Review Thần điêu đại hiệp (2014) – Game Hot 24H

Bởi tronbokienthuc
Hãy cùng gamehot24h review về Thần điêu đại hiệp ( 2014 ) bạn đọc nhé .
Phiên bản này lôi cuốn nhiều sự quan tâm của người theo dõi vì được ” xào nấu ” bởi biên kịch Vu Chính – người nổi tiếng với những cải biên ” khó tin “. Vu Chính đã tăng trưởng tuyến nhân vật phụ như cặp Lâm Triều Anh và Vương Trùng Dương, tình tay ba giữa Lý Mạc Sầu – Lục Triển Nguyên – Hà Nguyên Quân, ngay cả Hoàng Dược Sư và Mai Siêu Phong cũng có một chuyện tình sư đồ .

Review Thần điêu đại hiệp (2014) 4

Từ nội dung tới tính cách nhân vật của Thần điêu đại hiệp 2014 đều có sự thay đổi không nhỏ so với tiểu thuyết gốc và các phiên bản cũ. Tiểu Long Nữ vui tươi hơn, gần gũi hơn với đồ đệ, hay làm nũng và đôi khi có chút đanh đá. Dương Quá cũng phong lưu, phóng khoáng hơn. Phim có nhiều cảnh Dương Quá – Tiểu Long Nữ chuyện trò yêu đương.

Cảnh hành vi nhiều chỗ ngớ ngẩn. Như khúc con gái Hoàng Dung sắp bị bắt, mọi người đều chạy sang trái riêng bé giá chạy sang phải, tới đúng vị trí kẻ ác Open để bắt bé. Đạo diễn à, làm ăn có phước chút đi. Diễn biến có vài chỗ không logic. Như một nhân vật cảnh trước mấy giây trước đang ở tút xa, giây sau của phim thì lại ở chỗ khác .

Review Thần điêu đại hiệp (2014) 5

NGoài ra phim còn bị lậm những câu nói hoa mỹ. Như câu : “ Chàng là hồi ức một đời của thiếp. ” Lúc chết rồi bạn vẫn hoàn toàn có thể nói ra câu hoa mỹ như vậy thì nếu so với thực tiễn thì không quá hài hòa và hợp lý. Lối làm phim đậm kiểu thần tượng và đầy chất “ sến ” của Vu Chính được coi là không hợp với phong thái tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung .

Review Thần điêu đại hiệp (2014) 6

Vì có nhiều thay đổi như vậy, Thần điêu đại hiệp 2014 bị không ít khán giả chỉ trích là “phá hủy nguyên tác”. Đặc biệt, Tiểu Long Nữ do Trần Nghiên Hy thủ vai bị chê không đủ xinh đẹp, thiếu khí chất, tạo hình xấu, thậm chí bị gán biệt danh “cô cô đùi gà”, “Tiểu Long Nữ xấu nhất lịch sử”. Phim bị khán giả trên trang Douban chấm 4.1 điểm.

Trên đây là bài review về phim Thần điêu đại hiệp ( 2014 ). Hãy cùng đón chờ những bài review tiếp theo tại gamehot24h.com bạn đọc nhé !

You may also like

Để lại bình luận