Đánh giá TV LED thông minh 4K HDR 55 inch của Philips (55PUT6103S)

Bởi tronbokienthuc
Mua sắm cho một TV màn hình hiển thị lớn mới là bất kể điều gì nhưng đơn thuần, với những tên thương hiệu mới Open và khoảng trống trực tuyến được cho phép Chi tiêu cạnh tranh đối đầu. Các tên thương hiệu như Xiaomi, Vu và TCL đã tạo ra một tác động ảnh hưởng lớn trải qua những kế hoạch phân phối và giá thành của họ, và hiệu quả là những tên thương hiệu truyền thống cuội nguồn đang đấu tranh để duy trì sự tương quan .
Mặc dù tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nghĩ ngay đến những tên thương hiệu như Samsung, Sony, LG và Panasonic là những ví dụ nổi bật của những tên thương hiệu ‘ truyền thống cuội nguồn ‘, tất cả chúng ta có xu thế quên đi một cái tên nổi tiếng khác – Philips. Không quá nhiều người biết rằng Philips đã rời khỏi thị trường Ấn Độ, chỉ để trở lại vào cuối năm 2018 với một đối tác chiến lược mới. Một trong những mẫu sản phẩm mới ra đời của tên thương hiệu là Philips 55PUT6103 S, có giá là Rs. 79.990 .
Về Chi tiêu, có rất nhiều khuyễn mãi thêm : màn hình hiển thị 4K HDR 55 inch, liên kết mưu trí và lời hứa về chất lượng mà một tên thương hiệu châu Âu xây dựng mang lại. Mặc dù TV này không có Chi tiêu phải chăng như 1 số ít tên thương hiệu tập trung chuyên sâu trực tuyến, nhưng nó cũng không quá đắt so với những gì được cung ứng. Chúng tôi xem xét Philips 55PUT6103 S để khám phá xem TV này hoàn toàn có thể phân phối mong đợi hay không .

logo đánh giá philips 55put6103s Philips

Thông số kỹ thuật và thiết kế của Philips 55PUT6103S

Trong khi nhiều nhà phân phối TV nỗ lực hơn với phong cách thiết kế, thì Philips vẫn tuân thủ những điều cơ bản với 55PUT6103 S. Không có bezels siêu mỏng mảnh hoặc kết thúc ưa thích ở đây ; những gì bạn nhận được là một phong cách thiết kế công dụng giúp bạn tập trung chuyên sâu vào những gì trên màn hình hiển thị, với khung nhựa màu đen xung quanh bảng hiển thị. TV cũng không quá mỏng dính, khá dày ở gần đáy. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc TV hoàn toàn có thể tăng gấp đôi như một vật tọa lạc cho ngôi nhà của bạn, thì Philips 55PUT6103 S không phải là nó. Một logo Philips nhỏ và kín kẽ phân biệt nó, nhưng nếu không thì nó trông rất giống với bất kỳ TV chung nào .
Mặc dù giá treo tường là một tùy chọn, chúng tôi đã chọn đặt TV trên bàn để xem xét. Chân đế hoàn toàn có thể tháo rời cố định và thắt chặt gần những góc dưới cùng của TV và bạn sẽ cần một bàn rộng hoặc bục để vừa. Trong trường hợp của chúng tôi, TV không vừa trên bàn của chúng tôi và chúng tôi phải ứng biến. Một khi bạn có chỗ cho khán đài, khối lượng của TV nằm ở bốn điểm và nó đủ không thay đổi .
Khi nói đến liên kết, Philips 55PUT6103 S được trang bị tốt. Bạn nhận được tổng số ba cổng HDMI và hai cổng USB, cùng với đầu vào hoặc đầu ra ( tùy theo từng trường hợp ) cho nguồn vào âm thanh RCA, video thành phần, Ethernet, đầu ra âm thanh kỹ thuật số và âm thanh analog 3,5 mm .
Một cổng HDMI, một cổng USB và giắc cắm tai nghe 3,5 mm nằm ở phần cắt tiên phong hướng về phía bên trái của TV, trong khi phần còn lại hướng xuống dưới trong phần cắt thứ hai ở phía sau. Kích thước và hình dạng của lần cắt thứ hai khá phiền phức và bạn hoàn toàn có thể cần bộ lan rộng ra HDMI hoặc USB để làm cho một số ít dây cáp của bạn tương thích, nếu bạn có dự tính sử dụng toàn bộ những cổng cùng một lúc .
Ngoài ra, cổng HDMI 1 bị số lượng giới hạn ở vận tốc làm mới 30H z ở 4K, trong khi cổng 2 và 3 tương hỗ lên đến 60H z ở 4K .

