Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina | Edu2Review

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Trung tâm Ngoại ngữ TP HCM Vina học phí chỉ với 650.000 đ / tháng. Cơ sở vật chất văn minh, giáo viên giỏi sư phạm, giải pháp mới, tiếp xúc tự tin với người bản xứ chỉ với một khóa học .
Hồ Chí Minh Vina là đơn vị chức năng duy nhất tại TP. Hồ Chí Minh dạy đa ngôn ngữ : Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Indonesia, Hindi, Mã Lai, Ý và Tiếng Hà Lan. Trung tâm Ngoại ngữ Hồ Chí Minh Vina được xây dựng từ năm 2010 đến nay đã có rất nhiều học viên đang theo học và được đánh giá là đơn vị chức năng uy tín và chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh .
Với khẩu hiểu ” The best Quality, The cheapest school fees “, trung tâm chính thức trở thành nơi giảng dạy Ngoại ngữ có mức học phí rẻ nhất tại TP. HCM. Các khóa học tiếng Anh – luyện Toeic 500 +, tiếng Nhật, Hàn, Hoa tại trung tâm có mức học phí chỉ từ 550.000 đ / tháng ở cơ sở Đồng Nai, 650.000 đ / tháng ở cơ sở TP. TP HCM, Tỉnh Bình Dương, Vũng Tàu, TP. Đà Nẵng .

Trung tam ngoại ngữ SaiGon Vina là đơn vị duy nhất tại TP. HCM dạy đa ngôn ngữ

Trung tam Ngoại ngữ SaiGon Vina là đơn vị chức năng duy nhất tại TP. TP HCM dạy đa ngôn ngữ

Hình thức đào tạo tại trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina:

1. Giáo viên dạy tận nơi cho cá thể : Đối với học viên không có thời hạn theo học những lớp học tại trung tâm, trung tâm sẽ cử giáo viên đến tại khu vực theo nhu yếu để giảng dạy .
2. Giáo viên dạy tận nơi cho nhân viên cấp dưới công ty : Trung tâm sẽ cử giáo viên đến dạy tận nơi cho nhân viên cấp dưới theo nhu yếu của doanh nghiệp với những khóa học chuyên ngành tiếp xúc văn phòng, thương mại và marketing .
3. Giáo viên dạy tận nơi cho học viên, sinh viên : Giáo viên của trung tâm nhận dạy tận nơi môn tiếng Anh cho học viên cấp 1, 2, 3 và luyện thi ĐH, giáo viên kèm sát sổ báo bài, đặc biệt quan trọng giải pháp giảng dạy trực quan sinh động giúp những em yêu dấu môn học tiếng Anh .

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Trung tâm Ngoại ngữ giá rẻ Hồ Chí Minh Vina

Phương châm của trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina:

  • Mang đến sự đơn giản: Học Ngoại ngữ không ít học viên cho rằng là một công việc vất vả, nhưng với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên của trung tâm sẽ làm cho môn học trở nên đơn giản, từ đó học viên không thấy áp lực trong việc học.
  • Mang đến niềm đam mê: Chúng ta khó có thể làm được điều chúng ta không thích, hiểu điều đó, trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina luôn ứng dụng hình ảnh sinh động, tạo không khí tươi vui trong lớp học để tạo niềm say mê học ngoại ngữ.
  • Đúng với kỳ vọng: Học là phải ứng dụng được, học phải đúng với cái mình cần là phương châm của trung tâm. Sau mỗi khóa học học viên cảm thấy thật sự hài lòng vì đã được trang bị tốt ngoại ngữ để khi bước vào môi trường thực tế không còn phải lo lắng về khả năng của mình.

Đặc biệt:

Trang thiết bị và cơ sở vật chất văn minh, học phí chỉ với 650.000 đ / tháng, khóa học từ 2,5 tháng – 3 tháng, tuần 3 buổi .
Khóa luyện thi Toeic 500 + cấp tốc dành cho sinh viên, người đi làm học phí 650.000 đ / tháng .

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

TP HCM Vina là địa chỉ học ngoại ngữ lý tưởng lúc bấy giờ của nhiều bạn trẻ

Cơ sở vật chất

Sài Gòn Vina có trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, dụng cụ giảng dạy đầy đủ, âm thanh ánh sáng chuẩn là điều kiện cần thiết giúp học viên có thể hoàn thành khóa học một cách tốt nhất. Trung tâm không những có mặt tại TP HCM mà còn mở rộng ra các tỉnh khác như Buôn Ma Thuật, Đắk Lắk, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu…

Bên cạnh trung tâm Anh ngữ TP HCM Vina, Ngoại Ngữ Bảng Vàng cũng nằm trong mạng lưới hệ thống của trường, chuyên đạo tạo tiếng Anh, Hàn, Nhật, Hoa cho nhiều lứa tuổi .

Đội ngũ giảng viên

Trung tâm quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tay nghề đào tạo và giảng dạy ngôn từ, phần nhiều đều có trên 6 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề và tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ có chứng từ giảng dạy ngôn từ quốc tế .

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Trung tâm có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm tay nghề giúp học viên cải tổ ngoại ngữ từng ngày

Vì sao nên học tiếng Hoa tại hệ thống Ngoại ngữ Sài Gòn Vina?

1. Có mạng lưới hệ thống dạy tiếng Trung lớn nhất lúc bấy giờ .
2. Có số lượng học viên thi chứng từ tiếng Hoa HSK có tỷ suất đậu cao nhất khi ôn luyện tại đây .
3. Giáo viên người gốc Hoa kinh nghiệm tay nghề dạy tiếng Hoa nhiều năm ( TP HCM Vina có số lượng giáo viên tiếng Hoa lớn nhất toàn nước ) .
4. Phòng học và trang thiết bị dành cho việc học tiếng Hoa hiệu suất cao và bảo vệ những nhu yếu của lớp dạy tiếng Hoa quốc tế .
5. Học phí 650.000 đ 1 tháng, so với chất lượng giáo viên, góp vốn đầu tư cho trang thiết bị thì học phí này được đánh giá là rẻ .
6. Nhân viên nhiệt tình, ĐK có lớp học ngay, phong phú lớp dạy : lớp tập trung chuyên sâu, dạy kèm riêng, dạy cho công ty, tổ chức triển khai, nhận phiên dịch tiếng Hoa .

7. Ngoài dạy tiếng Hoa phổ thông, trung tâm còn dạy tiếng Đài Loan, tiếng Triều Châu.

Hồ Chí Minh Vina là mạng lưới hệ thống dạy tiếng Hoa lớn nhất lúc bấy giờ tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh, Miền Nam và miền Trung, người học ĐK tại trung tâm tiếng Trung gần nhất của mạng lưới hệ thống .
Nguồn : Trung tâm Ngoại ngữ Hồ Chí Minh Vina
* tin tức trung tâm / trường được update vào tháng 9/2019

You may also like

Để lại bình luận