Đánh giá tai nghe Skullcandy Hesh 3 – Sôi động và mạnh mẽ | Tinh tế

Bởi tronbokienthuc

Phần đệm được làm rất dày, kèm theo lực ép khá chặt của tai nghe nên mặc dù không có khả năng chống ồn chủ động, nhưng Hesh 3 có khả năng chống ồn thụ động rất tốt, không thua kém những cặp tai nghe cao cấp hơn.

Phần đệm được làm rất dày, kèm theo lực ép khá chặt của tai nghe nên mặc dầu không có năng lực chống ồn dữ thế chủ động, nhưng Hesh 3 có năng lực chống ồn thụ động rất tốt, không thua kém những cặp tai nghe hạng sang hơn .

Các nút điều khiển được đặt hết ở 1 bên, bao gồm chuyển bài và tắt bật. Tại đây ta cũng có các cổng kết nối là sạc và 3,5mm.

Các nút điều khiển được đặt hết ở 1 bên, bao gồm chuyển bài và tắt bật. Tại đây ta cũng có các cổng kết nối là sạc và 3,5mm.

Tai nghe cũng có khả năng gập gọn lại để tiện đem đi hơn. Một nhược điểm nhỏ cũng đáng nói ở đây đó là hãng không tặng kèm túi đựng ngay trong hộp, nên bạn sẽ phải đầu tư thêm phụ kiện này.

Thông số kỹ thuậtTai nghe cũng có năng lực gập gọn lại để tiện đem đi hơn. Một điểm yếu kém nhỏ cũng đáng nói ở đây đó là hãng không khuyến mãi kèm túi đựng ngay trong hộp, nên bạn sẽ phải góp vốn đầu tư thêm phụ kiện này .

– Màng loa Dynamic 40mm
– Bluetooth hoặc sử dụng dây
– Thời lượng chơi nhạc 22 tiếng
– Sạc nhanh: 10 phút sạc cho 4 tiếng sử dụng
– Trọng lượng: 200g

Chất lượng âm thanh

Khác với những cặp tai nghe trước đây, những sản phẩm mới của Skullcandy đã tìm được một chất âm chung: vẫn đậm đà và nhiều bass, nhưng không bỏ qua một cách hoàn toàn các dải âm khác, từ đó tạo ra một kiểu âm cân bằng và dễ nghe hơn. Hesh 3 cũng sở hữu kiểu âm này, mặc dù hướng tới giới trẻ với các bài nhạc Hip Hop, Pop sôi động nhưng không bị ‘lạc điệu’ khi sử dụng để nghe các dòng nhạc khác.

Phần bass của tai nghe tất nhiên là được đẩy mạnh hơn trung bình, cả về lượng lẫn về vị trí đặt. Âm trống trong Over the horizon đậm đà, khỏe khoắn, với phần sub bass xuống tới tận những nốt thấp nhất. Phần mid bass được làm gọn gàng hơn một cách rõ ràng so với những cặp tai nghe Skullcandy trước đây, nhưng vẫn thuộc dạng đầy đặn nên luôn luôn tạo được ấn tượng với người nghe ngay từ những lần nghe đầu tiên. Điều mình thích ở Hesh 3 đó là càng lên cao thì bass càng được làm gọn hơn, tới phần high bass thì đã không còn ‘chắn’ vào mid nữa, giúp cho phần giọng ca sĩ được thể hiện rõ ràng hơn.

Phần bass của tai nghe tất yếu là được tăng nhanh hơn trung bình, cả về lượng lẫn về vị trí đặt. Âm trống trong Over the horizon đậm đà, trẻ trung và tràn trề sức khỏe, với phần sub bass xuống tới tận những nốt thấp nhất. Phần mid bass được làm ngăn nắp hơn một cách rõ ràng so với những cặp tai nghe Skullcandy trước đây, nhưng vẫn thuộc dạng đầy đặn nên luôn luôn tạo được ấn tượng với người nghe ngay từ những lần nghe tiên phong. Điều mình thích ở Hesh 3 đó là càng lên cao thì bass càng được làm gọn hơn, tới phần high bass thì đã không còn ‘ chắn ‘ vào mid nữa, giúp cho phần giọng ca sĩ được biểu lộ rõ ràng hơn .

