Tai nghe Bluetooth cao cấp QCY-T1 Pro

Bởi tronbokienthuc
Để kiểm tra loại sản phẩm chính hãng được phân phối chính hãng bởi QCY, hành khách hoàn toàn có thể triển khai việc check code tại đường dẫn : http://qcy.com/index.html, tiếp đó chọn service >> security check và nhập mã code để kiểm tra .

Tiếp nối sự thành công của dòng tai nghe cao cấp QCY-Q29. Hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng QCY tiếp tục tung ra thị trường người kế nhiệm mới, với tên gọi khá “kêu”. Vâng đó chính là tai nghe Bluetooth cao cấp QCY-T1 Pro, một sản phẩm được tích hợp khá nhiều công nghệ mới so với người tiền nhiệm, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo hơn.

Một điểm đang nói, gây ấn tượng mạnh cho bất kỳ người dùng nào, ngay từ khi mở hộp QCY-T1 Pro. Đó chính là phần dock sạc cho tai nghe, đây cũng là nơi mà bạn có thể giữ 2 chiếc tai nghe khi không dùng đến. Mặc dù không phải là cách thiết kế mới, nhưng thay vì làm phần dock bằng nhựa như trước đây. QCY-T1 Pro đã thay bằng kim loại cho phần vỏ ngoài, giúp cho phần dock trở nên cao cấp và sang trong hơn thế hệ trước.

Chỉ cần kéo nhẹ phần vỏ dock, 2 chiếc tai nghe QCY-T1 Pro sẽ xuất hiện và việc tiếp theo chỉ là lấy ra, kết nối và tận hưởng.

Nếu so với Q29 thế hệ đầu thì tai nghe không dây QCY-T1 Pro đã có nhiều sự đổi khác tích cực. Một trong số đó là kích cỡ tai nghe nhỏ hơn, việc này giúp cho việc đeo tai dễ hơn rất nhiều. Chỉ cần đặt nhẹ là chiếc tai nghe sẽ dính chặt vào đôi tai. Điều này cũng một phần do nâng cấp cải tiến từ những tips nhét tai Silicone, tips được làm mềm hơn, giúp ôm sát ống tai, từ đó cho cảm xúc bảo đảm an toàn và cách âm tốt hơn .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Nếu như trên Q29 chúng ta sử dụng phím cứng truyền thống, thì trên tai nghe QCY-T1 Pro các phím này đã được chuyển thành phím cảm ứng. Nó không chỉ giúp cho chiếc tai nghe chắc chắn và bền bỉ hơn. Việc dùng phím cảm ứng (1 chạm) thay cho phím cơ, giúp cho thao tác điều khiển của người dùng dễ dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Không chỉ dùng để bật / tắt tai nghe, những phím cảm ứng trên T1 Pro còn được dùng để điều khiển trình chơi nhạc, trả lời cuộc gọi,v.v…… Những thứ mà trên thế hệ cũ không thể làm được.

Về mặt thông số kỹ thuật, tai nghe không dây QCY-T1 Pro sử dụng con chip giải thuật không dây hạng sang CSR63120. Hỗ trợ chuẩn Bluetooth 4.2 khá mới, cho năng lực thích hợp cực kỳ tốt với những thiết bị. Tai nghe cũng được trang bị công nghệ tiên tiến lọc tiếng ồn và tái tạo âm thanh chất lượng cao CVC, giúp cho thưởng thức khi nghe / gọi tốt hơn .

QCY-T1 Pro được trang bị khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IPx4, có thể chống được nước mưa nhẹ hoặc mồ hôi trong quá trình luyện tập thể thao. Giúp cho chiếc cho tai trở nên bền bỉ hơn.

Chất âm của T1 Pro cũng khá tốt so với một chiếc tai nghe Bluetooth. Âm khá ấm, chi tiết âm ở mức khá, bass nhanh nhưng không quá sâu. Tuy nhiên có một nhược điểm cố hữu của tai nghe Bluetooth, mà vẫn chưa được khắc phục trên T1 pro. Đó là tiếng lách tách, xuất hiện khi người dùng không mở nhạc. Tuy nhiên đừng lo lắng, vì nó sẽ ngay lập tức biến mất và trả lại chất âm trong trẻo khi người dùng mở một bài hát nào đó.

Việc kết nối T1 Pro khá đơn giản:

B1 : Mở tai nghe bên phải ( R ), chạm và giữ cho đến khi đèn xanh đỏ chóp, tìm trên điện thoại cảm ứng và liên kết .
B2 : Tắt tai nghe bên phải, chạm giữ đến khi đèn đỏ sáng lên. ( chú ý quan tâm không ngắt liên kết Bluetooth trên điện thoại cảm ứng ) .
B3 : Mở 2 tai nghe cùng lúc, khi đèn xanh vừa sáng lên ta nhanh gọn chạm 2 lần liên tục vào cả 2 tai nghe. Khi đèn xanh đỏ cùng sáng ( 1 s ) tức là đã liên kết thành công xuất sắc .

Vài thao tác trên tai nghe:

Khi nghe nhạc :
Chạm 1 lần để Play / Pause .
Chạm 2 lần tai trái để trở về bài hát trước .
Chạm 2 lần tai phải để sang bài hát tiếp theo .
Khi nghe / gọi :
Chạm 1 lần để nhận hoặc ngắt cuộc gọi .
Chạm 2 lần để bật hoặc tắt tiếng .

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm tai nghe Bluetooth khác. 

Chiêm Tài Mobile, nhà phân chính thức của thương hiệu QCY

Video mở hộp loại sản phẩm :

You may also like

Để lại bình luận