Đánh giá Sony WH-CH500: xách tay, giá cả phải chăng và có âm thanh tốt

Bởi tronbokienthuc

Sony là một trong những tên tuổi học trong thế giới công nghệ, và họ có một lịch sử lâu dài về tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Một trong những lĩnh vực mà họ đặc biệt nổi tiếng là thị trường âm thanh. Chúng tôi đã có cơ hội nhận được một trong những tai nghe mới nhất của họ để thử nghiệm. Nó là một tai nghe trên tai được gọi là Sony WH-CH500 kết nối với thiết bị của bạn thông qua Bluetooth hoặc NFC, cũng có thể được sử dụng để thực hiện cuộc gọi điện thoại và hứa hẹn tuổi thọ pin hơn 20 giờ. Đọc bài đánh giá của chúng tôi để xem Sony WH-CH500 có phải là tai nghe hoàn hảo cho nhu cầu của bạn hay không:

Mục Lục Bài Viết

Sony WH-CH500: Nó tốt cho ai?

Tai nghe không dây Bluetooth WH-CH500 của Sony là một lựa chọn tốt cho những người:

 • Muốn có tai nghe trên tai với chất lượng âm thanh tốt
 • Bạn muốn kết nối tai nghe với điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác của mình bằng Bluetooth hoặc NFC
 • Không muốn chi tiêu một tài sản cho một tai nghe không dây di động nhưng muốn cái gì tốt hơn so với mức trung bình bạn nhận được ở một mức giá phải chăng

Nơi để mua

Mua ngay Mua ngay

Ưu và nhược điểm

Mua ngayMua ngay

Dưới đây là các tính năng tích cực của tai nghe không dây Sony WH-CH500 :

 • Các ly tai được bao phủ trong mềm sang trọng mà là thoải mái để mặc, ngay cả trong thời gian dài của thời gian
 • Micrô có tác dụng giảm tiếng ồn không mong muốn xung quanh bạn
 • Bạn có thể sử dụng nó để chỉ huy trợ lý thoại của bạn trên Android (Trợ lý Google) và trên iOS (Siri)
 • Đó là trọng lượng nhẹ và các loại cốc tai có thể xoay, vì vậy rất dễ mang theo trong túi hoặc ba lô của bạn
 • Tuổi thọ pin tuyệt vời
 • Nó kết nối không dây bằng Bluetooth phiên bản 4.2 và cung cấp hỗ trợ NFC
 • Đối với ít hơn 80 đô la, âm thanh bạn nhận được từ Sony WH-CH500 tốt hơn mức trung bình bạn nhận được ở mức giá tương tự

Sony WH-CH500 có những điểm yếu sau:

 • Nhẹ đến nỗi cảm thấy mong manh và khiến bạn tự hỏi liệu nó có kéo dài hơn một năm không
 • Các headband không có sang trọng trên nó, vì vậy nó có thể nhận được khó chịu nếu bạn không có mái tóc dài
 • Âm bass ở phía bên mạnh và có xu hướng che phủ giữa mids và mức cao

Sản phẩm được xếp hạng 4/5

Phán quyết

Sản phẩm được xếp hạng 4/5

Tai nghe không dây Sony WH-CH500 cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh trong cùng một phạm vi giá. Nó không phải là tai nghe tốt nhất trên thế giới, nhưng xem xét giới hạn kích thước của nó, và giá cả, nó làm một công việc tuyệt vời. Với khoảng 80 đô la, bạn sẽ có được âm thanh tốt, kết nối Bluetooth không dây, hỗ trợ NFC và tai nghe ánh sáng với những chiếc cốc tai có thể xoay. Nếu bạn đang trên Lookout cho một tai nghe Bluetooth trên tai tốt, sau đó Sony WH-CH500 là một trong những lựa chọn tốt nhất giá cả phải chăng bạn có thể thực hiện.

Unboxing Sony WH-CH500

Sony WH-CH500 đến trong một hộp nhỏ màu trắng mờ nhẹ với một hình vuông. Trên mặt trước của nó, bạn có thể nhìn thấy một minh họa của tai nghe, tên của nó, và một vài tính năng chính của nó.

Ở mặt sau của nó, có ba hình ảnh bổ trợ của tai nghe, cùng với những cụ thể về những tính năng của nó, được in bằng một vài ngôn từ khác nhau .Khi bạn giải nén hộp, bạn hoàn toàn có thể xem nội dung bên trong : tai nghe, hướng dẫn mở màn nhanh và cáp USB để micro USB để sạc pin .

