Smart Tivi Sharp 60 Inch LC-60UA6800X 4K HDR giá rẻ nhất | Dienmaythienphu

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Thiết kế văn minh, ấn tượng

Smart Tivi Sharp 60 Inch LC-60UA6800X 4K HDRSmart Tivi Sharp 60 inch LC-60UA6800X, 4K HDR, Android 7.0 ra đời với phong cách thiết kế viền màn hình hiển thị siêu mỏng mảnh cùng chân đế màu bạc bóng loáng chắc như đinh sẽ là điểm nhấn điển hình nổi bật cho khoảng trống phòng khách nhà bạn .

Tivi Sharp 4K UHD siêu nét

Smart Tivi Sharp 60 Inch LC-60UA6800X 4K HDRSmart Tivi Sharp LC-60UA6800X được trang bị độ phân giải 4K siêu nét cùng công nghệ HDR tân tiến giúp nâng cao độ tương phản để những điểm đen trên tivi sẽ sâu và tối nhất, những điểm trắng sẽ hiển thị sáng hơn nữa .

Tính năng Real Colour cho hình ảnh sôi động tỏa nắng rực rỡ

Smart Tivi Sharp 60 Inch LC-60UA6800X 4K HDRTính năng Real Colour của smart tivi Sharp LC-60UA6800X có năng lực tái tạo dải sắc tố rộng hơn 123 % so với những TV thường thì. Đặc biệt, những màu đỏ và xanh được hiển thị một cách trung thực nhất, đem lại thưởng thức như thật khi chiêm ngưỡng và thưởng thức những cảnh phim về tự nhiên, động vật hoang dã …

Bộ giải quyết và xử lý 4K Master Engine Pro

Smart Tivi Sharp 60 Inch LC-60UA6800X 4K HDR

Bộ xử lý 4K Master Engine Pro độc đáo của Tivi Sharp 60 inch LC-60UA6800X với khả năng phân tích, chuyển đổi và tăng cường độ phân giải cho các nguồn phát có chất lượng Full HD lên chất lượng 4K. Bộ xử lý này kết hợp với tính năng Real Color giúp tái tạo màu sắc và độ tương phản của hình ảnh trung thực hơn. Bạn sẽ tận hưởng các nội dung sắc nét và màu sắc sôi động với độ phân giải 4K mà chưa bao giờ bạn nghĩ tới.

Âm thanh can đảm và mạnh mẽ, bùng nổ cùng với công nghệ Eliex Prism

Smart Tivi Sharp 60 Inch LC-60UA6800X 4K HDR

Với công nghệ Eliex Prism, tivi Sharp LC-60UA6800X cho phép thưởng thức ngay các bộ phim hành động và phiêu lưu, tái tạo và tăng cường âm thanh từ trung tâm của màn hình chính, giúp bạn trải nghiệm âm thanh 1 cách sống động nhất.

Công nghệ EASY MART

Smart Tivi Sharp 60 Inch LC-60UA6800X 4K HDR

– Youtube cho phép bạn xem các video trên internet với chất lượng tốt nhất chỉ trong một cú nhấp chuột. Khám phá xu hướng mới nhất của thế giới từ những gợi ý mỗi ngày để tiết kiệm cho bạn thời gian tìm kiếm. Bên cạnh đó bạn có thể đăng ký vào bất kỳ kênh nào trên Youtube để cập nhật các video yêu thích.

– Netflix là một trong những dịch vụ truyền hình trực tuyến lớn nhất lúc bấy giờ trên quốc tế và cung ứng chất lượng video có độ phân giải cao hoàn toàn có thể lên đến 4K Ultra HD. Với Netflix, bạn hoàn toàn có thể xem những chương trình truyền hình yêu quý, những bộ phim bom tấn, những chương trình ca nhạc vui chơi chạy khách nhất lúc bấy giờ .– Trải nghiệm công cụ tìm kiếm mưu trí nhất với trình duyệt web giúp cho việc tìm kiếm thông tin trở nên thuận tiện hơn. Khi gõ bất kỳ điều gì trong trang chủ và những công cụ tìm kiếm của GoogleTM sẽ tìm thấy rất nhiều tác dụng tương thích và không hạn chế để cung ứng những nhu yếu của bạn .

7 tính năng bảo vệ

Smart Tivi Sharp 60 Inch LC-60UA6800X 4K HDRSmart Tivi Sharp giá rẻ LC-60UA6800X được chứng tỏ hoạt động giải trí bảo đảm an toàn và độ bền cao trong những thực trạng khác nhau. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể tận thưởng trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời từ chiếc TV chất lượng tuyệt vời được bảo vệ bởi 7 tính năng bảo đảm an toàn .

You may also like

Để lại bình luận