Review về 5 trường dạy lái xe ô tô tốt nhất tại TPHCM | Tinh tế

Bởi tronbokienthuc

– Trường Quân khu 7 có bãi tập lái thô ở đường Thành Thái, quận 10 thuận tiện cho học viên trung tâm TPHCM di chuyển nhanh chóng.

– Học phí:

+ Học bằng lái xe ô tô hạng B2: 7.700.000 – 8.500.000 VNĐ

+ Học bằng lái xe ô tô hạng C: 8.500.000 VNĐ

Lưu ý: Học phí chỉ mang tính chất tham khảo, bạn muốn biết chính xác liên hệ trục tiếp để rõ hơn

MẶT HẠN CHẾ KHI HỌC LÁI XE TẠI TRƯỜNG QUÂN KHU 7:

– Nhưng tại trung tâm quân khu 7 không có dịch vụ xe đưa đón học viên, bộ phận chăm sóc, tư vấn học viên còn hạn chế.

– Thủ tục đăng kí thi sát hạch rườm rà mà học viên lại không được giải đáp tư vấn cặn kẽ. Do đó người học đa phần phải mất nhiều thời gian để tự tìm hiểu.

– Và một trong những yếu điểm lớn nhất khi học lái xe tại trường dạy lái xe Quân khu 7 là thời gian học và thi rất lâu, trung bình 6 – 8 tháng đối với hạng B2, vì vậy học viên nên cân nhắc công việc trước khi đăng ký.

2. Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Hoàng Gia

– Đến thời điểm hiện nay, mỗi khóa học lái xe của Hoàng Gia có lưu lượng học viên đăng kí tham gia cực lớn. Tỉ lệ học viên đậu sát hạch giấy phép tương đối cao sau mỗi khóa học.

Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Hoàng Gia

– Tại trung tâm Hoàng Gia còn tập trung đội ngũ giáo viên có bằng cấp giảng dạy lái xe do sở giao thông vận tải cấp. Giáo viên hướng dẫn tận tình, chia sẻ kinh nghiệm thực tế để học viên nắm bài nhanh chóng.

– Đặc biệt điểm cộng lớn nhất của trung tâm Hoàng Gia chính là bãi tập và sân thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô theo đúng chuẩn bộ Giao thông và vận tải. Ưu điểm là sân tập lái và sân thi sát hạch đều nằm kề nhau ở Huyện Bình Chánh.

Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Hoàng Gia

– Sở dĩ dịch vụ không tốt như vậy mà giá học phí lại cao như thế là do được học thêm 2 giờ xe cảm biến và đây là một trường mang thương hiệu lớn nhất ở TPHCM như cái tên của nó là các bạn đã biết rồi đó.

– Học Phí: Học phí tại trung tâm cao nhất trong các trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại TPHCM, hiện nay giao động trên 11 triệu/ khoá học B2. Học ngoài giờ thứ 7 – chủ nhật phụ thu thêm 1.000.000đ. Bạn muốn biết chính xác liên hệ trục tiếp để rõ hơn

MẶT HẠN CHẾ KHI HỌC LÁI XE TẠI HOÀNG GIA:

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội mà Hoàng Gia xứng đáng là địa điểm học lái xe hàng đầu tại TPHCM. Tại đây vẫn còn tồn tại mặt hạn chế như:

– Trung tâm không có dịch vụ xe đưa đón học viên tại địa điểm tập trung, hay tận nhà.

– Bãi tập thực hành lái xe của trung tâm tại huyện Bình Chánh, giáp ranh Long An khá xa so với trung tâm thành phố. Điều đó tạo ra nhiều khó khăn cho học viên khi di chuyển đến điểm tập lái, phải bỏ ra nhiều chi phí cho khoảng này.

– Do trung tâm Hoàng Gia luôn tiếp nhận số lượng lớn học viên đăng kí học nên dịch vụ chăm sóc học viên không được tận tình, chu đáo.

