Đánh giá tai nghe nhét tai JBL C150SI

Bởi tronbokienthuc

JBL vẫn luôn nổi tiếng với những mẫu tai nghe thể thao không dây cao cấp, đề cao đường nét thiết kế trẻ trung, khỏe khoắn và những tính năng cao cấp. Nhưng bên cạnh đó hãng cũng phát triển những mẫu in-ear cơ bản, giá rẻ dành cho những người dùng phổ thông, trong số đó cái tên JBL C150SI là một mẫu tai nghe có mức giá dễ chịu nhất nhưng vẫn sở hữu những đặc điểm âm thanh rất nổi bật.

Nội dung chính

 • JBL C150SI đóng hộp sản phẩm
 • JBL C150SI mở hộp
 • JBL C150SI thiết kế thời trang
 • JBL C150SI cảm giác đeo thoải mái
 • JBL C150SI chất lượng âm thanh
 • Cấu hình âm thanh
 • Chất âm tổng thể
 • Kết luận
 • Video liên quan

Mục Lục Bài Viết

JBL C150SI đóng hộp sản phẩm

Giống như nhiều mẫu tai nghe giá rẻ khác, hộp của JBL C150SI cũng không quá cao cấp nhưng vấn để lại được những ấn tượng nhất định. Hộp của JBL C150SI chỉ được làm từ bìa cứng nhưng lại có mặt trước trong suốt giúp bạn có thể nhìn trực tiếp chiếc tai nghe của mình ngay từ khi chưa bóc hộp, chính điều này sẽ tạo sự cuốn hút cho chiếc tai nghe của chúng ta. Ở mặt sau của hộp sẽ là một vài thông tin cơ bản của chiếc tai nghe.

JBL C150SI mở hộp

Trong hộp chúng ta sẽ có:

 • JBL C150SI
 • Tips thay thế
 • hướng dẫn sử dụng

Tai nghe JBL C150SI đóng hộp chắc chắn

JBL C150SI thiết kế thời trang

Chiếc tai nghe sẽ có phần housing được thiết kế bắt mắt với những đường nét cắt vát mạnh mẽ tạo điểm nhấn tổng thể thực sự cuốn hút cho phần housing. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, housing đã gợi cho chúng ta cảm giác như một chiếc tàu vũ trụ đến từ tương lai, đầy hiện đại và cuốn hút. Tuy chỉ được hoàn thiện từ nhựa nhưng phần housng vẫn thể hiện được một độ hoàn thiện vô cùng tốt, các đường ghép nối đều được xử lý vô cùng tỷ mỉ đem lại sự cao cấp cho chiếc tai nghe, bên cạnh đó với việc hoàn thiện từ nhựa, chiếc tai nghe cũng đem lại một trọng lượng nhẹ khi sử dụng, giúp bạn có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Cable của JBL C150SI cũng được hoàn thiện rất cơ bản từ cao su mềm, giúp cho chiếc tai nghe tính linh hoạt cao khi đeo, trên cable sẽ có bổ sung thêm cụm phím điều khiển cũng như mic thoại cho chiếc tai nghe.

Tai nghe JBL C150SI thiết kế thời trang

JBL C150SI cảm giác đeo thoải mái

Với những chiếc tai nghe in-ear tiêu chuẩn như JBL C150SI, thì việc đeo và sử dụng sẽ rất đơn giản, cảm giác đeo tai cũng là vô cùng tốt. Kích thước nhỏ gọn của JBL C150SI đem lại cho chiếc tai nghe một sự chắc chắn khi đeo mà ít sản phẩm nào có được hiện tại. Khả năng cách âm của JBL C150SI cũng thực sự tốt, giúp bạn trải nghiệm âm thanh một cách trọn vẹn hơn. Bên cạnh đó màu đen tuyền của chiếc tai nghe cũng giúp bạn dễ dàng phối hợp với những bộ đồ của mình cũng như tráng các hiện tượng nhuốm bẩn sau một thời gian sử dụng.

Tai nghe JBL C150SI cẩm giác đeo tốt

JBL C150SI chất lượng âm thanh

Cấu hình âm thanh

Trong tầm giá của mình thì đa phần những chiếc tai nghe đều được trang bị 1 driver dynamic và JBL C150SI cũng không phải là một ngoại lệ.

Tai nghe JBL C150SI âm thanh hoàn hảo

Chất âm tổng thể

Tuy chỉ được trang bị một driver dynamic duy nhất nhưng JBL C150SI vẫn thể hiện một chất lượng âm thanh vô cùng ấn tượng và dải bass là dải thể hiện tốt nhất cả về lượng cũng như về chất nhưng để có một chất âm tốt hơn thì bạn nên hiệu chỉnh âm thanh qua phần mềm để JBL C150SI thực sự đáp ứng được nhu cầu âm thanh của bạn.

Tai nghe JBL C150SI thu âm tốt

Kết luận

JBL C150SI là một mẫu tai nghe giá rẻ, nhưng lại sở hữu thiết kế bắt mắt cũng như chất âm khỏe khoắn rất phù hợp để bạn trải nghiệm những bản nhạc EDM và Dance mạnh mẽ. Để sở hữu chiếc tai nghe, bạn hãy đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất.

Video liên quan

Để lại bình luận