Trải nghiệm unboxing nhanh chóng và không có gì lạ mắt về nó. Bạn nhận được tất cả những điều cơ bản bạn mong chờ từ một tai nghe có giá dưới 80 đô la, nhưng không có gì hơn. Tuy nhiên, Sony đã đóng gói mọi thứ một cách cẩn thận, với sự chú ý đến từng chi tiết.

Thông số kỹ thuật phần cứng

Sony WH-CH500 là tai nghe không dây sử dụng kết nối Bluetooth phiên bản 4.2 để phát nhạc và mọi âm thanh khác từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính hoặc bất kỳ thiết bị nào khác mà bạn có thể ghép nối với nó. Nó hỗ trợ các cấu hình Bluetooth A2DP, AVRCP, HFP và HSP và có phạm vi tối đa 30 feet hoặc 10 mét.

Nói về ghép nối Bluetooth, Sony đã tạo tai nghe này thân thiện với những ai muốn sử dụng cùng một tai nghe với nhiều thiết bị khác nhau. Sony WH-CH500 đi kèm với sự hỗ trợ NFC, vì vậy bạn có thể chạm vào điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình vào thẻ NFC của tai nghe để kết nối.

Tai nghe cũng có một vài nút điều khiển phương tiện trên đó: nút Power / Pairing / Play và bộ chỉnh âm lượng cũng có thể hoạt động như nút Forward / Back .

Là không dây có nghĩa là tai nghe cũng có một pin bên trong. Sony trang bị nó với một gói pin Lithium-ion hoàn toàn có thể lê dài 20 giờ phát lại và sạc đầy trong khoảng chừng 4 tiếng rưỡi, sử dụng những cổng micro USB được tìm thấy trên tai nghe bên phải .Âm thanh phát ra từ hai bộ tinh chỉnh và điều khiển nhỏ gọn có đường kính 1, 18 inch ( 30 mm ). Xem xét rằng tất cả chúng ta đang nói về một tai nghe trên tai, những trình điều khiển và tinh chỉnh khá lớn và sẽ phân phối chất lượng âm thanh tốt hơn so với tai nghe tương tự như khác .

Tai nghe không dây Sony WH-CH500 cũng có micrô và hỗ trợ các lệnh hỗ trợ thoại và gọi thoại rảnh tay. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để chỉ huy Trợ lý Google nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android hoặc lệnh Siri nếu bạn đang sử dụng iPhone hoặc iPad.

Tai nghe không lớn, và Sony lắp ráp chúng để xoay, có nghĩa là chúng tương đối dễ mang theo bên mình, trong túi hoặc ba lô. Một lý do khác khiến chúng thân thiện với bạn khi bạn đi du lịch là thực tế là chúng có trọng lượng nhẹ, chỉ nặng 4, 94 ounce, hoặc 140 gram.

Mọi người đều có màu sắc yêu thích của nó, vì vậy nó là tốt để biết rằng tai nghe không dây Sony WH-CH500 có sẵn trong ba màu sắc khác nhau: đen, xanh dương và xám. Mẫu mà chúng tôi đã thử nghiệm là mẫu màu xám.

Nếu bạn muốn kiểm tra toàn bộ những thông số kỹ thuật kỹ thuật và tính năng của tai nghe chơi game chuyên nghiệp này, hãy truy vấn website này : Tai nghe không dây Sony WH-CH500 .

Tai nghe không dây Sony WH-CH500 trông giống như một thiết bị được làm tròn, được thiết kế để thoải mái khi sử dụng đặc biệt khi đi du lịch. Nó có thể chơi âm thanh cho cả ngày, và nó rất hữu ích để có thể ghép nối nó với các thiết bị khác nhau gần như ngay lập tức bằng cách sử dụng tính năng NFC hoặc Bluetooth.

Sử dụng tai nghe không dây Sony WH-CH500

Tai nghe không dây Sony WH-CH500 có tai nghe circumaural, có nghĩa là chúng được thiết kế để che phần ngoài của tai bạn khi bạn đeo chúng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ phân loại chúng thành tai nghe trên tai. Tuy nhiên, mặc dù chúng không phải là thoải mái như tai nghe “xung quanh tai”, sang trọng trên các đơn vị điều khiển mềm và thoải mái. Bạn có thể đeo tai nghe Sony WH-CH500 trên đầu của bạn cả ngày, và tai của bạn vẫn sẽ được hạnh phúc. 🙂