góc đánh giá philips 55put6103s Philips

Philips 55PUT6103 có màn hình hiển thị LCD LED LED 55 inch LED 55 inch, độ phân giải 3840 × 2160 px. Đây cũng là một TV mưu trí và có trình phát đa phương tiện tích hợp để phát nội dung từ những ổ USB .
Điều khiển từ xa đi kèm với TV là một đơn vị chức năng hồng ngoại tiêu chuẩn, nhưng nó cồng kềnh và có quá nhiều nút bấm, vì cho rằng hầu hết những điều khiển và tinh chỉnh từ xa của TV đang đi theo cách tối giản. Các tùy chọn hữu dụng là những tinh chỉnh và điều khiển phát lại hoạt động giải trí với trình phát phương tiện đi lại và ứng dụng, cũng như những nút điều hướng ở TT. Cũng có một Netflix nút .
Điều khiển từ xa không phải là rất tốt, và đôi khi không gợi ra phản hồi từ TV ngay cả khi chỉ trực tiếp vào nó. Tuy nhiên, khi bạn đang sử dụng một thiết bị nguồn khác, ví dụ điển hình như hộp set-top, máy chơi game show hoặc thiết bị phát trực tuyến, bạn sẽ không cần tinh chỉnh và điều khiển từ xa hơn là để điều khiển và tinh chỉnh nguồn, chọn nguồn và hoàn toàn có thể cả âm lượng. Đối với những tính năng này, nó được gật đầu .

philips 55put6103s xem lại từ xa Philips

Giao diện Philips 55PUT6103S

Philips 55PUT6103 S là TV mưu trí và chạy trên hệ điều hành quản lý Saphi của chính Philips. Nói một cách thẳng thắn, nó không tốt lắm so với đối thủ cạnh tranh, theo quan điểm ​ ​ của chúng tôi. Nó cho phép bạn sắp xếp những ứng dụng và có 1 số ít kiến ​ ​ thức cơ bản chính, nhưng chúng tôi thấy nó cồng kềnh, chậm, khó điều hướng và gây không dễ chịu khi sử dụng với điều khiển và tinh chỉnh từ xa .
Tuy nhiên, thật thuận tiện để quản lý và vận hành những điều cơ bản trên TV này, ví dụ điển hình như truy vấn vào những nguồn khác nhau và những thiết bị được liên kết hoặc duyệt phương tiện đi lại trên ổ USB được liên kết. Khi bạn có nội dung chạy trên trình phát đa phương tiện, mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ ngay cả với những tệp nặng như video 4K HDR .
Giao diện được lát gạch, trong khi vẫn giữ chính sách xem những gì đang phát trên màn hình hiển thị ở chính sách nền. Bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện truy vấn vào Miracast để truyền và phản chiếu màn hình hiển thị, và những setup giúp bạn trấn áp đủ mức độ hình ảnh và âm thanh. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên có cho mình một thiết bị truyền phát trực tuyến cho liên kết mưu trí và bỏ lỡ giao diện TV mưu trí trên Philips 55PUT6103 S .
Nếu bạn chọn sử dụng Saphi OS, nó đã setup sẵn ứng dụng YouTube và Netflix và chúng hoạt động giải trí tốt và bạn cũng hoàn toàn có thể truy vấn vào thị trường ứng dụng được kiến thiết xây dựng để tải xuống nhiều ứng dụng hơn. Tuy nhiên, những dịch vụ phát trực tuyến của Ấn Độ như Hotstar không xuất hiện .

Hiệu suất Philips 55PUT6103S

Mặc dù phong cách thiết kế ở mức trung bình và giao diện TV mưu trí quá khó để thực thi trang nghiêm, Philips 55PUT6103 S có những thông số kỹ thuật kỹ thuật tương thích và khi nói đến hiệu suất, nó tận dụng chúng. Chúng tôi đã sử dụng Philips 55PUT6103 S với nhiều thiết bị nguồn và loại nội dung trên nhiều độ phân giải khác nhau để thử nghiệm, gồm có cả Amazon Fire TV Stick 4K, Apple TV ( Thế hệ thứ 4 ), ổ USB có nội dung HDR, 4K, full-HD, HD và SD, điện thoại cảm ứng mưu trí được liên kết bằng Miracast và MacBook Air được liên kết qua cổng HDMI .