Như đã nói nhiều lần ở trên, chất âm của Hesh 3 thiên về nhạc mạnh, nhưng nếu có sử dụng vào các bài nhạc nhẹ nhàng hơn, có lời thì tai vẫn không bị lạc điều quá nhiều nhờ vào phần mid được làm hợp lý. Giọng Birdy trong Skinny Love hơi tối và lùi nhẹ về phía sau, nhưng với phần high mid không cắt gọt quá mạnh nên vẫn thoát được ra khỏi nền âm. Phần mid này quả thực vẫn hợp nhất với các bài nhạc Pop như Born This Way của Lady Gaga, ‘tôn’ được tổng thể âm mạnh mẽ và cứng cáp của tai nghe.

Như đã nói nhiều lần ở trên, chất âm của Hesh 3 thiên về nhạc mạnh, nhưng nếu có sử dụng vào những bài nhạc nhẹ nhàng hơn, có lời thì tai vẫn không bị lạc điều quá nhiều nhờ vào phần mid được làm hài hòa và hợp lý. Giọng Birdy trong Skinny Love hơi tối và lùi nhẹ về phía sau, nhưng với phần high mid không cắt gọt quá mạnh nên vẫn thoát được ra khỏi nền âm. Phần mid này quả thực vẫn hợp nhất với những bài nhạc Pop như Born This Way của Lady Gaga, ‘ tôn ‘ được toàn diện và tổng thể âm can đảm và mạnh mẽ và trưởng thành của tai nghe .

Hesh có chất âm V-shape nhẹ, nên đến phần treble thì âm lượng của tai nghe lại được đẩy lên. Phần này cũng không thể gọi là ‘sáng’ được như những cặp tai nghe có chất âm tổng thể sáng hơn, nhưng có độ ngân tốt, từ đó kết hợp với bass để tạo ra được một chất âm sôi động, mạnh mẽ. Mình vẫn muốn hãng có thể trang bị cho tai nghe một âm treble mạnh hơn nữa, nhưng như thế này cũng là đủ rồi!

Lời kết

Hesh có chất âm V-shape nhẹ, nên đến phần treble thì âm lượng của tai nghe lại được đẩy lên. Phần này cũng không hề gọi là ‘ sáng ‘ được như những cặp tai nghe có chất âm toàn diện và tổng thể sáng hơn, nhưng có độ ngân tốt, từ đó phối hợp với bass để tạo ra được một chất âm sôi động, can đảm và mạnh mẽ. Mình vẫn muốn hãng hoàn toàn có thể trang bị cho tai nghe một âm treble mạnh hơn nữa, nhưng như thế này cũng là đủ rồi !

Có khá là nhiều điều để thích ở Hesh 3: thiết kế mạnh mẽ nhưng thanh nhã hơn, thời lượng nghe nhạc lâu dài, có thể chơi nhạc bằng cổng 3.5mm, chất âm mạnh mẽ song cũng có thể chơi đuợc nhạc nhẹ. Đây rất có thể là một trong những c tai nghe hoàn thiện nhất từ trước tới nay của hãng âm thanh Mỹ!

Ưu điểm

– Thiết kế cứng cáp, đeo thoải mái
– Có thể chơi nhạc bằng cổng 3.5mm
– Giữ kết nối với nguồn tốt
– Thời lượng sử dụng lâu dài
– Cách âm thụ động rất tốt
– Chất âm khỏe khoắn, nhưng với phần mid ổn

Nhược điểm

– Thiếu túi vải để đem tai nghe đi
– Giá bán không phải rẻCó khá là nhiều điều để thích ở Hesh 3 : phong cách thiết kế can đảm và mạnh mẽ nhưng thanh nhã hơn, thời lượng nghe nhạc lâu dài hơn, hoàn toàn có thể chơi nhạc bằng cổng 3.5 mm, chất âm can đảm và mạnh mẽ tuy nhiên cũng hoàn toàn có thể chơi đuợc nhạc nhẹ. Đây rất hoàn toàn có thể là một trong những c tai nghe triển khai xong nhất từ trước tới nay của hãng âm thanh Mỹ ! – Thiết kế trưởng thành, đeo tự do – Có thể chơi nhạc bằng cổng 3.5 mm – Giữ liên kết với nguồn tốt – Thời lượng sử dụng lâu dài hơn – Cách âm thụ động rất tốt – Chất âm mạnh khỏe, nhưng với phần mid ổn – Thiếu túi vải để đem tai nghe đi – Giá bán không phải rẻ

You may also like

Để lại bình luận