Mặt khác, headband không sang trọng và quý phái và nhựa trên nó nằm ngay trên đầu bạn. Nó hoàn toàn có thể hơi không dễ chịu sau một thời hạn. Nếu bạn không có nhiều tóc, thời gian đó khi nó làm phiền bạn có lẽ rằng sẽ đến sớm hơn là sau này. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng headband được cứng và có xu thế bóp đầu của bạn, mà không phải là một điều tốt nếu bạn là lớn hơn mức trung bình. 🙂

Chất lượng âm thanh cao hơn mức trung bình bạn nhận được từ các tai nghe khác với mức giá tương tự, nhưng nếu bạn là người đam mê âm thanh, tai nghe này không dành cho bạn. Nếu bạn đang nghe nhạc pop, rock hoặc hip-hop, Sony WH-CH500 sẽ hoạt động tốt. Tuy nhiên, nếu bạn là một fan hâm mộ của âm nhạc cổ điển hoặc nếu bạn thích nghe các buổi hòa nhạc trực tiếp, tai nghe cho thấy điểm yếu của họ. Âm trầm và âm trầm thấp hơn một chút so với âm thanh tầm trung, và sau đó một số âm cao đôi khi dường như bị mất trên đường. Đó không phải là để nói rằng chất lượng âm thanh không tốt, nó chỉ là không tốt nhất. Tuy nhiên, so với các tai nghe khác mà chúng tôi đã sử dụng và bạn có thể nhận được cùng một thẻ giá, Sony WH-CH500 nghe có vẻ tốt hơn đáng kể.

LƯU Ý: Nếu bạn muốn kiểm tra và so sánh tai nghe của mình với những người khác, chúng tôi khuyên bạn nên nghe danh sách phát này trên Spotify: Songs To Test Headphones With. Các bài hát trong đó rất tuyệt vời để kiểm tra cách âm thanh được tạo ra trên tai nghe của bạn.

Micrô được tìm thấy trên Sony WH-CH500 thật tuyệt vời. Chúng tôi đã thực hiện hơn một vài cuộc gọi điện thoại bằng tai nghe này và iPhone SE, và chất lượng âm thanh trên cả hai phần của chúng tôi và ở đầu kia của cuộc trò chuyện là tuyệt vời. Micrô hoạt động tốt khi hủy âm thanh môi trường xung quanh, vì vậy giọng nói của bạn rõ ràng ngay cả khi đang nói trong môi trường ồn ào.

Trên tai tai phải của tai nghe, Sony đã lắp một vài nút tinh chỉnh và điều khiển phương tiện đi lại mà chúng tôi thấy thuận tiện tiếp cận và sử dụng. Chúng rất có ích khi nghe nhạc mà còn khi gọi điện thoại cảm ứng. Bởi vì họ, bạn không cần phải tiếp cận điện thoại cảm ứng mưu trí của mình – bạn hoàn toàn có thể nhấn những nút bên phải trên tai nghe để kiểm soát và điều chỉnh âm lượng, biến hóa bài hát đang phát hoặc vấn đáp cuộc gọi điện thoại cảm ứng .Chúng tôi cũng muốn đề cập đến một thực tiễn rằng tai nghe là rất nhẹ và earcups của nó hoàn toàn có thể xoay. Nó làm cho nó thuận tiện hơn để mang chúng theo bạn, nhưng nó cũng làm cho chúng trông và cảm thấy hơi mong manh .

Mặc dù Sony WH-CH500 không phải là một tai nghe được thiết kế cho game thủ, chúng tôi cũng sử dụng nó trong khi chơi Assassin’s Creed Black Flag, và chúng tôi rất hài lòng với âm thanh của tai nghe trong game.

Sony WH-CH500 là một tai nghe Bluetooth tốt với giá của nó, và nó chắc chắn là tốt hơn so với những người khác bán ở cùng một mức giá. Nó đặc biệt hữu ích như một tai nghe di động để đi trên đường với bạn, vì nó cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội so với tai nghe trong tai. Tuy nhiên, đối với một số người, tai nghe có thể không thoải mái khi mặc trong một thời gian dài, và chúng cũng có vẻ hơi mỏng manh.

Ý kiến ​​của bạn về tai nghe Sony WH-CH500 là gì?

Bây giờ bạn biết những gì chúng tôi nghĩ về tai nghe không dây Sony WH-CH500, những gì chúng tôi thích và những gì chúng tôi không thích về nó. Sau khi đọc bài đánh giá của chúng tôi, ấn tượng tổng thể của bạn về nó là gì? Bạn sẽ trả 80 đô la cho tai nghe này? Mặc dù nó có một số thiếu sót, chúng tôi tin rằng nó đáng giá, và nó là một việc tốt cho bất cứ ai tìm loại tai nghe này. Nếu bạn muốn, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.

You may also like

Để lại bình luận