Đương nhiên, hiệu suất tốt nhất được rút ra với nội dung 4K HDR, giúp sử dụng tối ưu số lượng pixel trên bảng hiển thị và khả năng HDR. Bắt đầu với video 4K HDR trên ổ USB, điều đầu tiên chúng tôi nhận thấy là mức độ màu đen tốt đáng ngạc nhiên cho TV LED. Mặc dù rõ ràng chúng ta đã nhìn thấy các mức độ màu đen tốt hơn từ các tấm nền OLED, nhưng HDR mang lại màu đen sâu hơn, là một trong những mức tốt nhất mà chúng ta đã thấy trên màn hình LED. Màu sắc không bao giờ quá mức, và luôn luôn ở mức phù hợp. Các cảnh mở đầu của Pacific Rim: Uprising rất thú vị để xem, với nhiều cảnh rõ ràng ngay cả ở những phần tối nhất của khung hình.

philips 55put6103s xem lại vành đai Thái Bình Dương

Tiếp tục, The Grand Tour, được phát trực tuyến bằng Amazon Fire TV Stick 4K, cho thấy tác dụng tốt không kém. Vùng tối rất tuyệt vời, cũng như năng lực của TV tương phản giữa những khu vực tối và sáng trong cùng một khung. Độ dốc sắc tố đặc biệt quan trọng rõ ràng và đáng quan tâm nhất khi chuyển từ màu đen sang màu xám và ở những mức độ khác nhau của màu trắng. Đương nhiên, có một màn hình hiển thị 4K tốt giúp mang lại nội dung HDR tốt nhất và hình ảnh trông mềm mại và mượt mà, chi tiết cụ thể, thật sạch và thoải mái và dễ chịu .
Chúng tôi nhận thấy rằng với nội dung tương thích, sắc tố có khuynh hướng bật lên mà không Open quá mức hoặc quá rõ. Màu xanh lá cây và màu vàng rực rỡ, giống như cách mặt trời chơi trên những yếu tố tự nhiên như lá cây, nước và tuyết. Hơn nữa, ánh sáng mặt trời trông tuyệt vời, đặc biệt quan trọng là nó hoàn toàn có thể làm sáng những phần đơn cử của khung hình mà không làm cho phần còn lại của nó Open quá sáng. Ngay cả những cạnh cũng được làm nhẵn và hoạt động vẫn sạch mặc dầu chúng tôi tắt hầu hết những ‘ tương hỗ ‘ trên TV, ví dụ điển hình như giảm nhiễu và giải quyết và xử lý hoạt động .
Fire TV Stick 4K cũng cho chúng tôi ý tưởng sáng tạo tốt về cách HDR hoạt động giải trí với nội dung có độ phân giải thấp hơn 4K, trong trường hợp vận tốc Internet chậm hơn sẽ dẫn đến giảm độ phân giải luồng. Xem những chương trình như The Marvelous Mrs. Maisel và The Gymkhana Files ở độ phân giải thấp hơn đã chứng tỏ rằng trong khi HDR có tính năng và mang lại sắc tố ngay cả ở chính sách full HD, thì nó được chiêm ngưỡng và thưởng thức tốt nhất ở 4K trên TV Philips. Ở bất kể điều gì dưới độ phân giải full-HD, cảm xúc giống như xem nội dung dải động tiêu chuẩn ( SDR ) .

philips 55put6103s xem xét những tên côn đồ của hindostan Philips

Với video full-HD nói chung, Philips 55PUT6103 S giữ vững nhờ năng lực tăng cấp tuyệt vời. Như với 4K, hoạt động vẫn sạch, nhưng hoàn toàn có thể thấy một chút ít chói tai ở những cạnh tương phản khi bạn thấy TV đang nỗ lực giữ nguồn cấp video sạch. Chúng tôi đã xem 1 số ít Better Call Saul trên Netflix trên Apple TV và thấy chất lượng hình ảnh rất tuyệt vời, với hoạt động phát ra mềm mại và mượt mà. Màu sắc ở mức khá ngay cả với nội dung SDR, nhờ vào những gì Philips gọi là động cơ Pixel Precise Ultra HD. Nó chỉ là một cái tên lạ mắt cho công cụ tăng cấp của nó, nhưng chúng tôi đã thấy nó làm rất tốt với hoạt động và sắc tố .
Giống như bất kể TV 4K nào, hiệu suất trên Philips 55PUT6103 S có khuynh hướng giảm khi độ phân giải nội dung được sử dụng thấp hơn. Mặc dù nhiều TV 4K Ngân sách chi tiêu phải chăng hơn không hề tái tạo chất lượng hình ảnh khá đầy đủ khi được sử dụng với nội dung độ phân giải tiêu chuẩn 720 p và tiêu chuẩn, những công cụ tăng cấp có năng lực cao hơn hoàn toàn có thể đủ tốt. TV Philips này triển khai một việc làm đáng ngưỡng mộ với nội dung độ nét tiêu chuẩn nâng cao .
Xem video trên Hotstar bằng Apple TV, cũng như nội dung SD trên YouTube từ máy tính xách tay sử dụng cáp HDMI để phản chiếu màn hình hiển thị, chất lượng hình ảnh rất ấn tượng để nói rằng tối thiểu. Xem NDTV 24X7 trải qua ứng dụng chính thức trên Amazon Fire TV Stick 4K là một thưởng thức mê hoặc, với hình ảnh rõ nét, sắc nét như nguồn cấp tài liệu SD trên TV 4K hoàn toàn có thể. Điều này cũng ảnh hưởng tác động nhiều đến chất lượng của thiết bị nguồn .

