Trung tâm Tiến Thành không phụ thu phí dạy ngoài giờ nếu học vào cuối tuần.

ĐƯỢC HỌC LÁI XE GẦN NHÀ, với hơn 23 điểm tập lái xe phủ khắp các quận, học viên được học lái xe ngay tại khu vực gần nhà nhất giúp tiết kiêm thời gian, chi phí đi lại. ( danh sách 23 điểm tập lái xe liệt kê bên dưới)

XE TẬP LÁI ĐỜI MỚI MÁY LẠNH: Toyota Vios 2019, Innova 2019, Chevrolet Cruze 2018-2019,… Học viên được mở máy lạnh suốt quá trình học thực hành -> Ngay cả học giờ trưa vẫn thoải mái như bình thường!

 

 

Trung tâm Tiến Thành sở hữu BÃI SA HÌNH CHUẨN SÁT HẠCH 10.000m2 ngay trung tâm thành phố, giúp học viên đi lại tiện lợi và tự tin khi bước vào kì thi sát hạch của Sở GTVT. Đảm bảo khả năng đào tạo với lưu lượng học viên lớn với 1000 học viên mỗi khoá.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp được chúng tôi tuyển chọn kĩ càng (không tuyển sơ sài những người chỉ biết lái xe lâu năm như những nơi khác), 100% giáo viên có bằng cấp GIÁO VIÊN DẠY LÁI XE Sở GTVT HCM cấp, luôn được đào tạo những giáo trình mới nhất, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ liên tục để đáp ứng tốt giáo án do nhà trường đưa ra.

LÀ SỰ LỰA CHỌN ƯU TIÊN CỦA HỌC VIÊN TRONG SHOWBIZ VIỆT: Hoa hậu Mai Phương Thuý, MC- ca sĩ Ngô Kiến Huy, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, Chị Mèo – VŨ CÁT TƯỜNG, siêu mẫu Trương Nam Thành,… đã tin tưởng học và nhận bằng tại Trung tâm dạy nghề Tiến Thành.

mai phương thuý học lái xe tại tiến thành

ngô kiến huy học lái xe ô tô

Đăng ký học lái xe tại Tiến Thành đảm bảo học viên HỌC LÀ THI ĐẬU NGAY 100%, kinh nghiệm nhiều năm đào tạo kết hợp đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, xe tập lái đời mới và phần mềm thi lý thuyết độc quyền của trung tâm giúp đảm bảo cho học viên Tiến Thành THI LÀ ĐẬU NGAY.

Được học thử thực hành trước khi đăng ký. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo kém chất lượng, có dấu hiệu lừa đảo bị báo chí đưa tin rất nhiều, vì vậy chúng tôi ưu tiên học viên có thể HỌC THỬ MIỄN PHÍ cảm nhận chất lượng. Bạn sẽ yên tâm hoàn toàn trước khi đăng ký.

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH CÓ UY TÍN KHÔNG ?

Trong hơn 10 năm hoạt động, Trung tâm dạy nghề tư thục Tiến Thành được đánh giá là một trong những trung tâm dạy lái xe uy tín nhất tại TPHCM với các ưu điểm nổi trội:

 1. Chí phí rõ ràng, không phát sinh .
 2. Trực thuộc Sở GTVT TPHCM, đảm bảo chất lượng dạy và học

 3. Giờ học linh động, học T7 – CN miễn phí

 4. Giờ thực hành lái xe THỰC LÁI trên vô lăng nhiều nhất trong các trung tâm hiện nay.

 5. Xe đời mới, học có máy lạnh như xe mái ấm gia đình .
 6. Có nhiều địa điểm tập thực hành, có thể học gần nhà không cần phải đi xa hoặc được đưa đón tại địa điểm gần nhà nhất.

 7. Giáo viên tuyển chọn kĩ, có bằng cấp sư phạm, không có hiện tượng la mắng hoặc phát sinh thêm trong quá trình học. Được đổi giáo viên nếu cảm thấy chưa hài lòng.

 8. Được lái xe ngoài thực tế ngay từ buổi học đầu tiên, học viên Tiến Thành 100% lái được xe ngoài đường sau khi nhận bằng.

