Tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend – Chính hãng, Giá tốt

Bởi tronbokienthuc

Mô tả

Đặc điểm nổi bật của Tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend Chính hãng

Tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend với thiết kế ôm trùm kín vào vòng tai một cách nhẹ nhàng và tạo cảm giác chắc chắn. với chất liệu siêu nhẹ sẽ giúp đeo tai thoải mái mà không bị đau tai như một số dòng tai nghe dạng nhét tai khác. Tai nghe được phủ lớp nano giúp cho hạn chế ảnh hưởng của hơi ẩm, bụi bẩn từ môi trường bên ngoài.với phong cách thiết kế ôm trùm kín vào vòng tai một cách nhẹ nhàng và tạo cảm xúc chắc như đinh. với vật liệu siêu nhẹ sẽ giúp đeo tai tự do mà không bị đau tai như một số ít dòng tai nghe dạng nhét tai khác. Tai nghe được phủ lớp nano giúp cho hạn chế tác động ảnh hưởng của hơi ẩm, bụi bẩn từ môi trường tự nhiên bên ngoài .

Tai nghe Bluetooth Nhét Tai Plantronics Voyager Legend

– Về chất lượng âm thanh : Thiết kế micro độc lạ, vươn dài ra phía miệng người sử dụng sẽ cho chất lượng đàm thoại cực kỳ tốt. Đặc biệt Plantronics Legend là một trong số rất ít tai nghe bluetooth trên quốc tế được tích hợp tới 3 micro cho đàm thoại, phối hợp với bộ giải quyết và xử lý tín hiệu số tăng cường. ( triple-mic active DSP )

Tai nghe Bluetooth Nhét Tai Plantronics Voyager Legend

Điều làm nên sự đặc biệt ở dòng tai nghe Plantronics Legend này là khả năng nhận biết và xử lý cực kì thông minh khi có cuộc gọi đến:
– Nếu có cuộc gọi đến điện thoại của bạn, bạn cầm tai nghe và đeo vào tai, ngay khi đeo vào tai, Legend với cảm biến SmartSensor sẽ nhận biết và tự động kết nối cuộc gọi (mà không cần bạn phải ấn nút trả lời cuộc gọi như các tai nghe bluetooth thông thường khác).

– Nếu bạn tháo tai nghe ra, ngay lập tức cuộc gọi sẽ được tự động chuyển trở về điện thoại của bạn để bạn có thể cầm điện thoại và đàm thoại (không cần phải thao tác chuyển giữa tai nghe và điện thoại).

– Khi tháo tai nghe ra khỏi tai, Legend sẽ tự động hóa khóa phím “ Call ” ở trên tai nghe, do đó bạn sẽ không khi nào sợ vô tình nhấn phải phím này khi cất tai nghe vào túi, cặp ( một điều rất hay xảy ra nếu dùng những loại tai nghe bluetooth thường thì khác )

– Khả năng thông báo tên người gọi đến theo danh bạ (hiện hỗ trợ các ngôn ngữ Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha. Hy vọng một ngày không xa Plantronics sẽ cho update firmware để hỗ trợ tiếng Việt). Khi đó bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói như“Answer” để trả lời và “Ignore” để từ chối cuộc gọi.
-Plantronics Voyager Legend được Plantronics thiết kế như một người bạn đồng hành thực sự của bạn, khi bật nguồn tai nghe, nếu là lần đầu kết nối thì sẽ có giọng nói hướng dẫn bạn các bước thiết lập kết nối, trong các lần sau sẽ là giọng nói thông báo về tình trạng tai nghe như: kết nối với điện thoại, âm lượng thoại, dung lượng pin, quay lại số gọi lần cuối, …

– Được Plantronics phong cách thiết kế hướng tới người dùng iPhone và Android ( tất yếu cũng hoàn toàn có thể sử dụng với những thiết bị có bluetooth khác ), nên những điện thoại cảm ứng chạy iOS và Android hoàn toàn có thể cài thêm ứng dụng MyHeadset có ở trên chợ ứng dụng để bổ trợ thêm một số ít tính năng cho tai nghe này của mình. Bên cạnh đó Legend có ứng dụng Find MyHeadset ( trên nền Android ) giúp bạn tìm kiếm tai nghe của mình khi bị thất lạc .

Tai nghe Bluetooth Nhét Tai Plantronics Voyager Legend

Có thể trực tiếp điều khiển các cuộc gọi chỉ bằng câu khẩu lệnh như “Answer” (nhận cuộc gọi) và “Ignore” (từ chối cuộc gọi) mà không cần nhấn nút. Trò chuyện liên tục 7h | chế độ chờ 11 days. nặng 18g.
Legend có sạc, có thêm hộp để tai nghe có đế sạc, thiết kế tinh tế để bảo vệ tai nghe hiệu quả.

Liên hệ tư vấn:

Hotline: 0914 212 616

Mail: kinhdoanh@plantronicsvietnam.com.vn

Fanpage: Plantronicsvietnam.com.vn – Tai Nghe Plantronics chính hãng

You may also like

Để lại bình luận