Có nên học tại Tiếng Anh Nghe Nói | Edu2Review

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Danh sách

Bài viết

Đến với Tiếng Anh Nghe Nói, những bạn học viên không chỉ hài lòng với chất lượng đào tạo và giảng dạy mà còn ấn tượng với đội ngũ giảng viên. Còn chần chừ gì nữa mà không mày mò trung tâm này !

Hoạt động ngoại khóa của Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói ( Nguồn : YouTube – Tiếng Anh Nghe – Nói )

 • Học phí trung bình 1 tháng: 1.250.000 VNĐ/tháng
 • Địa chỉ:468/20 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

Xem đánh giá của học viên về
Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói

Lớp học tại Tiếng Anh Nghe NóiLớp học tại Tiếng Anh Nghe Nói

>> Đăng ký học thử / Test nguồn vào tại Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói

Vài nét về trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói

 • Học phí quá rẻ, trong khi các lớp học với hoàn toàn 100% giáo viên người bản xứ Anh – Úc – Mỹ. Giáo viên đều có bằng cấp giảng dạy, không phải Tây balô, không phải người Philippines. Giáo viên ở đây đặc biệt trẻ trung, thân thiện, nhiệt tình, vừa học vừa kết bạn Tây nên vui.
 • Không học với sách mà học theo chủ đề, mỗi ngày mỗi khác về những chủ đề thực tế trong cuộc sống. Lớp không đông nên nói chuyện với giáo viên được nhiều, nhóm nhỏ khoảng 8-12 học viên, chỉ thực hành nói – nói – nói. Khi bạn nói sai, giáo viên sẽ chỉnh sửa phát âm và cách dùng câu cho từng bạn.
 • Tất cả các học viên trong lớp sẽ cùng một độ tuổi và cùng trình độ, nên không sợ người lớn học với trẻ em. Được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí (không có tình trạng là phải trả tiền để được kiểm tra, hoặc vài trung tâm không kiểm tra luôn, để học xáo trộn nhiều trình độ) và bài kiểm tra đánh giá trình độ cuối khóa học.
 • Phòng học được thiết kế độc đáo, cực kỳ sáng tạo. Tạo cảm giác thoải mái, không gò bó, nhàm chán. Tuỳ từng hoạt động mà mỗi buổi học, bạn sẽ tham gia những phòng khác nhau.
 • Hoạt động ngoại khóa với người nước ngoài thường xuyên.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâmĐội ngũ giáo viên tại trung tâm

Cảm nhận của học viên về Trung tâm

Bạn Bửu Bửu bày tỏ : ” Ấn tượng tiên phong khiến mình có thiện cảm với TANN là những chị tư vấn ở đây rất dễ thương và đáng yêu và nhiệt tình. Ngày đầu mình đến để test và đăng kí, những chị ai cũng tươi cười say ” hello ” với mình một cách rất thân thiện. Rồi mấy ngày đi học sau đó, mấy chị vẫn luôn giữ thái độ và nụ cười như vậy, cứ như bạn hữu với nhau, điều này khiến mình rất thích. Mấy anh giữ xe ở đây cũng nhã nhặn, ga lăng ….. Nói chung xét về NHÂN VIÊN — > 5 *

Ấn tượng thứ hai của mình là về phòng học. Có máy lạnh là đủ thích rồi, nhưng phòng học ở đây lại đặc biệt hơn là được trang trí rất đẹp, có bao nhiêu phòng là trang trí bấy nhiêu phong cách khác nhau và đặt một cái tên riêng nữa, điều này giúp các bạn học viên mới vô học dễ tìm phòng học hơn….. Xét về CƠ SỞ VẬT CHẤT –> 5*

