Movon MDAS-9 – Hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến với giá “mềm” tới Việt Nam

Bởi tronbokienthuc

Không thể phủ nhận rằng các hệ thống hỗ trợ và nâng cao khả năng lái xe tiên tiến ADAS (Advanced Driving Assistant System) như cảnh báo va chạm, cảnh báo chuyển làn… đã có tác dụng to lớn trong việc giảm tối đa nguy cơ tai nạn giao thông với xe hơi. Tác dụng to lớn của ADAS đã khiến chúng dần trở thành trang bị tiêu chuẩn trên các dòng xe hiện đại ngày nay. Với sự phát triển của công nghệ, người dùng nay cũng có thể tự trang bị các hệ thống ADAS trên bất kỳ mẫu xe đời cũ nào, nhờ có những giải pháp từ các hãng thứ 3.

Movon MDAS-9 - Hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến với giá “mềm” tới Việt Nam - Ảnh 1.Tại Nước Ta, những mạng lưới hệ thống ADAS lắp ráp dưới dạng phụ kiện ( After Market ) cũng đã mở màn Open. Dù là những công nghệ tiên tiến mới mẻ và lạ mắt, nhưng chúng đã nhận được sự chăm sóc của nhiều người sử dụng xe hơi. Nối tiếp thành công xuất sắc tại Nước Hàn và đặc biệt quan trọng là những nước Châu Á Thái Bình Dương, tập đoàn lớn MOVON.CORP đã chính thức cho ra đời Hệ thống cảnh báo nhắc nhở va chạm chuyên sử dụng MOVON MDAS-9. Movon MDAS-9 - Hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến với giá “mềm” tới Việt Nam - Ảnh 2.

Trọn bộ hệ thống MDAS-9 của Movon

Đôi nét về MOVON.CORP, Tập đoàn này vốn có khởi đầu là một phòng thí nghiệm của công ty thử nghiệm và đánh giá công nghệ Cetecom Germany, được thành lập vào năm 1998 tại Seoul. Với kinh nghiệm thu được từ việc thử nghiệm các hệ thống khác nhau, MOVON.CORP đã mở một Trung tâm nghiên cứu & Phát triển công nghệ không dây vào năm 2001. Chỉ 1 năm sau đó, hãng đã tung ra module kết nối Bluetooth cho xe hơi tự thiết kế, và trờ thành nhà cung cấp linh kiện cấp độ 2 cho tập đoàn General Motors (Mỹ).

Movon MDAS-9 - Hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến với giá “mềm” tới Việt Nam - Ảnh 3.Kể từ đó, MOVON.CORP đã góp vốn đầu tư mạnh hơn vào mảng công nghệ tiên tiến xe hơi với một phòng thí nghiệm đặc chủng vào năm 2004, dần nhận được sự tin tưởng của những hãng xe hàng đầu Thế giới như Volkswagen, General Motors, Ford, Jaguar Land Rover, FCA, Hyundai, Renault … Từ nền tảng này, MOVON đã chính thức tham gia vào thị trường ADAS vào năm 2011 với tiềm năng tạo ra những mạng lưới hệ thống camera và tương hỗ bảo đảm an toàn khi lái xe với giá rẻ. Movon MDAS-9 - Hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến với giá “mềm” tới Việt Nam - Ảnh 4.

Tại Nước Ta, MOVON sẽ hướng vào thị trường ADAS cho người tiêu dùng cuối với MDAS-9 – dòng mẫu sản phẩm hạng sang về mạng lưới hệ thống chống cảnh báo nhắc nhở va chạm và tương hỗ nâng cao lái xe cho tài xế. Công nghệ này ảnh hưởng tác động vào thị giác tự tạo trong nghành nghề dịch vụ cảnh báo nhắc nhở đâm va và lái xe tự động hóa, quản lý và vận hành như con mắt thứ 3 trên đường, giúp tài xế giám sát liên tục cung đường phía trước và cả những điểm mù của xe. MOVON sẽ phát ra âm thanh cảnh báo va chạm khoảng chừng 2,5 – 3 giây trước khi nguy hại hoàn toàn có thể xảy ra để người lái hoàn toàn có thể có đủ thời hạn giải quyết và xử lý trường hợp. Movon MDAS-9 - Hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến với giá “mềm” tới Việt Nam - Ảnh 5.Các tính năng của MDAS-9 .Qua những tăng cấp nâng cấp cải tiến, MOVON MDAS-9 là một tổng hợp duy nhất gồm có rất đầy đủ những tính năng thiết yếu cho việc cảnh báo nhắc nhở chống đâm va cho xe xe hơi : Cảnh báo đâm va với đuôi xe phía trước ; Cảnh báo va chạm trong khu vực đô thị ; Giám sát khoảng cách bảo đảm an toàn trước đầu xe ; Nhận diện biển báo số lượng giới hạn vận tốc ; Cảnh báo va chạm sớm với người đi bộ, người đi xe đạp điện ; Cảnh báo chệch làn đường ; Nhắc lái xe khi phương tiện đi lại phía trước khởi hành ( trường hợp dừng đèn đỏ .. )

Đặc biệt MOVON MDAS-9 còn có thêm 1 tính năng Ghi hình hành trình và sự vụ giao thông giúp hệ thống ghi hình liên tục, trích xuất dữ liệu dễ dàng.

Link clip Review Tính năng của Hệ thống cảnh báo nhắc nhở điểm mù XFD BSM-01M .

Nhằm hỗ trợ cho khách hàng có được trải nghiệm thực tế những tính năng cảnh báo va chạm chuyên dụng hàng đầu, MOVON Việt Nam áp dụng ” Chương trình Đổi-Bù 1 lấy 7″ – Khách hàng trên toàn quốc đang sử dụng Camera hành trình sẽ được Đổi-Bù lấy 7 tính năng an toàn hàng đầu của MOVON MDAS-9. Thời gian áp dụng chương trình đếm hết ngày 31/05/2019. “Chương trình Đổi-Bù 1 lấy 7” chỉ áp dụng cho khách hàng Đăng ký qua Hotline 24/7: 0825.288.088-0823.688.088
Website: https://thienminh-autosafety.com/he-thong-canh-bao-va-cham-movon-mdas9/

You may also like

Để lại bình luận