Tai nghe bluetooth Samsung Level U Pro Active Noise Cancelling chống ồn tốt nhất | Tinh tế

Bởi tronbokienthuc
– Toàn bộ tai nghe được hãng Samsung mạnh tay gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết cụ thể nhỏ : nút tai nghe phong cách thiết kế có nút đệm cho bạn cảm xúc tự do, với phong cách thiết kế tiện lợi ở hai đầu tai nghe có nam châm hút sẽ giữ tai nghe của bạn ngăn nắp hơn khi bạn không sử dụng. – Tích hợp rất đầy đủ những phím bấm thông dụng để tiện nghi cho bạn tinh chỉnh và điều khiển nhạc, cuộc gọi. Samsung Lever U Pro ANC được sạc qua cổng MicroUSB 2.0. – Toàn bộ tai nghe được sơn tĩnh điện UV sẽ giúp không bám bẩn, không gây hại da và giữ được lâu trong nhiều năm khiển cho mẫu sản phẩm khi nào cùng mới .* Thiết kế phong thái, lịch sự và thông dụng : – So với dòng tai nghe bluetooth Samsung Lever U và Pro nên không khác gì về nhiều so với phong cách thiết kế trước đây. Được phong cách thiết kế dạng vòng đeo cổ có bản to hơn, phong cách thiết kế nam tính mạnh mẽ, can đảm và mạnh mẽ, trông rất tinh xảo nên sẽ rất tương thích cho những bạn thương xuyên chơi thể thao và hay hoạt động .

* Kết nối không dây nhanh chóng và không bị vướng víu.

– Lever U Pro ANC được tích hợp công nghệ bluetooth v4.1cho kết nối nhanh chóng, ổn định, giúp tiết kiệm tối đa năng lượng pin, và phạm vi kết nối 10m.

* Chức năng báo rung dễ dàng nhận biết:

– Khi ngoài phạm vi 10 m bắt sóng Bluetooth thiết bị sẽ tự động rung báo cho người sử dụng biết đã bị mất sóng hay bạn có cuộc gọi đen.

* Mang đến tính năng độc đáo và mời lạ:

– Samsung Level U Pro ANC đã được nhà sản xuất trang bị thêm công nghệ chống ồn chủ động – Active Noise Cancellation hứa hẹn có thể loại bỏ tạp âm có đường độ lên đến 20dB.

– Tai nghe Level U Pro ANC cũng được Samsung trang bị driver Dynamic đường kính 13mm công nghệ two-way speakers, micro tích hợp hỗ trợ đàm thoại rảnh tay và cũng hỗ trợ các chức năng hot như điều khiển bằng giọng nói hay text-to-speech để thông báo cuộc gọi nhỡ, tin nhắn hay email đến chủ nhân thiết bị. Samsung cũng tự tin khẳng định Level U Pro ANC có thể cho chất lượng âm thanh chi tiết hơn cả CD.

” Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ vào số Holine 0123.369.8888 để được tư vấn ”

Quảng cáo

You may also like

Để lại bình luận