Đánh giá tai nghe đàm thoại Plantronics Explorer 80: Đơn giản và chắc chắn

Bởi tronbokienthuc
Bạn đang có 1 cuộc gọi quan trọng cần phải nghe nhưng lại đi xe trên đường và không hề nghe máy. Những lúc như vậy thì 1 chiếc tai nghe bluetooth đàm thoại đúng là 1 vị cứu tinh cho bạn. Và chiếc tai nghe Plantronics Explorer 80 sẽ giúp những cuộc đàm thoại trở nên thuận tiện hơn khi nào hết. Hãy cùng Techwear trên tai con tai nghe đàm thoại quốc dân này nhé .

Mục Lục Bài Viết

Hộp và phụ kiện đi kèm

Về phần hộp của Plantronics Explorer 80 thì cũng không quá cầu kì, 1 phần là vì mức giá rẻ không quá chênh lệch với Plantronics Explorer 110. Nhưng không phải vì đây là chiếc tai nghe có giá rẻ mà nó lại không có giá trị khi hộp được thiết kế với phần nắp bằng nhựa giúp cho chúng ta có thể nhìn thấy tai nghe mà không cần phải mở hộp. 

 

Tai nghe bluetooth đàm thoại Plantronics Explorer 80

Thiết kế hiện đại, phong cách

Plantronics Explorer 80 có thiết kế hình chữ nhật với mặt tai nghe làm bằng nhựa bóng kết hợp với nhựa nhám lịch lãm. Với thiết kế này giúp cho Explorer 80 trông thời trang và dễ sử dụng hơn khi bạn đang đeo tai nghe ngoài đường. Hai nút tăng giảm âm lượng được đem ra bên hông tai nghe. Cạnh bên kia của sản phẩm là nút khởi động của chiếc tai nghe đàm thoại này.

Tai nghe bluetooth đàm thoại Plantronics Explorer 80

Dưới chân tai nghe được trang bị cổng sạc 1 cách hợp lý. Phần củ tai của Explorer 80 được thiết kế theo dạng earbud,  phù hợp với đa số người dùng tại Việt Nam. Bên cạnh đó thì tai nghe còn được trang bị dải nhựa dùng để cố định tai nghe với tai của bạn. Giờ đây bạn có thể sử dụng tai nghe và đàm thoại 1 cách thoải mái mà không sợ bị bung ra khi đang di chuyển. Tất cả nhờ vào thiết kế thông minh của Plantronics Explorer 80.

Tai nghe bluetooth đàm thoại Plantronics Explorer 80

 

Với đặc trưng sử dụng trong thời hạn dài, một chiếc tai nghe đàm thoại như Plantronics Explorer 80 chắc như đinh sẽ đem lại sự tự do và êm ái rất tốt khi đeo. Trên tai nghe, tất cả chúng ta cũng sẽ có hai nút tính năng chính là tăng – giảm âm lượng cùng với một nút nguồn để bật tắt thiết bị, đều được đặt ở những vị trí thuận tiện sử dụng và phong cách thiết kế dễ bấm với size hài hòa và hợp lý và độ nảy tốt khi nhấn .

Kết nối

Để kết nối với tai nghe bạn chỉ cần bật nó lên và tìm kiếm nó trong cài đặt Bluetooth trên điện thoại của bạn. Khởi động Explorer 80 lên bạn sẽ được nhắc chọn lựa ngôn ngữ, đối với tiếng Anh thì tai nghe sẽ tự động chuyển trong vài giây. Đối với các ngôn ngữ khác, hãy xem qua các hướng dẫn.

Tai nghe bluetooth đàm thoại Plantronics Explorer 80

Một trong những tính năng thực sự mê hoặc của Plantronics Explorer 80 là năng lực liên kết với 2 thiết bị cùng một lúc. Để ghép nối thiết bị thứ 2, toàn bộ những gì bạn phải làm là bật chính sách ghép nối bằng cách giữ nút gọi, sau đó tìm kiếm tai nghe trong thiết lập Bluetooth. Mỗi lần bạn bật tai nghe, thiết bị tiên phong liên kết với nó sẽ được đặt làm thiết bị chính. Bạn hoàn toàn có thể vấn đáp cuộc gọi trên cả hai thiết bị nhưng bạn chỉ hoàn toàn có thể nghe nhạc trên thiết bị chính của mình .

 

Các tính năng đàm thoại

Plantronics Explorer 80 vẫn tập trung vào khả năng đàm thoại với chiếc tai nghe của họ. Bạn có thể thoải mái sử dụng tai nghe và đàm thoại trong 11 tiếng đồng hồ mà không quá lo lắng về lượng pin của nó. Ngoài thời lượng pin khá tốt thì Plantronics Explorer 80 còn cho bạn thời gian chờ rất lâu với chế độ Deep sleep cụ thể là 6 tháng, luôn sẵn sàng để bạn sử dụng khi cần.

Tai nghe bluetooth đàm thoại Plantronics Explorer 80

Kết luận 

Với mức giá dưới 1 triệu cho 1 chiếc tai nghe bluetooth đàm thoại thì Plantronics Explorer 80 là 1 sự lựa chọn khá tốt không những về chất lượng mà còn về thương hiệu nổi tiếng Plantronics. Với khả năng đàm thoại tốt, thời lượng pin ổn định cùng với đó là mức giá không thể nào hấp dẫn hơn tại Techwear. Tuy nhiên nếu bạn định thay thế nó với những cặp tai nghe bluetooth nhét tai khác thì Techwear không khuyến khích bạn làm việc này. Bạn có thể xem thêm về những dòng tai nghe bluetooth khác tại Techwear.

>>> Xem ngay Plantronics Explorer 80 <<<

You may also like

Để lại bình luận