 9. Có bãi sa hình 10.000m2, học viên được tập trước trên bãi thi đạt chuẩn của trường. Hiện nay 95% các trương dạy lái xe tại TPHCM chỉ có bãi sa hình thô 2000-3000m2 không đạt chuẩn.

CÁC KHOÁ ĐÀO TẠO LÁI XE TẠI TRUNG TÂM TIẾN THÀNH

🍀 Khoá Học Lái Xe B1 (Học Và Thi Xe Số Tự Động)

– Được lái xe mái ấm gia đình 4 – 7 chỗ loại số tự động hóa, không được lái số sàn .
– Thời gian huấn luyện và đào tạo 5 tháng .
– Đây là loại bằng dễ học nhất .

🍀 Khoá Học Lái Xe B2 (Học Và Thi Xe Số Sàn)

– Được lái xe mái ấm gia đình, lái xe kinh doanh thương mại 4 – 7 chỗ, được lái xe tải loại kinh doanh thương mại dưới 3,5 tấn .
– Thời gian huấn luyện và đào tạo 3 tháng .
– Đây là loại bằng thông dụng nhất, có giá trị quốc tế 73 nước theo công ước Vienna, 90 % học viên tại Tiến Thành ĐK học lái xe xe hơi hàng B2 .

🍀 Khoá Học Lái Xe C

– Được lái xe mái ấm gia đình, lái xe kinh doanh thương mại 4 – 7 chỗ, được lái xe tải loại kinh doanh thương mại trên 3,5 tấn .
– Thời gian đào tạo và giảng dạy : 5 tháng
– Loại bằng chuyên được dùng cho học viên có nhu yếu lái những dòng xe tải nặng trên 3,5 tấn hoặc có nhu yếu nâng dấu C lên D, C lên E, hoặc C lên FC nhanh nhất .

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ

Thủ tục đăng kí tại trường hoàn toàn đơn giản, bạn chỉ cần có:

🍀 10 ảnh 3×4 nền xanh dương ( áo có cổ và không đeo kính)

🍀 2 bản photo CMND hoặc Passport hoặc căn cước ( không cần công chứng)

Học viên có thể đến trụ sở đăng ký sẽ được chụp hình,photo tại trường miễn phí hoặc trường có hỗ trợ ghi danh tại nhà cho học viên. Hoàn toàn miễn phí!

KINH NGHỆM CHỌN TRƯỜNG DẠY LÁI XE UY TÍN

🍀 Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo lái xe không tốt kém chất lượng, mạo danh các đơn vị trường lớn với chiêu thức quảng cáo giá cực rẻ, khiến nhiều học viên rơi vào hoàn cảnh tiền mất tật mang, con rơi bỏ chợ. Vậy Trung tâm Tiến Thành xin chia sẻ cho bạn một số lưu ý trước khi đăng ký học lái xe ô tô tại TPHCM.

🍀 Nên đăng ký học tại trung tâm dạy lái xe trực thuộc Sở GTVT HCM.

🍀 Hỏi đơn cử học phí gồm có những khoản nào, trong quy trình học và thi có phát sinh thêm khoản nào ko ?

🍀 Được học thực tế trên vô lăng ( giờ thực lái) là được bao nhiêu giờ. Có bị tính giờ đưa đón trong số giờ đó không?

🍀 Nhớ đọc thật kỹ hợp đồng trước khi đăng ký vì rất nhiều nơi lừa đảo họ gài vào hợp đồng nhiều điều khoản mập mờ nếu học viên không để ý sẽ dễ bị dính chiêu thức của họ.

🍀 Nếu bạn còn phân vân? hãy yêu cầu được học thử 1 giờ thực hành lái xe trước khi đăng ký. Trường dạy lái xe uy tín luôn khuyến khích học viên học thử trước khi đăng ký vì họ đào tạo chất lượng thật và học thật.

🍀 Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí, HOTLINE 0937.999.666 MR Trí nhé!

TIẾN THÀNH LUÔN LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ! 

You may also like

Để lại bình luận