Đánh giá chất lượng đào tạo ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bởi tronbokienthuc
4.7

Theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều thí sinh lựa chọn nhưng chất lượng đào tạo ngành Dược tại Trường như thế nào?

Đánh giá chất lượng đào tạo ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đánh giá chất lượng đào tạo và giảng dạy ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đánh giá chất lượng đào tạo ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trải qua hơn 10 năm hình thành và tăng trưởng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn khiến sinh viên Y Dược tự hào khi đây là ngôi trường chất lượng số 1 trong nghành nghề dịch vụ giảng dạy cán bộ Y tế trình độ cao. Nhà Trường luôn là địa chỉ tìm đến của phần đông thí sinh muốn theo đuổi ngành Dược hệ Cao đẳng chính bởi chất lượng giảng dạy trình độ, cái TÂM của người làm nghề và cái TẦM mà Ban chỉ huy Nhà trường luôn hướng tới vì tiềm năng tăng trưởng chung của nền Giáo dục đào tạo Y tế nước nhà .
Hiện Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những địa chỉ giảng dạy Cao đẳng Dược số 1 lúc bấy giờ tại Nước Ta. Có thể khẳng định chắc chắn được điều này bởi thiên nhiên và môi trường giảng dạy của Nhà Trường luôn được bảo vệ với khung chương trình được phong cách thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của Bộ LĐTB&XH .
Cùng với đó là tư mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng được trang bị đồng nhất, thay đổi liên tục nhằm mục đích giúp sinh viên có thời cơ được tiếp xúc với những máy móc tiên tiến và phát triển nhất. Đặc biệt quy trình học tập được phối hợp giữa triết lý và thực hành thực tế tại phòng thí nghiệm, thực hành thực tế văn minh trong bệnh viện thường trực hay những phòng khám, cơ sở y tế, công ty Dược phẩm link với Nhà trường trong công tác làm việc huấn luyện và đào tạo Dược sĩ tương lai trình độ cao. Chính việc thực hành thực tế, thưởng thức việc làm trong thực tiễn ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường đã giúp sinh viên tránh thực trạng kinh ngạc hay sốc khi bản thân nhận thấy triết lý xa rời với thực tiễn .
Đây chính là những điều giúp sinh viên ngành Dược hệ Cao đẳng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có kỹ năng và kiến thức trình độ và kỹ năng và kiến thức kinh nghiệm tay nghề vững vàng và nhận được sự đảm nhiệm của nhiều nhà tuyển dụng và những công ty Dược .

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Để giúp những thí sinh có thời cơ học tập và thao tác trong nghành nghề dịch vụ ngành Dược, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại TP. Hà Nội với phương pháp tuyển sinh như sau :
Đối tượng tuyển sinh : Nhà trường tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Không trong thời hạn thi hành án hoặc truy cứu nghĩa vụ và trách nhiệm hình sự. Không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc bản địa, thí sinh cần bảo vệ tốt được sức khỏe thể chất để tham gia học tập tại Nhà trường .
Hình thức xét tuyển : Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Thành Phố Hà Nội bằng hình thức xét tuyển .
Thời gian huấn luyện và đào tạo Cao đẳng Dược : Những thí sinh ĐK tuyển sinh ngành Y Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ học tập trong khoảng chừng thời hạn là 3 năm. Sinh viên sẽ được học tập và giảng dạy theo hệ giảng dạy tích góp tín chỉ .
Sau khi kết thúc thời hạn huấn luyện và đào tạo Cao đẳng Dược, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy theo đúng pháp luật của Luật Giáo dục Nghề nghiệp. Tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur này có giá trị trên cả nước và tương tự với bằng của những trường Cao đẳng khác .
Trong quy trình học tập, thí sinh sẽ được tiếp xúc với những trang thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến và phát triển nhất do Nhà trường góp vốn đầu tư. Với chương trình học chuẩn hóa, luôn update những kỹ năng và kiến thức mới nhất của nền Y học Nước Ta và trên quốc tế, sinh viên sẽ được học 30 % kim chỉ nan và 70 % thực hành thực tế để nâng cao chất lượng kinh nghiệm tay nghề .

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp

Học ngành Dược để có thời cơ việc làm mê hoặc sau khi tốt nghiệp
Đặc biệt Nhà trường phối hợp với rất nhiều Khoa Dược bệnh viện, Nhà thuốc, cơ sở khám chữa bệnh … để thí sinh có thời cơ học tập, tích góp kinh nghiệm tay nghề cho bản thân ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được chính những Tiến sĩ Y Dược, Thạc sĩ, Cử nhân Đại học trong ngành Dược trực tiếp giảng dạy .

Thí sinh có nhu yếu xét tuyển tại Cao đẳng Dược Thành Phố Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ :

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) – VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295

  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

 

You may also like

Để lại bình luận