Tuy nhiên những mặt hạn chế đó sẽ có cách giải quyết tùy theo điều kiện, nhu cầu của học viên. Nói tóm lại, trung tâm Hoàng Gia vẫn xứng đáng là thương hiệu dạy lái xe lâu năm uy tín tại TPHCM.

3. Trường Dạy Lái Xe Đồng Tiến

– Nơi Học: Hỗ trợ đưa đón 34 địa điểm đưa đón khắp các quận huyện ở TPHCM tạo điều kiện gần nhất cho học viên đi học.

Trường Dạy Lái Xe Đồng Tiến

Có 2 sân tập lái sa hình ở quận Tân Bình và quận Thủ Đức tạo điều kiện thoải mái cho học viên học ở nơi gần nhất.

Dạy học thực hành không giới hạn số giờ lái xe trên sa hình vì học viên học trong chính sân bãi của Đồng Tiến.

Trường Dạy Lái Xe Đồng Tiến

– Dạy đến khi học viên vững hết sa hình thì thôi không tính giờ. Đồng thời khi học trong sa hình của Đồng Tiến học viên không phải đóng thêm phí thuê sân bãi với phí 50,000 đồng/1 giờ học như những trường khác.

– Đồng Tiến đang trỗi dậy với gói dịch vụ khủng này nên đang trở thành tâm điểm của người học lái xe ô tô ở TPHCM. Xem chi tiết các khóa học lái xe của Đồng Tiến

– Học Phí: Liên hệ để biết rõ hơn.

MẶT HẠN CHẾ KHI HỌC LÁI XE TẠI ĐỒNG TIẾN

Nhưng trường dạy lái Đồng Tiến có sân tâm sa trung tâm TPHCM. Chỉ có hỗ trợ đưa đón một vài điểm mà thôi. Vì thế cũng rất ít người đăng kí học ở đây vì phải đi rất xa để học mặc dù cơ sở lớn nhưng lại rất xa.

Sau đây là một vài đánh giá của học viên về chất lượng đào tạo tại trung tâm đào tạo lái xe Thiên Tâm:

Đánh giá của học viên trên fanpage Đồng Tiến

4. Trường Dạy Lái Xe Thành Công

– Nơi Học: Hỗ trợ đưa đón ở các quận huyện tại TPHCM và sân chính nằm dưới huyện Nhà Bè nên hầu hết những giáo viên hay cho học viên đóng tiền thuê bãi sa hình của những Trung tâm khác để học cho gần với phí 50,000/1 giờ học.

Trường Dạy Lái Xe Thành Công

Học khóa học 12 giờ thực hành thì ngoài 8,200,000 đồng phải đóng theo học phí thì sẽ phát sinh thêm 600,000 đồng tiền thuê bãi tập.

Trong thời điểm này Thành Công đang tự đưa mình vào thế khó vì học phí vừa cao mà số giờ thực hành lại quá ít mà còn phải học phát sinh thêm tiền thuê bãi rất cao. So với các Trường Tóp trên thì không ăn thua luôn rồi.

Trường Dạy Lái Xe Thành Công

Trên đó là những Trường dạy lái xe ô tô ở TPHCM có chương trình đào tạo tiêu biểu nhất hiện nay ở TpHCM nhé. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình nơi học lái xe ô tô tốt nhất nhé.

– Học Phí: Mời bạn tham khảo học phí trường Thành Công

Bảng giá tham khảo học thi bằng lái xe ở trường dạy lái Thành công TPHCM

Lưu ý: Học phí chỉ mang tính chất tham khảo, bạn muốn biết chính xác liên hệ trục tiếp để rõ hơn

5. Trường dạy lái xe tốt nhất ở TPHCM – Thiên Tâm

CÁC THẾ MẠNH CỦA TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ THIÊN TÂM LÀ GÌ?