Và điều khiến mình yêu ở TANN nhất, khiến mình thích được học ở đây nhất là những giáo viên. Họ là những người quốc tế, họ rất thân thiện, đáng yêu, có những người lại cực kỳ vui tính. Họ dạy rất có tâm và luôn chú ý quan tâm từng học viên một trong lớp. Mỗi buổi học là một chủ đề khác nhau và đó đều là những chủ đề rất thường hay gặp trong đời sống, giúp bạn sau này tự tin hơn khi tiếp xúc với người quốc tế. Ngoài ra, trường còn xếp cho mỗi lớp 1 giáo viên giọng Anh-Anh và 1 giáo viên giọng Anh-Mỹ để mình hoàn toàn có thể luyện nghe cả hai loại giọng ……. Xét về GIÁO VIÊN — > 5 *
Một nơi học tiếng Anh tốt như vậy mà học phí chỉ 2,600 k / 3 tháng, giá như vậy là quá phải chăng trong thời đại lúc bấy giờ. Đó giờ mình không thích mà cũng không có thói quen viết review cho bất kỳ cái gì. Nhưng thật sự Tiếng Anh Nghe-Nói là một nơi học rất chất lượng, rất đáng đồng xu tiền, nên mình muốn viết vài lời để mọi người đọc tìm hiểu thêm và tự tin lựa chọn Tiếng Anh Nghe-Nói ” .

cảm nhận học viên về trung tâm Tiếng Anh Nghe NóiHọc viên có tài khoản facebook Hột Zịt Múi phản hồi về trung tâm (Nguồn: tienganhnghenoi)

” Mình thấy học ở đây khá tốt, vì hầu hết mình muốn nâng cao năng lực nói với nghe, bạn nào muốn luyện nói với nghe thì nên học vì vô đây nói cũng nhiều, phòng học thì là vi diệu, công nhận lớp học rất đẹp, thích hợp cho những thánh thích sống ảo =))))), cái lợi là mình được tiếp xúc với nhiều giọng đọc, một tuần học 2 buổi thì có tới 2 người dạy, 2 chất giọng khác nhau nhưng cạnh bên đó, khi học phát âm sẽ loạn lên hết, vì lớp mình thầy thì giọng anh cô giọng canada, học lớp thầy người anh thì đọc theo giọng thầy rồi học lớp cô người canada thì đọc theo giọng cô, nhiều khi nó rất là rối, rồi lúc phát âm mình sẽ rất là lúng túng và ngập ngừng, nên mình có góp ý với trường là nếu có cho 2 người dạy thì nên là người có cùng accent như vậy dễ học phát âm và sẽ ko bị loạn. hiện tại mình học trúng 1 thầy phải nói là dạy chán, thầy ko năng động, dạy ko vui lắm, làm minh thấy nản nhưng gỡ lại được có cô dạy rất vui, năng động, học ko cảm thấy chán và có động lực. Tóm lại, nhìn chung thì trường dạy khá tốt, mình khá thích vì được nói nhiều, nhưng trường nên mở thêm lớp nhiều hơn để nhiều bạn có thời cơ được đk học. ” – Bạn có thông tin tài khoản facebook Darcy Tran cho biết thêm .
>> Top 10 Trung Tâm Anh ngữ dạy tiếp xúc tốt nhất tại TP. TP HCM
” Mình mới học được hơn tháng nhưng thấy rất thích cách dạy ở đây :

 • phòng học trang trí đẹp, tạo cảm hứng
 • giảng viên dễ thương, vui tính, bao lầy luôn
 • chủ đề gần gũi trong cuộc sống, dễ tiếp thu
 • lớp ít học viên, nhiều nhất là 12 người nên mình có thể được hỏi nhiều hơn, hehe
 • có nhiều trò chơi sáng tạo, giúp dễ tiếp thu không áp lực, không nhàm chán
 • Nhưng mình vẫn thấy thời gian học hơi ít, nhiều khi vẫn muốn học nữa mà hết thời gian mất. Và mình cũng muốn học nhiều buổi hơn trong 1 tuần.” – Bạn có tài khoản facebook Kim Jun See chia sẻ cảm nhận.

Có những nhận xét tốt nhưng đồng thời cũng có những nhận xét không tốt về trung tâm từ những bạn học viên. Nếu bạn có dự tính theo học tại Tiếng Anh Nghe Nói thì hãy khám phá thêm và đưa ra quyết định hành động riêng cho mình bạn nhé !
* tin tức bài viết được update vào tháng 11/2016. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất .

Danh sách trung tâm
tiếng Anh giao tiếp

Sĩ Thịnh ( Tổng hợp )
Nguồn ảnh : Tiếng Anh Nghe Nói

You may also like

Để lại bình luận