Trung Tâm Tiếng Anh Nghe-Nói | Edu2Review

Bởi tronbokienthuc

Trung tâm tiếng Anh Nghe – Nói không học sách – CHỈ THỰC HÀNH với 100% giáo viên Anh – Úc – Mỹ.

Muốn giỏi Anh văn thì tiên phong phải phát âm thật chuẩn cái đã, và có một nơi chuyên luyện phát âm và tiếp xúc ở TP Hồ Chí Minh ” giá hạt dẻ ” là Tiếng Anh Nghe Nói .

Mục Lục Bài Viết

Giới thiệu về trung tâm tiếng Anh Nghe – Nói

Không học sách – CHỈ THỰC HÀNH với 100 % giáo viên Anh – Úc – Mỹ

  • Lớp học giới hạn – 1 nhóm nhỏ chỉ khoảng 8 – 12 học viên.
  • Tất cả các học viên trong lớp sẽ cùng một độ tuổi và cùng trình độ. Bạn được kiểm tra trình độ miễn phí.
  • Phòng học được thiết kế độc đáo, tạo cảm giác thoải mái không gò bó. Tuỳ từng hoạt động mà mỗi buổi học bạn sẽ đổi phòng học khác nhau.
  • Giáo viên 100% người bản xứ, trẻ, thân thiện và năng động. Trên hết tất cả các giáo viên đều có bằng cấp giảng dạy và có kinh nghiệm dạy tiếng Anh ở nhiều nước Châu Á. Giáo trình được biên soạn kỹ càng về những chủ đề thực tế trong cuộc sống, giáo viên hướng dẫn cách thành lập câu đúng cấu trúc – chỉnh sửa phát âm và cách dùng câu của bạn.

Học tiếng Anh tiếp xúc với 100 % giáo viên quốc tế tại Tiếng Anh Nghe Nói
Địa chỉ : 468 / 20 Nguyễn Tri Phương, P. 9, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
ĐT : 028 39270388 – 0906.680.616

Đội ngũ giáo viên

Với đội ngũ giáo viên người bản xứ đến từ Anh, Mỹ và đều có bằng cấp giảng dạy và kinh nghiệm tay nghề dạy học tại nhiều nước châu Á .
Giáo viên ở Tiếng Anh Nghe Nói đặc biệt quan trọng trẻ, cực kỳ thân thiện, vừa học vừa kết bạn Tây .

Tiếng Anh Nghe Nói

Giáo viên của Tiếng Anh Nghe Nói là người bản xứ nên việc học phát âm sẽ chuẩn không cần chỉnh

Phương pháp giảng dạy

Tại Tiếng Anh Nghe Nói bạn sẽ không phải học theo một cuốn sách nào cả. Mỗi buổi sẽ làm những topic quen thuộc trong cuộc sống, cung cấp cho bạn những từ vựng và cấu trúc hay sử dụng.

Tiếng Anh Nghe Nói

Ở lớp học này bạn phải luôn luôn nói, thực hành thực tế mọi lúc mọi nơi, giáo viên sẽ hướng dẫn bạn những từ vựng, cách xây dựng câu và dùng câu đúng của bạn. Tài liệu được biên soạn kĩ về trong thực tiễn, có tính ứng dụng cao .

Tiếng Anh Nghe Nói

Học phải đi cùng thực hành thực tế, bài học kinh nghiệm về chủ đề Motorbike thì phải mang luôn cái xe ra học mới chất
Không như những lớp học ở những trung tâm giá rẻ khác, lớp học ở đây có số lượng giới hạn, mỗi lớp chỉ khoảng chừng 8 – 12 học viên, ít như vậy nên giáo viên thuận tiện chỉnh từng bạn, thời hạn trò chuyện trực tiếp nhiều hơn .
Tất cả những học viên trong lớp sẽ cùng một độ tuổi và cùng trình độ. Bạn được kiểm tra trình độ nguồn vào không lấy phí và bài kiểm tra đánh giá trình độ cuối khóa học. Nên những bạn sẽ không lo về việc lớp học thấp quá gây chán hoặc lớp quá cao không bắt kịp quy trình tiến độ .

Tiếng Anh Nghe Nói

Hoạt động ngoại khóa

Ngoài học trên lớp, những bạn của Tiếng Anh Nghe Nói còn có những hoạt động giải trí khác vào cuối tuần cực kỳ vui nhộn, vừa nói tiếng Anh vừa kết bạn với người quốc tế .

Ngoại khóa Tiếng Anh Nghe Nói 2018
Nguồn : Trung tâm tiếng Anh Nghe – Nói

You may also like

Để lại bình luận