Đánh giá tai nghe Chống ồn ANC xuyên âm giá rẻ dành cho mọi thiết bị. Hoco EW05 Plus | Tinh tế

Bởi tronbokienthuc
Mở Zing mp3.
Điểm đặc biệt ở phiên bản Hoco này là chúng ta sẽ có 4 chạm để tương tác. Trong khi các tai nghe khác chỉ có 3 chạm thôi.
21.jpg

Các bạn có thể thấy Mic thu cũng rất là ok. Mình ra lệnh thì ngay lập tức chị Google đã có thể nghe rõ mình.
Còn khi chúng ta bóp và giữ thì khoảng 2 giây chúng ta sẽ nghe 1 tiếng nói phát ra. Đó là các chế độ chống ồn được kích hoạt.
Khi có tiếng nói phát ra ANC on tức là đang ở trạng thái chống ồn chủ động
ANC off tức là tắt chống ồn đi.
Transparency mode tức là bật xuyên âm.
Các bạn có thể thấy nhẹ nhàng rất nhẹ nhàng dừng phát nhạc ngay lập tức.
Không cần bóp giữ dùng lực như hổ vằn hay các bản giá rẻ khác. Mình rất thích chỗ này luôn.

Hoco EW05 ANC 14.jpg

Bây giờ mình sẽ nói qua 1 chút về Chức năng chống ồn trên các dòng airpods pro. Như các bạn đã biết bóp vã giữ sẽ ra lệnh chống ồn xuyên âm. Và với hoco EW05 plus ANC cũng vậy. Các bạn chỉ cần bóp nhẹ nhàng giữ 2 giây sẽ nghe cô gái đọc tiếng anh chuyển trạng thái của tai nghe.
ANC on là bật chống ồn với chống ồn thì trên con Hoco này làm rất tốt nếu so với bản pro xịn nhà táo thì nó vẫn có thể lấy được thang điểm 8/10 so với real. Khi bật lên thì các tạp âm xung quanh bị khử rất tốt. Ngay lập tức các bạn sẽ có 1 cảm giác hơi bí ở tai nó cho cảm giác chúng ta vào trong 1 chiếc oto và đóng cửa kín lại vậy. Âm thanh bên ngoài vẫn có thể lọt vào nhưng rất nhỏ và không đáng kể.
Khi mà mình lưu thông trên đường thì Chống ồn khử âm hoạt động cực kỳ hiệu quả. Các tạp âm xúng quanh được khử rất tốt.
Còn xuyên âm thì sao. Khi xuyên âm thì mic sẽ thu lại âm thanh xung quanh và phát lại vào loa của chúng ta. Giúp chúng ta nghe rõ hơn âm thanh bên ngoài. Âm thanh được thu lại và phát lớn hơn 1 chút so với khi chúng ta tắt chế độ chống ồn đi. Các bạn muốn biết xuyên âm có hoạt động hay không dễ lắm chỉ cần để ý tiếng xe máy, tiếng gió, tiếng ấm đun nước là các bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt của xuyên âm trên tai nghe.

07.jpg

Nhưng nếu các bạn vừa nghe nhạc vừa bật xuyên âm thì sao. Dĩ nhiên nếu các bạn mở nhạc quá lớn thì nhạc vẫn sẽ lấn âm thanh xuyên âm làm cho chúng ta sẽ khó nghe mọi người nói hơn. Cũng giống như là chúng ta ở gần 1 chiếc loa đang mở lớn vậy sẽ lấn các âm thanh xung quanh. Mình thấy xuyên âm hiệu quả khi mở không quá 70% âm lượng. Mà thật lòng khi chúng ta nghe nhạc mở quá lớn không tốt cho tai.

Về âm thanh thì chiếc tai nghe này không thể nào chê luôn âm thanh cực hay.
Chất âm cực hay không khác gì airpods pro của apple.

08.jpg

Vì là dòng tai nghe dạng in ear nên âm sẽ vào sâu trong tai hơn, núm chống ồn hoạt động tốt giúp cách âm.
Tiếng bass cực sâu và ấm. không hề lấn sang các dãi âm khác. Các bạn có thể nghe qua các bản dance remix hoặc rap Việt đang rất hot thì chiếc tai nghe này làm việc cực kỳ tốt. bass chắc khỏe nghe mà muốn nhúng nhảy theo. Âm thanh khi chúng ta mở max vẫn có độ méo nhưng rất nhỏ không đáng kể.
So với hổ thì nói thật hổ max âm sẽ vỡ tiếng méo âm. Hổ nếu so âm với airpods pro chỉ được tầm 8/10 nhưng Hoco EW05 plus theo mình nếu khó tính lắm sẽ là được 9/10 còn không thì khó nhận ra sự khác nhau so với airpods pro.

12.jpg

Với các dòng nhạc trẻ hoặc dân ca trữ tình thì chiếc tai nghe này hoạt động rất tốt. Giọng ca của ca sĩ có đủ cả về chiều sâu âm sắc, trầm ấm rất rõ.

Ngoài ra các bạn xem phim cũng cực kỳ hay luôn. Tuy không có âm thanh 3D nhưng tiếng âm thanh trong phim cũng rất hay. Thực ra thì các web phim trên mạng đa số bị nén nên muốn tìm 1 bộ phim có âm thanh vòm cũng khó.
Mà âm thanh 3D lại chỉ hoạt động trên iphone. Nên nếu như các bạn là sử dụng android thì chiếc tai nghe này tất cả đều hợp lý.

Một nhược điểm cần nói qua đó là khi các bạn sử dụng iphone Hoco EW05 plus sẽ không có khả năng pop up nhé. Các bạn phải thiết lập cài đặt Bluetooth bằng tay trong setting.

02.jpg

Ok nói tóm lại bạn đang sử dụng android và muốn có 1 chiếc tai nghe chống ồn xuyên âm ngon và rẻ thì đây là 1 lựa chọn dành cho bạn. Nhưng không có nghĩa là Iphone không sử dụng tốt. Trên iphone chúng ta vẫn có thể sử dụng mọi tính năng của chiếc tai nghe Hoco ANC ew05 plus này. Chất âm thì không thể chê được rất hay 9/10 so với real. Cảm ứng cực nhạy. Có cả sạc không dây.

Đó là cảm nhận của mình còn của các bạn thì sao. Hãy để lai bình luân bên dưới nhé.

Lazada.vn

Shopee Việt Nam
Bài viết này có link mua hàng. Nếu bạn thích mẫu sản phẩm này có Mua tại đâyMở Zing mp3. Điểm đặc biệt quan trọng ở phiên bản Hoco này là tất cả chúng ta sẽ có 4 chạm để tương tác. Trong khi những tai nghe khác chỉ có 3 chạm thôi .

Để lại bình luận