Tai nghe Bluetooth Awei T5 thiết kế thông minh – Việt Hưng Shop

Bởi tronbokienthuc
Tai nghe Bluetooth Awei T5 thay đổi với phong cách thiết kế sạc không dây, nghe nhạc không dây, vi vu mọi lúc với những cuộc gọi ở bất kể nơi đâu .
Tai nghe Bluetooth Awei T5

Mục Lục Bài Viết

Tai nghe Bluetooth Awei T5 thiết kế thông minh

Kích thước nhỏ gọn, tiện ích

Bluetooth Awei T5 được ví như một chiếc tai nghe “ tàng hình ” với size siêu nhỏ gọn. Housing phong cách thiết kế ôm sát ống tai, được làm từ vật liệu polime hạng sang, tích hợp với eartips silicon mềm mịn và mượt mà. Người dùng khi sử dụng tai nghe này sẽ cảm thấy “ đeo mà như không đeo ”, tự do tận thưởng những tích tắc âm nhạc toàn vẹn .
Kích thước siêu nhỏ gọn

Trải nghiệm sạc không dây

Người dùng sẽ chẳng phải nơm nớp lo ngại sạc cho chiếc tai nghe thương mến của mình bởi phong cách thiết kế sạc qua dock sạc không dây nhanh gọn, thời hạn sạc chỉ trong 1 giờ. Ngoài ra, tính năng này còn cho người nghe nhạc chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc tự do mà không hề bị số lượng giới hạn bởi dây, sẽ chẳng còn phải không dễ chịu mỗi lần vận động và di chuyển mà dây tai nghe vướng víu .

Thiết kế hoạt động độc lập

Tai nghe Bluetooth không dây thực sự, chúng có thể được sử dụng như hai tai nghe đơn phương hoặc được sử dụng theo cặp.

 Bluetooth Awei T5 hoạt động độc lập

Tính năng nổi bật của tai nghe Bluetooth Awei T5

Hộp lưu trữ là dock sạc của tai nghe

Một trong những ưu điểm điển hình nổi bật mà độc lạ của tai nghe này đó chính là hộp tàng trữ cũng chính là dock sạc của tai nghe. Bluetooth Awei T5 “ sẽ cùng anh đi qua bao đại dương ” mà không phải lo ngại quá nhiều về dung tích pin, thời hạn sử dụng vì dock sạc luôn kề bên, sạc mọi lúc, mọi nơi .

Dung lượng pin “siêu khổng lồ”

Tai nghe Bluetooth Awei T5 dung tích pin 40 mAh cho người nghe nhạc chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc toàn vẹn đến 2 giờ. Ngoài ra, dock sạc tàng trữ dung tích pin 360 mAh, hoàn toàn có thể sạc cho tai nghe 3 lần liên tục và thời hạn chờ “ siêu khủng ” lên đến 180 giờ .
Dung lượng pin khổng lồ

Âm thanh trung thực, trong trẻo

Bluetooth Awei T5 đáp ứng trọn vẹn khung tần số 20 – 20000Hz với 3 dải âm: âm Bass, âm Mid, âm treble chất lượng. Tai nghe có âm Bass siêu tốt, thể hiện được những tần số rất thấp (Bass xuống rất sâu) ngay cả ở mức âm lượng không quá lớn, không bị rền, không có cảm giác âm Bass bị “kéo đuôi”.

Chất lượng âm thanh cao
Tai nghe Bluetooth Awei T5 với dải âm Mid tốt tạo sự rõ ràng, chi tiết cụ thể, trong trẻo trong âm thanh của tai nghe. Dải âm Treble trong trẻo góp thêm phần làm tăng độ chi tiết cụ thể, tươi tắn, sắc bén của mọi âm thanh ta nghe thấy bản nhạc, dù rằng bản nhạc có lên cao thì cũng không hề bị chói tai .

Công nghệ chống mồ hôi, chống nước IPX4

Tai nghe Bluetooth Awei T5 thực sự hoàn hảo cho dân thích chơi thể thao với tính năng chống nước, kháng khuẩn, chống mồ hôi. Người dùng có thể thoải mái chạy bộ, chạy bộ, đi bộ đường dài, đi dưới trời mưa mà không phải lo lắng.

Bluetooth V5.0 kết nối nhanh

Với công nghệ tiên tiến Bluetooth V5. 0 ta nghe Awei T5 nhanh hơn những thiết bị khác, năng lực thích hợp tuyệt vời cho iPhone, iPad, điện thoại cảm ứng mưu trí / máy tính bảng Android, thiết bị Windows và toàn bộ Bluetooth phổ cập thiết bị .

Điều khiển trong tai

Điều khiển trong tai
Điều khiển truy vấn trực quan, thuận tiện để tự do quy đổi bài hát, tạm dừng / phát và mic tích hợp để giải quyết và xử lý cuộc gọi thuận tiện. Giúp tránh tháo tai nghe ra khỏi tai hoặc giải quyết và xử lý dây bị rối .

Xem thêm: Tai nghe không dây chống nước Sanag J1 Chính Hãng

You may also like

Để lại bình luận