philips 55put6103s xem lại luồng ndtv Philips

Mặc dù những setup giải quyết và xử lý giúp ích trong một số ít trường hợp tùy thuộc vào cách bạn muốn xem TV, chúng tôi đã tìm thấy hiệu suất tốt nhất khi những thiết lập bổ trợ này được giữ ở mức thấp hoặc tắt. Đặt giảm nhiễu và giảm âm lượng thành Cao hoặc giữ Style Kiểu hoạt động ‘ trên Smooth có khuynh hướng gây ra một chút ít giải quyết và xử lý quá mức dẫn đến những lỗi cấu trúc và những cạnh bị lởm chởm. Các điều khiển và tinh chỉnh chất lượng hình ảnh được để lại tốt nhất cho thiết bị nguồn và một thiết bị nguồn tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho chất lượng hình ảnh tốt trên Philips 55PUT6103 S .
Philips 55PUT6103 S có hiệu suất âm thanh 20W được đánh giá, đủ tốt nếu bạn muốn giữ âm lượng hơi thấp như chúng tôi hoặc có xu thế tập trung chuyên sâu hơn vào hình ảnh. Tuy nhiên, khi bạn xem xét size của TV này, âm thanh là một chút ít không đủ cho phim. Nó được kiểm soát và điều chỉnh tốt cho nội dung điện ảnh và bạn có tùy chọn để kiểm soát và điều chỉnh nó một chút ít theo sở trường thích nghi của mình, nhưng tốt nhất nên sử dụng một soundbar hay mạng lưới hệ thống loa tốt với TV này .

đứng đánh giá philips 55put6103s Philips

Bản án
Philips 55PUT6103S, ở mức giá. 79.990, nằm ở giữa quang phổ khi nói đến TV ở Ấn Độ. TV 4K 55 inch tương đương từ các thương hiệu như Samsung và Sony thường bán lẻ ở mức khoảng Rs. 1,0000,000 – đặt sang một bên mới loạt chỉ trực tuyến từ Samsung mà chúng tôi chưa thử nghiệm – vì vậy lợi thế về giá này từ một thương hiệu nổi tiếng thực sự là một đề xuất có giá trị tốt. Mặc dù không nơi nào có giá cả phải chăng như các tùy chọn tương tự từ Xiaomi hoặc là TCL, Philips đã tồn tại lâu hơn và được biết đến với chất lượng của nó.

Thiết kế và giao diện ứng dụng không phải là điểm mạnh của TV này, nhưng thông số kỹ thuật kỹ thuật, tùy chọn liên kết và chất lượng hình ảnh nhiều hơn bù đắp cho những sai sót đó. Philips 55PUT6103 S mang đến nơi quan trọng nhất, với chất lượng hình ảnh tốt qua những độ phân giải và nguồn. Đó là TV 4K HDR 55 inch giá thành phải chăng với chất lượng hình ảnh rất tốt và chắc như đinh đáng xem xét nếu bạn hoàn toàn có thể lê dài ngân sách của mình vượt xa những gì những tên thương hiệu tập trung chuyên sâu trực tuyến hướng tới .

Giá bán: R. 79.990

Ưu

 • Chất lượng hình ảnh tuyệt vời trên các độ phân giải
 • Mức độ màu đen tốt, màu sắc sạch sẽ xung quanh
 • Xử lý chuyển động Decent
 • Hiệu suất 4K và HDR hàng đầu
 • Nhiều tùy chọn kết nối

Nhược điểm

 • Giao diện TV thông minh Clunky
 • Bừa bộn từ xa

Xếp hạng (trong số 5)

 • Thiết kế: 3,5
 • Hiệu suất: 4
 • Giá trị đồng tiền: 4
 • Nhìn chung: 4

->

You may also like

Để lại bình luận