Review Tai Nghe KZ ZST

Bởi tronbokienthuc

Với mức giá khuyễn mãi thêm trên 500 k một chút ít, bạn sẽ chiếm hữu cho mình một chiếc tai nghe dây rời, có mic … và đặc biệt quan trọng hơn là với tầm giá này, lại có sự Open của driver BA + DD mỗi bên, bắt đầu mình nghĩ đó chỉ là một trò đùa, nhưng khi đeo lên thì chất âm quá xuất sắc .

Bạn đang đọc: Review Tai Nghe KZ ZST

Ngoại hình :

– Đóng gói: Đơn giản nhưng khá đẹp và chuyên nghiệp. Bên trong bao gồm cặp driver, 1 sợi cáp có mic và 3 cặp tip chính hãng KZ.
– Kết cấu: Được gia công bằng nhựa nhưng khá cứng cáp, cổng connector (kết nối) không được tốt cho lắm. Nhờ kết cấu trong suốt mà mọi ng dễ thấy được 2 driver mỗi bên tai nghe.
– Dây: Dây thiết kế chống rối, khá tốt và đặc biệt là connetor (kết nối) lắp vô driver cực kì chắc chắn, không dễ dàng mà rớt ra được.
– Jack: dạng L nhìn là thấy chắc chăn, mối tiếp xúc được mạ đồng để giữ được chất lượng âm thanh tốt nhất từ jack đến củ tai.. trên jack có khắc chữ KZ.

Chất âm :
Nguồn nhạc là Shanning M2 Với một số bài định dạng DSD và FLAC thường.
–Dãy bass: nếu so sánh các dòng KZ khác thì ZST ít bass nhất. Bass có lực và độ nẩy khá chắc, kiểm soát hoàn hảo. Nhưng điểm yếu là ở dãy hi-bass bị lấn sang dãy mid, khiến mid bị lùi nhẹ một bước. Lợi thế của dãy này là có thể tiếp mọi loại nhạc mà mọi người muốn.
– Dãy mid : Vì dãy hi-bass lấn 1 phần nên dãy mid lùi lại, hướng v-shape nhẹ. Bù lại dãy mid bị lùi, em ấy đã phát huy độ chính xác cao và chi tiết tốt ở dãy này. Không có một đối thủ nào làm được điều này với mức giá như thế. Dãy mid mịn màng, mộc mạc đủ để ai cần lắm dãy vocal vừa phải.
– 

Dãy treble:

 dãy treb tách bạch, lên cao và không gây chói tai. Nhờ dãy treb tốt và tách bạch này khiến chất âm em ấy thiên sáng.
– Âm trường : âm trường em này tốt, như mọi dòng KZ khác, Âm trường em này rộng vừa phải, cũng tầm một cái phòng vừa và nhỏ.
– Độ fit thì quá hoàn hảo, dễ chịu và cũng không mệt tai khi đeo lâu. Nếu ai chưa quen đeo inear thì chắc phải mua thêm tip Comply Foam tập đeo.

You may also like

Để lại bình luận