Trung tâm Thiên Tâm tuy chỉ mới thành lập được 11 năm (2008) nhưng đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực đào tạo lái xe.

Tại đây, trung tâm chú trọng đầu tư hạ tầng, cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy, học tập, xe tập lái hiện đại. Học viên luôn được học kiến thức hay thực hành trong môi trường tiện nghi, thoải mái nhất.

Trường dạy lái xe Thiên Tâm

– Trung tâm còn chú trọng trong khâu chăm sóc học viên. Thiên Tâm luôn có đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ học viên tận tình,giải đáp thắc mắc, tư vấn khóa học, tư vấn thủ tục dự thi miễn phí.

– Thiên Tâm liên tục khai giảng khóa đào tạo lái xe B1, B2, C, hay nâng dấu hạng D,E,F với chương trình đào tạo bám sát nội dung thi.

– Đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt huyết trong sự nghiệp giảng dạy lái xe. Giáo viên có bằng chuyên môn sư phạm dạy lái xe đúng quy định. Tập thể giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong hướng dẫn học viên tập lái xe ô tô an toàn.

Trường dạy lái xe Thiên Tâm

– Trung tâm đã đầu tư xây dựng 23 điểm tập thực hành phân bố đều khắp khu vực TPHCM. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để học viên lựa chọn địa điểm tập lái gần với mình nhất. Ngoài ra trung tâm còn có dịch vụ xe đưa đón học viên tận nhà, đến bãi tập rất tiện lợi.

– Giờ học thực hành linh động, học viên được tập lái với với 50 dòng xe đời mới, bãi tập sa hình thiết kế đạt chuẩn 10000m2. Miễn phí học ngoài giờ Thứ 7 -Chủ nhật.

– Học phí: Mời bạn xem học phí cụ thể tại trung tâm Thiên Tâm >>> TẠI ĐÂY– Trung tâm đã góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng 23 điểm tập thực hành thực tế phân bổ đều khắp khu vực TPHCM. Nhằm tạo điều kiện kèm theo thuận tiện để học viên lựa chọn khu vực tập lái gần với mình nhất. Ngoài ra TT còn có dịch vụ xe đưa đón học viên tận nhà, đến bãi tập rất tiện nghi. – Giờ học thực hành thực tế linh động, học viên được tập lái với với 50 dòng xe đời mới, bãi tập sa hình phong cách thiết kế đạt chuẩn 10000 mét vuông. Miễn phí học ngoài giờ Thứ 7 – Chủ nhật .

Chi phí trọn gói học lái xe ô tô Thiên Tâm đưa ra đúng quy định và không quảng cáo học lái xe giá rẻ. Chúng tôi muốn rõ ràng ngay từ đầu, không quảng cáo học lái xe với giá chỉ từ 3.000.000 – 4.000.000 VNĐ. Sau đó học viên đăng kí lại bắt học viên đóng rất nhiều loại chi phí khác. Chúng tôi chỉ muốn lấy chất lượng đào tạo lái xe làm yếu tố hàng đầu cho sự phát triển. Cam kết học chất lượng – học thật – thi thật

Sau đây là một vài đánh giá của học viên về chất lượng đào tạo tại trung tâm đào tạo lái xe Thiên Tâm:

Mốt số review xác thực vể trường dạy lái xe Thiên Tâm

Như vậy bài viết đã cập nhật thông tin mới nhất về top 5 trường dạy lái xe uy tín tại TPHCM.

Chúng tôi đã phân tích rõ những mặt tích cực, mặt còn hạn chế của mỗi địa điểm.

Hy vọng sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về trung tâm dạy lái xe và nhanh chóng lựa chọn trường dạy lái xe tốt nhất cho mình.

– Trường Quân khu 7 có bãi tập lái thô ở đường Thành Thái, Q. 10 thuận tiện cho học viên TT TP Hồ Chí Minh vận động và di chuyển nhanh gọn .

You may also like

Để lại bình luận